Về Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ cho thuê Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

 

Kế hoạch kinh doanh của các dự án có lợi nhuận trung bình từ 18% - 20%/ năm, thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Hiện tại, WWC đã có hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành tại Mỹ, Canada và các nước trên thế giới; với hơn 120 nhà đầu tư USHome từ Việt Nam đã tham gia vào tổng cộng gần 30 dự án.

Mô hình gia tăng giá trị đã được kiểm chứng hơn 10 năm

 1. Mua rẻ:
  Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt (vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,…) nhưng không được quản lý tốt.

 2. Chủ động gia tăng giá trị:
  WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.

 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung và nhà đầu tư WWC nói riêng.

 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 • LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH 18% - 20%/ NĂM
 • HOÀN VỐN 50%, 75%, 100% SAU 2,3,4 NĂM
 • SAU KHI HOÀN VỐN VẪN GIỮ CỔ PHẦN & NHẬN LỢI TỨC

Dự án Khu căn hộ cho thuê ONNIX - Phoenix, Arizona

Tổng quan dự án

Được xây dựng vào năm 1983, khu căn hộ Tides at North Phoenix có các căn hộ studio, các căn hộ một, hai và ba phòng ngủ. Các căn hộ có diện tích mặt sàn lớn với phòng để quần áo rộng, bếp trang bị đầy đủ, và sân hiên riêng hoặc ban công riêng cho một số căn hộ. Cộng đồng có những tiện nghi được duy trì rất tốt với 2 bể bơi, sân nghỉ và ghế có dù che quanh bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm kinh doanh, sân bóng rổ và công viên cho chó. Western Wealth Capital đã hoàn thành chương trình gia tăng giá trị tại rất nhiều khu căn hộ gần Tides at North Phoenix. Việc cho thuê tại những khu căn hộ trên trong những tháng qua đều ổn định, với mức giá cho thuê ngang bằng với những tháng trước tháng 4 năm 2020.

Với vị trí đặc địa tại khu vực Bắc Phoenix, khu căn hộ Tides at North Phoenix tiếp tục là một cơ hội khổng lồ để áp dụng Chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Tides at North Phoenix là một khu căn hộ giàu tiện nghi, chủ sở hữu hiện tại đã đầu tư nguồn vốn lớn để nâng cấp các tiện nghi có sẵn từtrước đó và thêm vào những tiện ích mới như sân bóng rổ và công viên cho chó. Khu căn hộ mang đến cơ hội gia tăng giá trị tuyệt vời bao gồm việc nâng cấp cả nội thất và ngoại thất cho các căn hộ.

Tổng quan về vị trí dự án

• Tổ chức tài chính USAA sẽ đầu tư $9 triệu đô la vào một mặt bằng văn phòng mới rộng gần 14,000m2 tại Bắc Phoenix, chỉ cách khu căn hộ 8 phút lái xe. USAA đang lên kế hoạch mở rộng như một giải pháp cho sự gia tăng nhân sự của họ.
• Amazon gần đây đã mua một khu đất rộng hơn 140,000m2 chỉ cách khu căn hộ Tides at North Phoenix 10 phút lái xe. Amazon đang lên kế hoạch đầu tư thêm $34 triệu đô để phát triển một cơ sở giao nhận mới và một khu văn phòng tại đó.
• Chỉ cách khu căn hộ Tides at North Phoenix 5 phút lái xe, khu phức hợp sân bay Deer Valley Airpark mang tới hơn 2000 việc làm. DVA là nền tảng cho ngành chế xuất hàng không đang phát triển mạnh mẽ.
• Một khu vực đang phát triển khác, North Black Canyon, chỉ cách khu căn hộ Tides at North Phoenix 10 phút lái xe. Đây là một khu quy hoạch phức hợp có vị trí chiến lược, gần cao tốc I-17 và Khu 101, tạo điều kiện tiếp cận cho 270,000 người lao động trong bán kính 20 phút lái xe.
• Phòng khám Mayo Clinic đang trong quá trình mở rộng. Dự án có giá trị tới 648 triệu đô, mở rộng thêm gần 1,4 triệu m2 diện tích cho y tế, 96 giường bệnh mới và 2000 việc làm mới. Phòng khám Mayo Clinic cách khu căn hộ Tides at North Phoenix 15 phút lái xe.

Tiềm năng của Thành phố Phoenix, Arizona

 • Tăng trưởng giá nhà cho thuê nhanh nhất Hoa Kỳ (theo Reis Moody’s Analytics, tháng 6/2020)
 • Thành phố phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ kể từ 2010 (theo U.S. Census Bureau, tháng 5/2020)
 • Xếp hạng 3 trong danh sách Điểm đến phổ biến nhất với những người thay đổi nơi ở tại Hoa Kỳ (theo Arizona Central, tháng 1/2020)
 • Xếp hạng 5 trong danh sách Những Thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ (theo U.S. Census Bureau, Tháng 2/2020)

Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Ba nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:
• Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý nhà cho thuê đã được minh chứng.
• Nâng cấp nội thất, gia tăng giá trị – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 176 trên tổng số 316 căn hộ (56%). Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $175 mỗi tháng.
• Cơ hội gia tăng giá trị từ lắp đặt thêm máy giặt/máy sấy – Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 176 căn hộ (56%), cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ lên $50 mỗi tháng.

 

Dự án Khu căn hộ cho thuê Tides at North Phoenix được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê Onnix, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.