Connect on Union - Dự án thứ 43 của tập đoàn Western Wealth Capital

18/04/2018

Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Connect on Union.

Dự án này dự kiến mang lại lợi tức ròng từ 5% – 7%/năm, lợi nhuân trung bình lên tới 22%/năm, hoàn vốn 99% trong vòng 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ quyền sở hữu và nhận lợi tức đều đặn. Giá cho thuê dự kiến tăng 5% trong năm thứ nhất đến năm thứ 5.

Western Wealth Capital đã mua lại khu căn hộ multifamily này với giá 16,500,000 USD và cần huy động tổng số vốn là 7,275,000 USD. Khu căn hộ Connect on Union là dự án thứ 43 của Western Wealth Capital tại thị trường Phoenix với rất nhiều điểm nổi bật.

Connect on Union - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 43 của WWC 1

Tổng quan dự án

Được xây dựng vào năm 1985, diện tích trung bình mỗi căn hộ Connect on Union là 77m2 với không gian rộng rãi, có từ một đến hai phòng ngủ, nhà bếp được trang bị đầy đủ với máy rửa chén và máy xử lý rác thải, tủ quần áo âm tường lớn, quạt trần, phòng kho, lò sưởi và sân hiên hoặc ban công biệt lập. Khu vực sinh hoạt cộng đồng bao gồm một bể bơi với dãy ghế ngoài trời, khu vực nướng thịt và spa, khu vực giặt sấy, sân vườn được cắt tỉa gọn gàng bao gồm sân chơi chung, cùng khả năng Xa lộ liên bang I-17 và Trạm xe lửa METRO Light Rail gần đó.

Với vị thế vượt trội, Connect on Union được hưởng lợi từ việc cho thuê ở North Phoenix, có rất nhiều cơ hội để tăng giá đáng kể cho bất động sản bằng cách thực hiện chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Việc nâng cấp nội thất vẫn chưa được thực hiện cho đến nay, với tất cả các căn hộ giữ lại nội thất ban đầu của năm 1980. Chúng tôi dự định áp dụng chương trình cải tiến Gold Star cho 88 đơn vị (60% tổng số căn hộ) trong thời gian hai năm với tiềm năng mang lại trung bình khoảng 85 đô la Mỹ tiền thuê nhà cho mỗi căn hộ. Điều này sẽ được thực hiện song song bên cạnh việc lắp đặt máy giặt/máy sấy tại 133 trong số 146 căn hộ tại Connect on Union (91% tổng số căn hộ). Những nâng cấp này có tiềm năng tạo ra trung bình khoảng 50 đô la Mỹ tiền thuê nhà/căn hộ/tháng.

Connect on Union - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 43 của WWC 2

Điểm nhấn của dự án căn hộ multifamily – Connect on Union

  • Dự án Connect on Union nằm ở vị trí thuận lợi giữa ba đường cao tốc chính và bốn trung tâm việc làm hàng đầu tại Trung tâm Phoenix. Vì thế, sẽ có hơn 200,000 việc làm trong bán kính 20 phút di chuyển xung quanh Dự án.
  • Vị trí này có những người thuê nhà với mức sống phải chăng, gần với trung tâm làm việc lớn và dễ tiếp cận Xa lộ I-17, Vòng cung 101 và tuyến đường sắt Metro Valley.
  • Connect on Union chỉ cách Trung tâm Việc làm Deer Valley 10 phút lái xe, là khu vực bao gồm hơn 79,000 việc làm và chỉ cách Xa lộ Liên bang 7 khoảng 8 phút lái xe, với hơn 106,000 việc làm.
  • Chỉ 10 phút lái xe về phía đông, khu vực Desert Ridge/Kierland có 580 doanh nghiệp với hơn 26,000 việc làm. Khu Scottsdale Airpark lân cận có 1,700 doanh nghiệp với hơn 48,000 việc làm.
  • Được xây dựng vào năm 1985, khu căn hộ này mang lại nhiều cơ hội gia tăng giá trị với tất cả các căn hộ vẫn giữ được các thiết kế nội thất ban đầu.
  • Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt/máy sấy cho thêm 133 căn hộ (91%), giúp tăng giá cho thuê nhà thêm 50 USD/tháng.

Connect on Union - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 43 của WWC 3

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án của Western Wealth Capital tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn