Cơ hội đầu tư bất động sản Mỹ trong năm 2018

18/04/2018

Trong thời gian gần đây, những nhà đầu tư Việt đã có những bước đi mới trong lĩnh vực bất động sản. Vị trí đia lý chắc chắn không thể nào cản trở được tư duy đầu tư của họ. Và Mỹ chính là một trong những thị trường hàng đầu thu hút nhiều nhà đầu tư Việt khi quyết định rót tiền vào bất động sản nước ngoài. 

Khi tìm hiểu thị trường bất động sản nước ngoài, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu và tác động tới quyết định của nhà đầu tư. Do đó, sự ổn định và xu hướng phát triển của nền kinh tế là dẫn chứng đầu tiên để khách hàng quyết định đổ tiền vào các dự án mà họ cho là có tiềm năng sinh lợi lâu dài.

Thời điểm này, Mỹ là một trong những thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu. Tạp chí bất động sản Estates Gazette từng nhận định: “Giữa thế giới đầy bất ổn, thị trường đầu tư và phát triển bất động sản tại Mỹ vẫn tiếp tục vận hành một cách trơn tru”.

Theo báo cáo từ CoreLogic Market Condition Indicators, nhà nghiên cứu và phân tích về thị trường bất động sản, trong năm 2018, giá nhà tại Mỹ được dự báo tiếp tục tăng tới 4,2% so với năm 2017. Nếu so sánh giữa giá nhà của năm 2017 với năm 2016, con số ấy cũng đã tăng trưởng vượt bậc tới 7%.

Cơ hội đầu tư BĐS Mỹ trong năm 2018! Đầu tư khu căn hộ cho thuê....

Hiện tại có thể thấy nhu cầu nhà ở tại Mỹ đang rất cao và điều này dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ và liên tục của thị trường bất động sản. Yếu tố khác cũng tác động không nhỏ đến các nhà đầu tư đó chính là điều luật thuế mới tại Mỹ. Hình thức đầu tư bất động sản cho thuê là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại Mỹ và Canada vào thời điểm này. Rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đầu vào các dự án căn hộ cho thuê cùng với công ty hàng đầu trong ngành – Western Wealth Capital. Bởi lẽ họ được nhận mức lợi nhuận trung bình ổn định lên tới 22%/năm và hoàn vồn 100% sau 4 năm. Ngay bây giờ, các nhà đầu tư Việt Nam cũng hoàn toàn có cơ hội tham gia những dự án tương tự với sự hỗ trợ của USHome.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án của Western Wealth Capitpal tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn