DỰ ÁN KHÁCH SẠN HẤP DẪN NHẤT NĂM 2018

25/10/2018

DỰ ÁN KHÁCH SẠN HẤP DẪN NHẤT NĂM 2018: HOLIDAY INN – STAYBRIDGE TẠI GRAPEVINE, TEXAS –  LỢI NHUẬN LÊN ĐẾN 28%/ NĂM.

Grapevine được xếp hạng là một trong những thành phố đáng đầu tư nhất nước Mỹ năm 2018 nhờ vào sự phát triển vượt bậc về dân số, kinh tế và việc làm tại đây; Grapevine cũng là địa điểm lý tưởng được nhiều công ty có thứ hạng đặt làm trụ sở.

Tập đoàn khách sạn hàng đầu Kade Development cùng công ty đối tác là USHome đã không ngừng tìm kiếm các dự án mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Dự án Holiday Inn & Staybridge lần này tại thành phố Grapevine, Texas cũng không phải ngoại lệ.

NẮM BẮT SUẤT ĐẦU TƯ & SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN HOA KỲ – ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

ĐỌC THÊM: InterContinental Hotels Group trùm khách sạn lớn nhất thế giới

CƠ CẤU VỐN VÀ TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Giá trị dự án: 48 triệu USD.
Ngân hàng cho vay 75%: 36 triệu USD.
Vốn cần thiết 12 triệu: Kade đầu tư 51% và huy động 49% – tương ứng với 6 triệu USD.

Mức đầu tư tối thiểu: 100.000 USD – Nhà đầu tư có tổng giá trị tài sản từ 1 triệu USD.

Khách sạn sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 1/2019.
Thời gian xây dựng 2 năm và sẽ bắt đầu hoạt động vào năm thứ ba.
Cuối năm 3 nhà đầu tư nhận 21% lợi nhuận.
Cuối năm 4 nhà đầu tư nhận 24% lợi nhuận.
Cuối năm 5, bán khách sạn: nhà đầu tư nhận vốn 100% và thêm 97% lợi nhuận.

Dự án hấp dẫn lần này được kỳ vọng mang về lợi nhuận 142% sau 5 năm; tỷ lệ chia lợi nhuận cho các nhà đầu tư cao nhất từ trước đến nay, lên đến 75%, và chỉ được áp dụng cho dự án Holiday & Staybridge lần này.

Đăng kí ngay!

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:

– Tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Grapevine, chỉ cách Sân bay Dallas Fort-Worth (DFW) 3 dặm – Sân bay có lưu lượng lớn thứ 4 trên thế giới.

– Chỉ cách 5 phút lái xe để đến các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu giải trí của thành phố và đặc biệt trung tâm hội nghị cao cấp bậc nhất Gaylord Texan.

– Cư dân có thể đi bộ để đến trung tâm mua sắm Grapevine Mills và các nhà hàng /quán bar xung quanh.

Grapevine tập trung phi trường DFW đông đúc bậc nhất thế giới (hơn 180.000 hành khách/ ngày), trụ sở của hãng hàng không lớn nhất American Airlines (hơn 4.500 nhân viên , trung tâm hội nghị Gaylord Texan (sức chứa hơn 10.000 người),…

VÌ SAO GRAPEVINE, TEXAS LÀ NƠI HÀNG ĐẦU ĐỂ ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN?

  1. Grapevine là một thành phố phát triển trong khu vực Dallas – Fort Worth, được đánh giá là nơi hàng đầu để đầu tư bất động sản tại Mỹ nhờ vào các chỉ tiêu phát triển kinh tế, công việc làm và tăng trưởng dân số tại đây.
  2. Grapevine là thành phố nơi có phi trường DFW, là phi trường có lưu lượng đông thứ tư trên thế giới. Mỗi ngày phi trường DFW đón trung bình 180 ngàn hành khách đến đây và một số lớn các hành khách đến đây hội họp sẽ có nhu cầu ở tại Grapevine, gần phi trường để dễ di chuyển. Ngoài ra Trụ sở chính của hãng máy bay American Airline (AA) cũng đặt tại Grapevine. AA là một trong các hãng máy bay lớn nhất thế giới. AA hiện có 4.500 nhân viên làm việc tại trụ sở Grapevine. AA đang xây dựng mở rộng trụ sở này để tăng thêm 5.000 nhân viên (tổng cộng 9.500 NV) vào năm 2019.
  3. Đặc biệt tại Grapevine có trung tâm hội nghị Gaylord Texan lớn nhất trong khu vực với sức chứa 10 ngàn người và các hội nghị lớn thường xuyên được tổ chức ở đây. Các công ty muốn tổ chức hội nghị tại Gaylord Texan phải đặt trước từ 1 đến 3 năm. Mỗi khi có hội nghị lớn tại đây, tất cả các khách sạn trong khu vực Grapevine sẽ hoàn toàn kín phòng và giá phòng tăng lên gấp đôi.

VÌ SAO HIỆN NAY KHÔNG ĐỦ KHÁCH SẠN TẠI GRAPEVINE ĐỂ CUNG CẤP CHO NHU CẦU?

Thành phố Grapevine chỉ cho phép xây dựng các khách sạn có tối thiểu 300 phòng và diện tích không gian hội họp phải đạt ít nhất 900 m2. Rào cản về chi phí xây dựng và tình trạng khan hiếm của các mảnh đất tốt đủ lớn đã ngăn cản việc khách sạn có thể xây dựng tại đây. Kể từ năm 2013, không có khách sạn mới nào được xây dựng thêm tại Grapevine.

Độ tuổi trung bình của khách sạn tương tự Holiday Inns – Staybridge ở Grapevine là hơn 13 năm.

Các khách sạn hiện trong toàn chuỗi đang bổ sung thêm nhiều phòng do không thể đáp ứng nhu cầu làm du khách thường phải tìm khách sạn ở các thành phố khác bên cạnh.

Thực hiện thành công qua hơn 14 dự án với lợi nhuận trung bình là 46%/ năm, kết hợp cùng với bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và thận trọng. Các nhân tố chính kể trên của dự án sẽ mở ra cơ hội đầu tư chắc chắn cho các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, khi mà không có khách sạn mới nào được xây dựng thêm tại Grapevine kể từ năm 2013.

 

HỘI THẢO LỚN NHẤT TRONG QUÝ 4 ĐƯỢC DIỄN RA TẠI KHÁCH SẠN SOFITEL SAIGON PLAZA.

Chỉ với 200 vé mời duy nhất, anh chị vui lòng đăng ký để giữ được chỗ ngồi tốt nhất.

Thời gian: anh chị vui lòng lựa chọn một trong hai khung giờ để tham gia:

– 8g30 sáng ngày 18 tháng 11.

– 13g30 chiều ngày 18 tháng 11.

Địa điểm: Sảnh Diamond A, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Đăng kí ngay!

LIÊN HỆ:  0902 783 199

Chúc anh chị có một buổi hội thảo thật bổ ích và ngày càng vững tin hơn vào quyết định đầu tư của mình!

Đăng ký tư vấn