Cập nhật T7/2019: Chatham Village Apartment Homes

06/07/2019

USHome vui mừng thông báo đến các nhà đầu tư rằng việc mua lại khu căn hộ Chatham Village Apartment Homes (Thương vụ thứ 62) Western Wealth Capital đã hoàn tất vào 21/06/2019 vừa qua. Chatham Village Apartment Homes đã được đổi tên thành khu căn hộ Harbor Point, là một phần trong kế hoạch định vị tài sản, mang lại cảm giác mới mẻ.

Đội ngũ quản lý tài sản của WWC đã làm việc chặt chẽ với người bán để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi suôn sẻ và thành công. “30 ngày chuyển đổi” của WWC đã bắt đầu với những thay đổi đáng kể đã cải thiện trải nghiệm cư dân thông qua hệ thống nâng cấp tài sản và cải thiện nguồn vốn.

Là một phần của chương trình tiếp thị, các tài liệu quảng cáo cho thuê mới đã được sản xuất và các biển báo đã được lắp đặt ở các vị trí có tầm nhìn cao xung quanh khách sạn để thu hút các cư dân tiềm năng đi qua.

Sự kiện chào mừng cư dân Harbor Point diễn ra vào thứ Bảy, ngày 22 tháng Sáu. Sự kiện này là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu bản thân với cư dân và nói với họ về những cải tiến thú vị mà WWC đã lên kế hoạch trong khi giới thiệu công việc đã hoàn thành hoặc đang tiến hành.

USHome

 

Đăng ký tư vấn