12/05/2021 11:53:58 SA

TẤT CẢ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ MÔ HÌNH KHU CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI MỸ

USHOME sẽ cung cấp những thông tin và kiến thức về Mô hình đầu tư Khu căn hộ cho thuê tại Mỹ thông qua bài viết dưới đây.

Western Wealth Capital là ai? Mô hình đầu tư Khu căn hộ cho thuê tại Mỹ là gì? Nhận lợi nhuận như thế nào và bằng cách nào? Đây là mô hình kinh doanh được giới đầu tư chuyên nghiệp tại Mỹ đánh giá cao và xem là một trong những trụ cột trong hệ thống các kênh đầu tư. Trong suốt 2 năm qua, các nhà đầu tư Việt đã có cơ hội tham gia vào thị trường hấp dẫn này thông qua sự hỗ trợ của USHome, và trong bối cảnh hiện này, một lần nữa Kênh đầu tư căn hộ cho thuê tại Mỹ lại dậy sóng vì tính an toàn và vững chắc.

1.Western Wealth Capital là ai?

Western Wealth Capital (WWC) là tập đoàn hàng đầu của Mỹ chuyên đầu tư vào các Khu căn hộ cho thuê.  Họ có hệ thống các chuyên gia để định vị những yếu tố quan trọng để dẫn dắt nhu cầu thuê nhà của thị trường như: tăng trưởng GDP, dân số, nguồn việc làm,…Đây là những tiêu chí giúp gia tăng giá trị của bất động sản và giá thuê nhà trong giai đoạn ngắn hạn lẫn dài hạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tính đến thời điểm hiện tại, WWC đã đầu tư thành công 76 dự án, 16.000 căn hộ và tổng vốn đầu tư chạm mốc 2.3 tỷ USD.

95% các nhà đầu tư của Western Wealth Capital  là người Mỹ và Canada. Tất cả các dự án của WesternWealth hầu hết đều được đầu tư lặp lại bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước tiếp tục đầu tư vào các dự án sau. Phần lớn các nhà đầu tư sẽ đăng ký trước, khi WesternWealth định vị được một bất động sản tốt, các nhà đầu tư này sẽ có cơ hội tham gia ngay. Với mỗi dự án huy động từ 5 – 10 triệu US, suất đầu tư sẽ đầy trong vòng từ 1-2 tuần.

Ban giám đốc

Các giải thưởng

Một số dự án đã và đang hoàn vốn

2.Mô hình kinh doanh Khu căn hộ cho thuê tại Mỹ đã được kiểm chứng như thế nào?

Mô hình kinh doanh của WWC là mua các Khu căn hộ cũ, sau đó nâng cấp, quản lý theo hệ thống chuyên nghiệp và tăng thu nhập cho thuê, cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của dự án.

Với uy tín của mình, Western Wealth Capital sẽ đứng ra vay ngân hàng 65% tổng giá trị dự án và kêu gọi 35% vốn từ các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ là chủ sở hữu căn hộ với tư cách pháp nhân là chủ công ty và WWC là đơn vị quản lý. Cho đến thời điểm các nhà đầu tư được hoàn vốn 100%, WWC sẽ không nhận bất cứ lợi nhuận nào.

“Lợi Tức đều đặn, Hoàn vốn nhanh và Lợi Nhuận gấp đôi” Đây là kim chỉ nam trong mô hình kinh doanh của WesternWealth. Tất cả 34 dự án thực hiện bởi WesternWealth đều có kế hoạch kinh doanh mang lợi nhuận trung bình 20-25%/năm, lợi tức ròng mỗi năm từ 6-9%, hoàn vốn 90-100% sau 4 năm, sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của mình trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức trung bình 8%/năm. Đặc biệt với 8 dự án đã kết thúc, các nhà đầu tư đã hưởng được lợi nhuận trung bình 31%/năm, cao hơn kế hoạch kinh doanh đặt ra.

USHome có quá trình nghiên cứu rất kỹ trước khi làm việc với các đối tác. Bề dày kinh nghiệm và uy tín cùng với sự điều hành minh bạch của chủ quản lý là những yếu tố quan tâm hàng đầu của USHome khi lựa chọn đối tác, với mong muốn giúp các nhà đầu tư VN bước vào thị trường bất động sản ở Mỹ một cách đơn giản và an toàn nhất”, bà Amy Dương, giám đốc USHome chia sẻ.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.