Western Wealth Capital tổ chức Bus Tour cho các nhà đầu tư

28/03/2018

Vào ngày 14/04/2018, các nhà đầu tư căn hộ cho thuê của Western Wealth sẽ có cơ hội tham gia vào buổi bus tour do công ty tổ chức. Tại đây, các nhà đầu tư có cơ hội tham quan tham các dự án của công ty tại Phoenix cũng như được giới thiệu những dự án đầu tư căn hộ cho thuê tiềm năng mới.

Western Wealth Capital tổ chức Bus Tour cho các nhà đầu tư 1

Họ sẽ chứng minh cho các nhà đầu tư thấy được rằng tại sao Phoenix là một trong những thị trường đầu tư BĐS Mỹ nói chung và đầu tư căn hộ cho thuê nói riêng, “nóng” nhất Bắc Mỹ. Mọi người sẽ tận mắt chứng kiến sự sôi động của hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển vượt bậc của thị trường việc làm nơi đây.

Western Wealth Capital tổ chức Bus Tour cho các nhà đầu tư 2

 

Các nhà đầu tư sẽ thấy được cách thức Western Wealth Capital làm gia tăng giá trị BĐS để tăng gấp đôi vốn cổ phần. Chuyến đi sẽ bao gồm việc tham quan một số dự án vừa được mua lại trong thời gian gần đây cũng như khảo sát các cơ hội đầu tư mới nhất từ Western Wealth.

Lịch trình chuyến đi

Cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê vô cùng an toàn với Western Wealth Capital

11:45 sáng:  Xe của công ty sẽ đến đón những nhà đầu tư đến sân bay Phoenix Sky Harbor vào thứ 7 sau đó đưa đến văn phòng Shelton-Cook để dùng bữa trưa và nghe thông báo về lịch trình.

12:30 chiều: Đối với những nhà đầu tư ở đây hoặc đã đến từ Thứ Sáu (ngày13/4) đang ở tại Embassy Suites Biltmore, sẽ gặp lại tại văn phòng Shelton-Cook để cùng dùng buổi trưa trước khi tham quan. 

6:00 tối: Kết thúc tour, trở về Embassy Suites Biltmore, sau đó sẽ có một buổi tiệc nhẹ cùng những nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư có thể bay đến Phoenix vào thứ 6 ngày 13/04 hoặc thứ 7 ngày 14/04.

Western Wealth Capital tổ chức Bus Tour cho các nhà đầu tư 6

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí vào dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê của Western Wealth Capital,tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ cùng USHome. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

Đăng ký tư vấn