CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI SOUTHLAKE, TEXAS

25/02/2019

CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI SOUTHLAKE, TEXAS (Tháng 9/2019)

Chúc mừng các nhà đầu tư dự án Highland Corner, Southlake. Lô đất thứ 6 đã được người mua ký xong hợp đồng vả đặt cọc. (HĐ kèm theo) Lô đất được bán với giá $680,000, cao hơn giá trên bản kế hoạch kinh doanh ban đầu là $600,000. Ngày chuyển giao quyền sở hữu là 17/10/2019. Sau khi nhận được tiền của người mua, chủ dự án sẽ phân bổ ra cho các nhà đầu tư. Người mua lô đất này là 1 bác sĩ sẽ xây dựng một trung tâm y tế tại đây. Hiện nay trong 7 lô đất đã có 5 lô được bán xong, còn 2 lô đang có nhiều người xem mua. 5 lô đất đều được bán với giá cao hơn kế hoạch kinh doanh ban đầu nên nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn dự kiến ban đầu. 
 

Thông tin mới nhất, cập nhật tháng 03 năm 2019:

Khách hàng USHome tham gia DỰ ÁN ĐẤT NỀN SOUTHLAKE sau 13 tháng đầu tư sẽ bắt đầu được phân bố lợi nhuận. Theo đó, vào cuối tháng 3/2019 này, sau khi thanh toán toàn bộ các khoản vay ngân hàng, quý anh chị sẽ nhận về 45% tổng giá trị đầu tư.

Dự kiến vào tháng 06/2019, các nhà đầu tư sẽ nhận về toàn bộ 100% vốn đầu tư và kèm theo đó là 20% lợi nhuận. Cũng trong dự án này, một lô đất khác đang được tiến hành thương thảo hợp đồng và chờ bán.

Phần lớn các khách hàng của USHome sau khi nhận lại vốn cũng như phần lợi nhuận đều đã chuyển sang đầu tư dự án mới, chuỗi khách sạn sang trọng tại Hollywood và Los Angeles.


 
CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN TẠI SOUTHLAKE, TEXAS (đầu tư tháng 1 năm 2018)
USHOME vui mừng cập nhật việc bán các lô đất nền dự án Southlake:
USHOME vui mừng thông báo đến các anh chị nhà đầu tư dự án đất nềnSouthlake, đây là tin tuyệt vời đầu năm 2019 khi các lô đất đều bán được giá cao hơn nhiều so với giá dự kiến. USHOME sẽ tiếp tục cập nhật đến các Anh/ Chị các thông tin tiếp theo trong tháng này. 
Ngoài ra khoản vay Ngân hàng gần như đã thanh toán hết (chỉ còn khoản nhỏ $18,034 là hoàn tất).

USHome xin chúc mừng các Nhà Đầu tư và Kính chúc các Anh/ Chị năm mới mọi điều tốt đẹp!

 
 

Đăng kí ngay!

LIÊN HỆ:  0902 783 199

Chúc anh chị có một buổi hội thảo thật bổ ích và ngày càng vững tin hơn vào quyết định đầu tư của mình!

 

Đăng ký tư vấn