Dự án khu căn hộ Cedar Meadow: Hết suất đầu tư ngay trong ngày mở bán

12/10/2019

Quý nhà đầu tư có thể tham dự Sự Kiện Quốc Tế: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng để tiếp cận 3 kênh đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ hiện nay. ĐĂNG KÝ NGAY!

_________________________________

Cedar Meadow Apartments Homes – dự án khu căn hộ mới nhất của Western Wealth Capital (WWC) tại Phoenix đã chính thức hết suất đầu tư ngay trong ngày mở bán. Ngay cả những nhà đầu tư trung thành của WWC cũng hết sức bất ngờ trước thông tin này. 

Tiếp sau sự kiện dự án khu căn hộ The Glen hết suất đầu tư chỉ sau 5 ngày ra mắt, giờ đây WWC còn làm cho giới đầu tư “sửng sốt” hơn nữa khi công bố dự án mới nhất chính thức hết suất đầu tư ngay trong ngày mở bán.

Là đối tác thân thiết của WWC, USHome & USWealth giữ được suất đầu tư với giá trị gần 1 triệu USD và hiện đã phân bổ hết cho các nhà đầu tư Việt trong danh sách chờ. 

Dự án mới của WWC hết suất đầu tư ngay trong ngày mở bán.

Sự kiện này một lần nữa đóng góp vào bề dày thành tích và tạo nên tiếng vang cho tập đoàn WWC vốn đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư khu căn hộ multifamily tại Hoa Kỳ.

Trong hơn 10 năm hoạt động, tính đến thời điểm hiện tại WWC đã triển khai 68 dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 567 triệu USD. Theo kế hoạch kinh doanh, mỗi dự án của WWC có mức lợi nhuận trung bình từ 18% – 20%/ năm. Tuy nhiên trên thực tế, 28 dự án bán ra đã đạt được mức lợi nhuận trung bình 31%/ năm – một con số vô cùng ấn tượng so với kế hoạch kinh doanh ban đầu. Kết quả này có được là nhờ vào mô hình đầu tư hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế của WWC:

Nhờ vào mô hình đầu tư hiệu quả và hoàn vốn đúng thời hạn, các dự án do WWC làm chủ đầu tư đã và đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tại Hoa Kỳ và quốc tế. Lượng vốn đăng ký đầu tư luôn cao hơn tổng vốn cần huy động. Danh sách đợi đầu tư hiện nay đã lên đến hơn 5 triệu USD. Các dự án gần đây của WWC luôn hết suất đầu tư trong một thời gian ngắn chính là vì lý do này.

Hiện tại, WWC đã có hơn 1200 nhà đầu tư trung thành trên khắp thế giới. Những nhà đầu tư này có xu hướng tái đầu tư vào các dự án mới của WWC khi nhận hoàn vốn từ dự án cũ; do đó, WWC luôn hoàn thành việc huy động vốn trong vòng 2 tuần mà không cần quảng cáo hay marketing rầm rộ.

Tính riêng tại Việt Nam, hơn 108 nhà đầu tư đã và đang đầu tư vào 17 dự án của WWC thông qua USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

Trong tháng 10 này, đại diện đến từ tập đoàn WWC sẽ có mặt tại Sự Kiện Quốc Tế: Đầu Tư Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng do USHome & USWealth tổ chức để giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt mô hình đầu tư của WWC. Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tham dự tại đây.

Đăng ký tư vấn