"Đầu tư nhà cho thuê trọn gói" là gì?

03/08/2017

“Đầu tư nhà cho thuê trọn gói” là gì?- đây là một câu mà chúng tôi được hỏi khá thường xuyên, vì vậy chúng tôi muốn trả lời câu hỏi này ở đây cho bạn.

Nhưng để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần nhìn vào bức tranh đầu tư lớn hơn:

Có nhiều cách để đầu tư nhưng các nhà đầu tư thành công trên thế giới đều đồng ý là một trong những cách tối ưu nhất để phát triển tài sản của bạn là mua một bất động sản và cho thuê nó.

Tài sản cho thuê tạo ra thu nhập từ dòng tiền thay cho thu nhập từ việc làm, và cải thiện mức tài chính của bạn. Khi có nhiều tài sản cho thuê bạn sẽ có thêm nhiều dòng tiền hơn, điều đó cho phép bạn không cần làm việc trong khi vẫn kiếm được thu nhập thường xuyên.

"Đầu tư nhà cho thuê trọn gói" là gì ? 1

Đầu tư vào bất động sản cho thuê là “chén thánh” của đầu tư bất động sản – tạo ra thu nhập liên tục và giúp bạn tự chủ tài chính vì thế bạn không phải làm việc.

Những khó khăn cuả việc đầu tư bất động sản cho thuê tại Mỹ.

Khi bạn tự mình đầu tư vào bất động sản cho thuê tại Mỹ, bạn sẽ phải đi qua những tiến trình sau và nhiều người nhận thấy rằng tự mình làm mọi việc là một thách thức lớn.

Đó là bởi vì, thực sự có rất nhiều việc phải làm trước khi bạn nhận được bất kỳ thu nhập nào từ khoản đầu tư này.

Đầu tiên bạn cần tìm bất động sản …

Sau đó, bạn cần phải mua được bất động sản …

Sau đó, bạn cần phải sửa chữa các căn bất động sản …

Sau đó, bạn cần phải cho thuê bất động sản…

"Đầu tư nhà cho thuê trọn gói" là gì ? 2

… Và sau tất cả những điều đó, bạn vẫn cần phải chăm sóc bất động sản này và duy trì nó

Bất kỳ người nào cũng có thể nhìn vào danh sách đó và nhận ra nó gồm rất nhiều công đoạn.

Tìm bất động sản: Để tìm một ngôi nhà, bạn phải chọn một thị trường, quét qua hàng trăm, thậm chí hàng ngàn căn nhà đang chào bán, sau đó tạo ra một danh sách ngắn và bắt đầu đi xem nhà. Việc này mất nhiều thời gian đặc biệt khi bạn ở Việt Nam và tìm nhà tại Mỹ.

Mua bất động sản:  khi bạn chọn được một ngôi nhà, bạn phải liên hệ với người bán hoặc làm việc qua một realtor để thương thuyết giá cả. Sau đó bạn ký hợp đồng và tự mình xem xét các giấy tờ thủ tục cần thiết để mua nhà tại Mỹ. Ngoài ra bạn nên thuê người kiểm tra nhà để bảo đảm nhà không bị hư hỏng. Nếu bạn không đồng ý cùng một mức giá với người bán, hoặc nếu bạn gặp vấn đề với ngôi nhà, thì ta sẽ trở lại từ đầu để tìm một bất động sản khác.

Tìm người để sửa chữa bất động sản: Sau khi mua được nhà, bạn phải tìm người để sữa chữa. Một số căn nhà chỉ cần sửa chữa một chút trong khi các căn nhà khác đòi hỏi việc sửa chữa phức tạp. Đây là một công việc tốn nhiều tiền và mất thời gian (ngay cả đối với nhà đầu tư dày dặn nhất). Đây là một vấn đề có thể bạn không nghĩ đến từ đầu và nó có thể gây ra sự chậm trễ kéo dài việc bạn bắt đầu nhận được lợi nhuận cho việc đầu tư của bạn.

Cho thuê bất động sản: khi nhà được sửa chửa xong, bạn cần tìm người thuê nhà và xem xét hồ sơ của họ. Thường thì bạn đặt quảng cáo tìm kiếm người thuê. Sau đó mất một thời gian để bạn mở cửa cho người thuê xem nhà. Nếu không có kinh nghiệm và không biết cách truy lục lý lịch người thuê, bạn có thể chọn một người xấu và không tốt cho căn nhà của mình. Cuối cùng, sau khi chọn được người thuê thì sắp xếp để họ ký một hợp đồng, và thu một khoản tiền đặt cọc nào đó.

Quản lý bất động sản: một khi nhà đã được thuê, vẫn còn vấn đề về duy trì nó. Điều đó có nghĩa là bạn phải giữ liên lạc với người thuê nhà, chủ động duy trì tài sản, sửa chữa khẩn cấp có thể xảy ra, cũng như thu các khoản tiền thuê thường xuyên từ người thuê nhà.

Quả là nhiều công việc!

"Đầu tư nhà cho thuê trọn gói" là gì ?

 GIỚI THIỆU “ĐẦU TƯ CHO THUÊ TRỌN GÓI” VỚI USHOME

Khi bạn nhìn vào danh sách trên, có vẻ như yêu cầu rất nhiều thời gian và nỗ lực để đầu tư bất động sản cho thuê tại Mỹ. Bạn biết rằng đầu tư cho thuê tại Mỹ rất hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao nhưng những “chướng ngại vật” trên đường đi đã cản bước của bạn.

Đó là lý do USHome cung cấp “Đầu Tư Cho Thuê Trọn Gói“. Làm việc với USHome, nhà đầu tư loại bỏ được tất cả những trở ngại liên quan đến đầu tư cho thuê và chỉ cần đầu tư vào những bất động sản có giá tốt, đã được sửa chữa, đã được cho thuê và có một công ty quản lý tại chỗ.

Không cần phải tìm kiếm bất động sản – USHome tìm ra những thị trường tốt nhất tại Mỹ để đầu tư cho thuê, và cung cấp danh sách các căn nhà ưu tú tại đây .

Không cần đàm phán với người bán để mua nhà – USHome hỗ trợ để bạn mua nhà Mỹ ngay từ Việt Nam một các đơn giản và hiệu quả nhất.

Không cần phải sửa chữa nhà  – Nhà bạn mua đã dược sửa chửa hoàn tất một cách chuyên nghiệp và được bảo hành.

Không cần phải tìm một người thuê nhà – Người thuê nhà của bạn đã được tuyển chọn gắt gao và xem xét lịch sử để đảm bảo là người thuê tốt.

Không cần phải quản lý việc cho thuê – nhà của bạn sẽ được quản lý cho thuê bởi công ty quản lý cho thuê nhà hàng đầu tại Mỹ.

Đầu Tư Cho Thuê Trọn Gói với USHome giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, loại bỏ những phần chi phí tốn kém và tạo ra dòng lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên đầu tư!

Bạn chỉ cần đầu tư và thấy ngay lợi nhuận.

Chúng tôi làm tất cả công việc cho bạn. Chúng tôi sẽ định vị các tài sản ở những vùng “hot” nhất chắc chắn sẽ có giá trị bán lại và cho thuê giá trị cao. Chúng tôi cải tạo những tài sản này thành các tiêu chuẩn cao nhất, đặt một công ty quản lý bất động sản tại chỗ, tìm đúng người thuê nhà phù hợp và chuyển thu nhập thuê nhà vào tài khoản của bạn.

Đó là công việc của USHome, và chúng tôi thực hiện nó vô cùng tốt.

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án đầu tư nhà cho thuê tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00, thứ 4 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

 

Đăng kí ngay!

 

Đăng ký tư vấn