5 ĐIỂM THÚ VỊ Ở DALLAS

10/08/2017

Không thiếu lý do tại sao Dallas là một thị trường bất động sản Hot. Thành phố và khu vực đô thị xung quanh đang trải qua sự tăng trưởng việc làm, tăng dân số và kinh doanh mới từ các công ty chuyển đến Dallas . Đối với cư dân trong khu vực, có rất nhiều điều thú vị để làm ở Dallas, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để sinh sống.

Những điều có thể làm ở Dallas

Luôn có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở Dallas. Từ cửa hàng boutique, viện bảo tàng, ăn uống ngon, hoặc khám phá nhiều không gian xanh ở trung tâm thành phố, không có sự thiếu thốn về giải trí và vui chơi giải trí trong thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng sau khi đi làm hoặc một ngày đầy phiêu lưu, có rất nhiều điều có thể làm ở Dallas.

Hồ White Rock

Nằm cách Downtown Dallas chỉ năm dặm, White Rock Lake gồm 1,015 mẫu Anh bao quanh bởi một trong những công viên nổi tiếng nhất tại Dallas Hệ thống Park. Có một đường đi bộ dành cho người đi bộ và xe đạp dài 9,33 dặm bao quanh hồ. Nó đóng vai trò chủ nhà với nhiều sự kiện và chạy trong suốt cả năm, bao gồm cả marathon Dallas. Công viên chó vừa mới hoàn thành, khu vực dã ngoại và dịch vụ thuê thuyền chèo đứng làm cho Hồ White Rock trở thành một trong những nơi tốt nhất để tận hưởng một ngày bên ngoài thiên nhiên mà không cần rời khỏi thành phố.

Dallas Arboretum

Trên bờ Hồ White Rock là Vườn ươm Dallas, một khu vườn thực vật rộng 66 dặm. Dallas Arboretum mở cửa cho công chúng và cung cấp nhiều khu vườn theo chủ đề, nhà hàng, và một địa điểm tổ chức hoà nhạc ngoài trời. Arboretum tổ chức một số lễ hội phổ biến trong năm, chẳng hạn như Dallas Blooms, Autumn at the Arboretum và 12 ngày Giáng Sinh. Dallas Arboretum là một địa điểm tuyệt đẹp để mang lại bữa ăn ngoài trời và ngắm cảnh đường chân trời Dallas. Các buổi hòa nhạc hè năm thứ năm tại Arboretum cũng là một điều được yêu thích đối với cư dân địa phương.

Tháp Reunion

Điểm mốc nổi bật nhất trên nền trời Dallas là hình bóng nổi bật của Tháp Reunion. Ngôi tháp cao 560 feet với một quả cầu trưng bày 259 đèn LED tùy chỉnh, cung cấp một cái nhìn độc đáo từ phía trên. Tháp là cách tốt nhất để xem trong thành phố từ những đỉnh cao phi thường! Cấu trúc độc đáo là nhà của cả một tầng quan sát với quán cà phê, cũng như nhà hàng Wolfgang Puck.

Mua sắm ở Dallas

Là quê hương của Neiman Marcus và Rolex, Dallas nổi tiếng là thiên đường mua sắm. Không có vấn đề gì loại hình mua sắm bạn đang tìm kiếm, Dallas có nó! Từ các cửa hàng thiết kế sang trọng siêu cao cấp tại Shoppes tại Highland Park Village đến các cửa hàng thời trang ở Lower Greenville và West Village, luôn có gì đó cho tất cả mọi người.

Công viên sông Trinity

River Park Trinity là một kế hoạch thiên nhiên 10.000 mẫu Anh – lớn gần 12 lần so với Central Park của Manhattan – dọc theo sông Trinity ở phía nam của trung tâm thành phố Dallas. Công viên sẽ khôi phục lại mối liên hệ giữa thành phố và tràn kênh tháo lũ Trinity với các tuyến đường đi bộ, các sân thể thao và cảnh quan sông nước. Vào tháng 10 năm 2016, Bảo tàng sông Trinity đã nhận được khoản đóng góp cá nhân trị giá 50 triệu đô la để khởi động kế hoạch cải tổ công viên. Công viên này dự kiến ​​sẽ khuyến khích phát triển kinh tế phía nam của trung tâm thành phố Dallas.

Dallas luôn phát triển và thay đổi

Với mức tăng dân số 25% kể từ năm 2000, Dallas là một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, và có nhiều sự tăng trưởng dự đoán ít nhất trong 3-5 năm tới. Forbes gần đây đã công nhận Dallas là một thị trường bất động sản hàng đầu để đầu tư vào năm 2017. Tìm hiểu thêm về thị trường đang phát triển này bằng cách tải xuống báo cáo thị trường của chúng tôi cho khu vực DFW.

Nguồn AREI

===========================
USHOME – CÁNH CỬA VÀO NGÔI NHÀ MỸ
Trụ sở chính: Lầu 9 Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, HCM
Hà Nội: Lầu 10 Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Đà Nẵng: Lầu 3 Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu
California :
Mobile: 0902 783 199 – 0902 572 566
Tel: +84 28 3827 4888
Website: www.USHOME.vn
Email: vietnam@ushome.vn