ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất nước Mỹ - Carrollton, Texas. Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ The Carling on Frankford (The Carling) - Một khu căn hộ phong cách sân vườn với 274 căn hộ tọa lạc tại Carrollton, Texas. Được xây dựng từ năm 1983, khu căn hộ rất tiềm năng để phát triển, khi mà đa số các căn hộ rất cần được nâng cấp. Khu căn hộ The Carling nằm ở một vị trí thuận lợi, chỉ cách nút giao President George Bush 3 phút lái xe, dẫn thẳng tới trung tâm Dallas trong 28 phút.

Mục lục:

 1. KẾ HOẠCH KINH DOANH
 2. TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ
 3. TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN
 4. TỔNG QUAN TÀI CHÍNH
 5. BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
 6. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ THE CARLING, DALLAS , TX.
 7. TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

 

KẾ HOẠCH KINH DOANH

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Bốn nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

 • Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
 • Nâng cấp nội thất – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 233 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $125 mỗi tháng.
 • Cơ hội tăng giá trị bằng cách lắp đặt Máy giặt/Máy sấy: Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 113 trên tổng 274 căn hộ, cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ đó thêm $50/tháng.
 • Sân sau/sân hiên riêng: Thiết kế được ưa chuộng tại thị trường vệ tinh này. The Carling mang đến cơ hội cho Western Wealth Capital lắp đặt sân sau có hàng rào và sân hiên gia cố tại 30 căn hộ ở tầng trệt và tăng giá thuê thêm $125/tháng cho mỗi căn. Kế Hoạch

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Amazon chiếm 12% hợp đồng cho thuê công nghiệp tại Dallas Fort Worth năm 2020 Theo Bịzournals

ke hoach kinh doanh can ho cho thue the carling

TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ

Được xây dựng vào năm 1983, The Carling on Frankford có sự kết hợp của các căn hộ một và hai phòng ngủ với sân / ban công có nhà kho, sàn gỗ công nghiệp, phòng để quần áo, hệ thống ống nước và hệ thống chiếu sáng được nâng cấp. Các tiện ích cộng đồng tại khu căn hộ này bao gồm hồ bơi kiểu resort, nhà sinh hoạt chung, trung tâm dịch vụ kinh doanh cho cư dân, quán cà phê mạng, trung tâm thể dục thể hình, công viên cho cún cưng với thiết bị luyện tập, sân chơi và khu nướng BBQ. Cư dân được phục vụ bởi Hệ thống Trường độc lập Carrollton-Agricultural Branch, một khu học chánh có thành tích cao với tỷ lệ tốt nghiệp 94,8%, 130 chương trình khác nhau và quỹ học bổng hơn 6 triệu dành cho các vận động viên.

Khu can ho cho thue the carling

 

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Giá thuê tại Dallas-Fort Worth vào tháng 4 năm 2021 đã tăng gần 3%. Mức tăng lớn nhất là ở khu vực Fort Worth, nơi giá thuê đã tăng 5% so với một năm trước.

The Carling mang đến một cơ hội hớn để tăng giá cho thuê. Giá thuê trung bình tại khu căn hộ hiện đang ở mức thấp hơn 5% so với giá cho thuê trung bình trên thị trường là $1,139 và có đủ những điều kiện và cơ hội để tăng tiền thuê phòng. Western Wealth Capital hiện tại đang quản lý 11 khu căn hộ trong khu vực đại đô thị Dallas-Fort Worth . Somerset và Keystone Apartment Homes, hai khu căn hộ thuộc sở hữu của Western Wealth Capital, nằm cách The Carling 15 phút lái xe. Cả hai khu bất động sản này đều đang hoạt động đặc biệt tốt, với giá thuê tăng trung bình $297/tháng, xét trên 9 căn hộ mới cho thuê gần đây nhất.

The Carling mang tới cơ hội đầu tư tuyệt vời để áp dụng các chương trình gia tăng giá trị nội thất và ngoại thất của Western Wealth Capital. Hầu hết các căn hộ đều có sẵn đường vào máy giặt / máy sấy và các căn hộ ở tầng trệt đều có không gian lớn ở phía sau, thích hợp để thiết kế mở rộng sân sau có hàng rào cho thú cưng. Các chủ sở hữu trước đây mới chỉ nâng cấp các tiện ích của tài sản với số vốn tối thiểu, do đó hầu hết các căn hộ vẫn chưa được nâng cấp. Những cải tiến lớn sử dụng đến vốn đầu tư được lên kế hoạch bao gồm nâng cấp phần thềm nghỉ bể bơi, nhà sinh hoạt chung, khu trung tâm thể dục và văn phòng cho thuê, cảnh quan và sơn ngoại thất. Phần thềm nghỉ bể bơi đang trong hiện trạng xấu và sẽ được cải thiện đáng kể khi xây sửa lại và nâng cấp nội thất.

Tien ich khu can ho cho thue tai My The Carling

TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN

The Carling tọa lạc tại Carrollton, một thành phố sôi động ở phía bắc Dallas, tiếp giáp với cả Lewisville và Plano, một trong những thành phố hàng đầu ở Texas cho những người thuê nhà. Từ Carrollton, có thể dễ dàng đi đến Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth trong 17 phút và Trung tâm thành phố Dallas trong 28 phút. Các nhà tuyển dụng lớn nằm ở tất cả các hướng bao gồm American Airlines về phía tây nam và Trung tâm Thương mại Legacy West về phía đông bắc. Khu căn hộ The Carling nằm liền kề với Nob Hill Greenbelt cho phép cư dân đi thẳng tới một không gian xanh rộng lớn và đi bộ đường dài.

Can ho cho thue The Carling - Vi tri du an

Can ho cho thue tai Dalas Texas The Carling

 

TỔNG QUAN TÀI CHÍNH

Can ho cho thue The Carling - Tong quan tai chinh

Can ho cho thue The Carling - Tong quan tai chinh

 

BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

Can ho cho thue The Carling - Bang phan tich dong tien

Khu can ho cho thue The Carling

Loi nhua ki dau tu can ho cho thue tai My

Trong những thời kỳ biến động, những kênh đầu tư an toàn bền vững sẽ là những kênh đầu tư luôn thu hút nhà đầu tư toàn cầu. Đầu tư khu căn hộ cho thuê tại Mỹ chính là một trong những kênh đã chứng minh được sự miễn nhiễm của mình trong mọi hoàn cảnh trong các thời kỳ trong lịch sử cũng như hiện tại.

Cũng chính trong thời kỳ biến động, những chủ quản lý dự án chuyên nghiệp uy tín sẽ càng tỏa sáng nổi bật với khả năng thích ứng nhanh nhạy, đưa ra những quyết định thông minh với tình hình thị trường để mang đến lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư. Western Wealth Capital đã chứng minh được khả năng vượt trội, chứng minh vị trí hàng đầu của mình so với tất cả các nhà quản lý khác trên thị trường trong ngành đầu tư khu căn hộ cho thuê. WWC đã thực hiện 83 dự án khu căn hộ cho thuê tại Mỹ đang mang đến cho nhà đầu tư của mình mức lợi nhuận trung bình 30%/ năm.

USHome tự hào là đại diện độc quyền của WWC tại Việt Nam để mang đến cho nhà đầu tư của mình những kênh đầu tư an toàn, được tuyển chọn là 2% bất động sản tốt nhất để đầu tư tại Mỹ.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ THE CARLING, DALLAS , TX.

 • Dòng tiền ròng hàng năm dự kiến từ 3.8% - 6.6%.
 • Có tới gần 150,000 việc làm trong vòng 30 phút di chuyển từ khu căn hộ The Carling, với các nhà tuyển dụng lớn như FedEx, Sân bay quốc tế Dallas - Fortworth, American Airlines,...
 • Dallas có tốc độ tăng trưởng dân số hàng đầu toàn nước Mỹ.
 • Texas là bang tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, và Dallas có nền kinh tế đa dạng nhất Texas

TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

WWC là công ty hàng đầu về đầu tư khu căn hộ tại Mỹ (Multifamily) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, WWC đã đầu tư vào 82 dự án khu căn hộ với hơn 21.500 căn hộ, tổng vốn đầu tư vào các dự án của WWC lên đến 2.9 tỷ USD.

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 17% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 34 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 200 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng 33 dự án.

MÔ HÌNH VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG:

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 17% - 20%/ NĂM

 • HOÀN VỐN 25%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM

 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dau tu can ho cho thue WWC - Ban giam doc WWC

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA WWC

Giai thuong WWC

MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA WWC

 1. Mua rẻ: Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt: vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,... nhưng không được quản lý tốt.
 2. Vận hành gia tăng giá trị: WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,... Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.
 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư WWC nói riêng và nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung.
 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 18% - 20%/ năm.

32 KHU CĂN HỘ MULTIFAMILY ĐÃ BÁN

32 khu can ho wwc da ban

18 lan nhan tai cap von wwc

 

Để được tư vấn đầu tư Khu căn hộ The Carling, Anh/Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn