Janet LePage: Nữ doanh nhân tạo dựng công ty tỷ đô từ con số 0

11/10/2019

Quý nhà đầu tư có thể tham dự Sự Kiện Quốc Tế: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng để tiếp cận 3 kênh đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ hiện nay. ĐĂNG KÝ NGAY!

_________________________________

Khởi nghiệp từ năm 25 tuổi, Janet LePage hiện là giám đốc điều hành (CEO) kiêm nhà đồng sáng lập của Western Wealth Capital – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản khu căn hộ tại Mỹ.

Janet LePage đã được Earn & Young – 1 trong 4 Tập đoàn Kiểm toán lớn nhất thế giới bầu chọn là doanh nhân của năm. Bà cũng là một trong số ít những doanh nhân được vinh danh trong danh sách Forty Under 40 – giải thưởng dành cho 40 doanh nhân tài năng dưới 40 tuổi.

Bí mật tạo nên thành công của Janet LePage, cũng chính là lợi thế cạnh tranh và điểm khác biệt của bà cùng Western Wealth Capital (WWC) trong thị trường bất động sản chính là khả năng đưa ra quyết định dứt khoát, nhanh chóng.

Janet LePage – nữ doanh nhân được vinh danh trong danh sách Forty Under 40.

Điểm đặc biệt nhất trong cách ra quyết định của Janet LePage đó là khi cơ hội gõ cửa, bà quyết định rất nhanh và dứt khoát. Bởi bà hiểu cơ hội có thể trôi qua ngay lập tức nếu phân vân, chần chừ. Minh chứng rõ nét nhất chính là thương vụ kinh doanh đầu tiên của bà khi khởi nghiệp.

Janet đã thiếu 10.000 USD (khoảng 230 triệu VNĐ) để hoàn thành giao dịch mua ngôi nhà đầu tiên bằng hình thức đấu giá. Mặc dù gặp khó khăn trong việc huy động vốn, nhưng Janet quyết không để vụt mất cơ hội bằng cách thuyết phục ba của Janet cho bà vay tiền với mức lãi suất 18%, và bà đã thành công.

“Tôi không có kinh nghiệm, không có nhiều mối quan hệ nhưng tôi đã nghiên cứu mọi thứ về ngôi nhà. Tôi đã lên 1 kế hoạch chi tiết về phương án hoàn vốn, tỷ lệ lợi nhuận hàng năm, các vấn đề về thuế, bảo hiểm, luật sư,… 10.000 USD là 1 số tiền vừa phải, 1 khởi đầu vừa sức với tôi. Tuy nhiên, trở ngại ngoài dự tính là không ai tin tôi sẽ thành công, ngoại trừ bản thân tôi.”, Bà Janet LePage chia sẻ.

Cuối cùng, thành quả từ thương vụ đầu tiên này đã giúp Janet trả hết nợ cho ba và tạo tiền đề cho sự nghiệp đầu tư bất động sản của bà.

Nhờ vào khả năng thiên phú và quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, Janet đã thành công ngay từ thương vụ đầu tiên.

Sau một thời gian dài đầu tư sở hữu nhà, nhận thấy khu căn hộ chung cư là một thị trường màu mỡ, vào tháng 8/2011 Janet LePage đã thực hiện mua tòa nhà chung cư đầu tiên. Khả năng quyết định nhanh và dứt khoát của bà lại được bộc lộ trong thương vụ này.

Đây là 1 tòa nhà nằm gần đại học bang Arizona và sắp sửa được bán đấu giá. Qua tìm hiểu, Janet biết được 1 ngân hàng từ Ohio là chủ sở hữu của tòa nhà. Sau đó, bà đã gọi điện trực tiếp cho Chủ tịch ngân hàng và đề nghị mua lại tòa nhà với giá cao hơn giá sàn niêm yết 100.000 USD, với điều kiện ngân hàng không đưa tòa nhà ra đấu giá. Sở dĩ Janet đưa ra đề nghị đó vì bà biết giá trị thật của tòa nhà, và nếu đấu giá thì giá bán cuối cùng sẽ cao hơn giá bà đưa ra. Rất may mắn là ngân hàng này có trụ sở ở Ohio và không nắm được giá trị thực của bất động sản tại Arizona. Bà đã mua thành công tòa nhà chung cư này và đạt được lợi nhuận rất tốt sau đó.

Đến thời điểm này, sau 8 năm, dưới chiến lược của Janet LePage, WWC đã thực hiện hơn 65 thương vụ thu mua các khu căn hộ chung cư với tổng giá trị lên đến hơn 1.2 tỷ USD, mang đến lợi nhuận trung bình hơn 31%/ năm cho các nhà đầu tư.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu kiến thức đầu tư bất động sản Hoa Kỳ và các dự án mới nhất của Western Wealth Capital tại Sự Kiện Quốc Tế: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hotline: 0902 783 199

Bài viết liên quan: Hết suất đầu tư sau 5 ngày ra mắt, dự án mới của Western Wealth Capital khiến giới đầu tư sửng sốt

Đăng ký tư vấn