Cập nhật thông tin 3 dự án: Highland Corner, Home2Suites, Holiday Innn

19/09/2019

USHome trân trọng gửi đến Quý nhà đầu tư thông tin cập nhật mới nhất của 3 dự án: Highland Corner, Home2Suites và Holiday Inn. 

DỰ ÁN HIGHLAND CORNER, SOUTHLAKE – TIN VUI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Lô đất thứ 6 đã được đặt cọc và ký hợp đồng với giá bán $680.000, cao hơn $80.000 so với kế hoạch kinh doanh ban đầu. Người mua lô đất này là một bác sĩ, và một trung tâm y tế sẽ được xây dựng tại đây. Sau khi nhận tiền từ người mua, chủ dự án sẽ tiến hành phân bổ cho các nhà đầu tư. 

Trong số 7 lô đất, 5 lô đã được bán xong, 2 lô còn lại đang được nhiều người xem xét. Đặc biệt, 5 lô đất đều được bán với giá cao hơn kế hoạch kinh doanh. 

DỰ ÁN HOME2SUITES, ROWLETT – KHÂU CHUẨN BỊ THUẬN LỢI, TRƯỚC TIẾN ĐỘ

Hoạt động xây dựng đang được triển khai thuận lợi và trước tiến độ, gồm các điểm nổi bật sau:

Hệ thống móng, điện và nước của tòa nhà đã thông qua kiểm tra.

Hoạt động san lấp và các tiện ích ngầm đã hoàn thành 75%, sẽ hoàn tất vào cuối tháng 9 này.

Việc lát đường sẽ bắt đầu trong tháng 10/2019. Việc đổ bê tông móng đã bắt đầu từ ngày 5/9/2019.

Quý nhà đầu tư có thể theo dõi tiến độ dự án được cập nhật hàng tháng trong thư mục hình ảnh.

DỰ ÁN HOLIDAY INN, GRAPEVINE – CẢI TIẾN THIẾT KẾ TÒA NHÀ

Bố cục và thiết kế tòa nhà tiếp tục được cải tiến.

Kade Development đã kết hợp ý kiến của phòng kế hoạch thành phố, công ty IHG, các kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng để phát triển thiết kế tòa nhà.

Cấu trúc xây dựng của tòa nhà đã được thay đổi từ xây dựng chủ yếu bằng gỗ 5 tầng thành tòa nhà bê tông và thép 6 tầng. Sự cắt giảm diện tích tổng thể của tòa nhà, móng nền và cốt thép của thiết kế mới này đã bù đắp cho chi phí nguyên vật liệu gia tăng.

Bố cục của tòa nhà được cải thiện nhờ vào việc tăng số tầng/ chiều cao tòa nhà và kế hoạch san lấp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí của hoạt động này.

Cái tài liệu liên quan đến xây dựng đang được cập nhật theo thiết kế mới. Việc xây dựng sẽ bắt đầu ngay khi bản thiết kế và các tài liệu hoàn thành.

Quý nhà đầu tư vui lòng click vào ảnh để đăng ký nhận quà.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về kiến thức đầu tư Hoa Kỳ và các dự án mới nhất tại hội thảo Tìm Hiểu Đầu Tư Hoa Kỳ – Biến Cơ Hội Thành Kim Cương được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn