Bạn nên đầu tư vào bất động sản ở Arizona?

24/08/2017

Nếu bạn định mua một ngôi nhà ở Phoenix, Flagstaff hoặc Prescott, hãy thực hiện ngay bây giờ bởi vì giá cả sẽ tăng trong vài năm tới. Các khoản đầu tư vào tài sản cho thuê single-house có tiềm năng tốt chủ yếu ở Phoenix. Sự phát triển căn hộ có tiềm năng tốt nhất ở Phoenix, nơi mà việc tách nhà cửa thành các căn hộ cho thuê cũng rất hấp dẫn và ở Tucson. Thế chấp và cho vay xây dựng có nguy cơ trung bình. Những đặt cược tốt nhất để đầu tư vào bán lẻ là Phoenix, đặc biệt là vùng ngoại ô phía đông nam.

Đầu tư vào Arizona không còn là những dự án nghỉ hưu bí ẩn trên sa mạc, Phoenix và Tucson đã lớn lên và mang lại cho nhà đầu tư nhiều khả năng.

Tăng trưởng kinh tế mạnh nhất và do đó nhu cầu nhà ở mạnh nhất là ở Phoenix, nơi mà việc làm đang được gia tăng gấp đôi với tỷ lệ quốc gia- nhiều trong số họ trong lĩnh vực y tế, bán lẻ, và lĩnh vực tài chính lớn. Tăng trưởng việc làm cũng đã được mạnh mẽ ở Prescott, chủ yếu là trong các lĩnh vực bán lẻ và chăm sóc sức khoẻ như bạn mong đợi từ dân số về hưu.

Flagstaff, Tucson và Phoenix có tỷ lệ người thuê nhà cao, gần 40 phần trăm, nhưng vì giá nhà ở hai căn hộ cao hơn so với tiền thuê, thì việc đầu tư vào bất động sản một gia đình cho thuê có thể thực hiện được ở Phoenix – nơi tỷ lệ này là thuận lợi hơn nhiều và khi nhu cầu nhà ở khuyến khích tách gia đình một người thành nhiều căn hộ cho thuê. Mức lương tương đối thấp trong các lĩnh vực bán lẻ và y tế ngày càng tăng sẽ mở rộng cho thuê trong những năm tới.


Thế chấp là một khoản đầu tư tốt. Bởi vì giá nhà sẽ tiếp tục tăng trong vài năm tới, việc giảm vốn cổ phần cho các khoản thế chấp mới sẽ tăng nhanh; Tuy nhiên giá cả vẫn tương xứng với thu nhập của người dân, do đó nguy cơ vỡ nợ sẽ ở mức trung bình. Các khoản cho vay xây dựng cũng sẽ có nguy cơ trung bình trong các thị trường đang phát triển, đặc biệt là Phoenix, nơi mong đợi 60.000 ngôi nhà mới được xây dựng trong vòng ba năm tới và 60.000 căn hộ. Trong Prescott mong đợi khiêm tốn 5.000 ngôi nhà mới và trong Tucson 5.000 căn hộ. Ở Flagstaff và Yuma mong đợi ít hơn một nghìn đơn vị nhà ở mới, chủ yếu là căn hộ.


Do sự gia tăng dân số nhanh nên đầu tư vào các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng rất thuận lợi ở Phoenix; Các vùng ngoại ô ở hạt Pinal rất ít được phục vụ cho cả hai. Những khoản đầu tư như vậy ở Flagstaff phải đối mặt với cạnh tranh mạnh mẽ hơn và tính chu kỳ của du lịch. Khu vực bán lẻ đã được bằng phẳng trong Prescott và đã thực sự bị thu hẹp lại ở Tucson. Sự tăng trưởng lớn về tài chính và chăm sóc sức khoẻ ở Phoenix có thể sẽ đòi hỏi nhiều không gian làm việc hơn.

Nguồn Forbes

Đầu Tư Cho Thuê Trọn Gói với USHome giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, loại bỏ những phần chi phí tốn kém và tạo ra dòng lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên đầu tư!

Bạn chỉ cần đầu tư và thấy ngay lợi nhuận.

Chúng tôi làm tất cả công việc cho bạn. Chúng tôi sẽ định vị các tài sản ở những vùng nóng chắc chắn sẽ có giá trị bán lại và cho thuê giá trị cao. Chúng tôi cải tạo những tài sản này thành các tiêu chuẩn cao nhất, đặt một công ty quản lý bất động sản tại chỗ, tìm đúng người thuê nhà phù hợp và chuyển thu nhập thuê nhà vào tài khoản của bạn.

Đó là công việc của USHome, và chúng tôi thực hiện nó vô cùng tốt.

===========================
USHOME – CÁNH CỬA VÀO NGÔI NHÀ MỸ
Trụ sở chính: Lầu 9 Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, HCM
Hà Nội: Lầu 10 Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Đà Nẵng: Lầu 3 Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu
California :
Mobile: 0902 783 199 – 0902 572 566
Tel: +84 28 3827 4888
Website: www.USHOME.vn
Email: vietnam@ushome.vn