Làn sóng người nước ngoài đến Mỹ mua nhà, thị trường bất động sản Mỹ bùng nổ

18/02/2017

Bất cứ cá nhân nào trên Thế giới đều có quyền mua và sở hữu nhà tại Mỹ, không có quyền lợi gì khác nhau giữa người có quốc tịch Mỹ và không có quốc tịch Mỹ. Cộng thêm giá cả bất động sản tại Mỹ cực kỳ hợp lý nên khách quốc tế mua nhà tại Mỹ tăng cao, từ sang trọng, đẳng cấp đến tài sản ít tiền làm cho thị trường bất động sản Mỹ đang tiếp tục phát triển mạnh, thậm chí là bùng nổ.

Theo trang CNBC đưa tin, ông Lawrence Yun, Phó Chủ tịch cấp cao của Trung tâm nghiên cứu National Association of Realtors (NAR) cho biết. “Dù xuất hiện những thách thức đáng kể cho khách hàng nước ngoài trong năm qua nhưng việc mua bán của người nước ngoài cũng như người nhập cư gần đây vẫn tăng vọt, dẫn đến khối lượng tổng thể doanh thu vẫn là mức cao thứ hai kể từ năm 2009”.

Theo đó, cho đến tháng 3 năm 2016, trong báo cáo hàng năm của NAR về hoạt động quốc tế tại thị trường bất động sản, số lượng người nước ngoài sở hữu bất động sản Mỹ tăng lên đáng kể và giá trị căn nhà của người nước ngoài mua thường cao hơn so với giá trung bình của tất cả các gia đình ở Mỹ.

đầu tư BĐS Mỹ

Đáng nói hơn, người mua khi tìm kiếm một ngôi nhà để sinh sống hoặc đầu tư đã bắt đầu nhìn xa hơn các thị trường đắt tiền như San Francisco, thành phố New York và Washington DC, hoặc mua bất động sản nhỏ hơn thì có các thành phố trong khu vực Đông Nam và Trung Tây.

Một thống kê đối với điểm đến tại Mỹ để đầu tư bất động sản của người nước ngoài cho thấy: Bang Florida chiếm 22%, California 15%, Texas 10 %, Arizona và New York 4%. Riêng người mua ở các nước châu Á đổ xô đến California và New York sau đó đến Texas.

Như vậy, với biến động hiện nay của thị trường tài chính toàn cầu, bất động sản là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất và bất động sản Mỹ nói riêng là tương đối rẻ so với tài sản trong khu vực châu Á.

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án Western Wealth Capital tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

 

Đăng ký tư vấn