USHOME - Cánh Cửa Vào Ngôi Nhà Mỹ

13/06/2019

USHOME – Cánh của vào ngôi nhà Mỹ

Với hơn 20 dự án đã giới thiệu tại Việt Nam, USHOME đã giúp hơn 200 nhà đầu tư mua nhà cũng như đầu tư thành công vào các dự án tại Hoa Kỳ. 

Chú Ngô Hồng Phong – “Cô chú có cảm giác chỉ cần nói rõ mình muốn gì, USHOME sẽ làm mọi chuyện cho cô chú.”

Chú Phong đã có một sự nghiệp thành công trong ngành dầu khí và hiện nay chú đã nghỉ hưu. Chú và vợ đã sở hữu 2 căn nhà cho thuê tại Mỹ và đầu tư vào 3 dự án khu căn hộ của Western Wealth Capital với mong muốn tạo ra dòng thu nhập thụ động, ổn định. Cô chú hiện sắp định cư tại Mỹ theo diện EB5.

“Cô chú không những hài lòng mà Rất hài lòng về USHOME. Cô chú may mắn chọn được USHOME, người bạn đồng hành tin cậy trong việc đầu tư bất động sản bên Mỹ. Cô chú đã hoàn thành việc mua 2 căn nhà, 3 gói đầu tư. Mọi cái rất tốt. Cô chú có cảm giác chỉ cần nói rõ mình muốn gì, USHOME làm mọi chuyện cho cô chú.

Hợp đồng ký kết rất cụ thể, rõ ràng. USHOME thì hỗ trợ chú toàn diện trong việc pháp lý, thuế, hồ sơ… nên mọi thứ rất nhanh chóng, minh bạch, cụ thể, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho chú và gia đình. Theo chú biết, việc tìm các kênh đầu tư ở Mỹ là cả 1 vấn đề, không phải người có kinh nghiệm, khó tìm được dư án tốt và sinh lời cao. Các công ty ở Mỹ họ yêu cầu nhà đầu tư rất nhiều thứ, cần số tiền rất lớn họ mới cho mình đầu tư cùng.   

Cô chú đã giới thiệu cho bạn bè và người thân về các dự án của USHOME. Một số gia đình chú biết cũng có con du học, muốn đầu tư mua nhà, nhưng giá cao quá, lại không có ai quản lý. Với kênh đầu tư khu căn hộ chỉ từ 100.000 USD thì rất nhẹ nhàng. Chú nghĩ họ đầu tư các dự án do USHOME giới thiệu sẽ rất phù hợp.”

 Anh Nguyễn Hữu Trí và vợ, chị Hứa Thị Kiều Phương. Đầu tư qua USHOME tôi rất an tâm

Anh Trí là giảng viên đại học Công Nghiệp TP.HCM. Anh Trí và vợ đã đầu tư vào dự án khách sạn Home2Suite của Kade Development, với mong muốn chuẩn bị dòng tiền ổn định lâu dài cho 2 con đang ở Mỹ.

 

“Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần, tôi và vợ đã quyết định đầu tư vào dự án  khách sạn Home2 Suites tại Dallas với mục đích có 1 kênh đầu tư tại Mỹ sinh lời với dòng tiền ổn định cho 2 cháu hiện đang du học tại Mỹ và chuẩn bị cho vợ chồng định cư lâu dài.

USHOME có sản phẩm phong phú đủ chủng loại để lựa chọn đầu tư như nhà, đất, khu căn hộ cho thuê, khách sạn, lợi nhuận cũng rất tốt… Tôi thì thích đầu tư lĩnh vực khách sạn nhất. Các kênh đầu tư được lựa chọn kỹ ở những khu vực đắc địa, có tiềm năng phát triển và tăng giá cao. Đối tác thì rất uy tín, kinh nghiệm và có tiềm lực tài chính mạnh, và đã đạt được nhiều dự án thành công rồi.

Tôi thấy mục tiêu của những người sáng lập USHOME rất hay, muốn người Việt Nam đầu tư BĐS công bằng cạnh tranh chuyên nghiệp với các nhà đầu tư Hoa kỳ và các nước khác. Cô Amy Dương và Dương Camly làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Làm việc với ngững người trình độ quốc tế mà lại nói tiếng Việt thì tôi rất thích. Ban giám đốc USHOME vừa là nhà tư vấn vừa đầu tư cùng với khách hàng qua từng dự án. USHOME giúp khách hàng quản lý dự án đầu tư từ đầu cho đến khi kết thúc, hỗ trợ khai thuế, giải đáp tất cả các thắc mắc…  Đầu tư qua USHOME tôi rất an tâm.

 Anh Ngô Đại Hải – “Hơn 1 năm làm việc với USHOME, qua các dự án, tôi thấy lãnh đạo của USHOME rất thân thiện, tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc cho nhà đầu tư. Về phía nhân viên thì rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với sự tin tưởng mà tôi đặt vào IMMICA và USHOME, nên tôi đã đầu tư.”

Anh Hải là bác sĩ tại 1 bệnh viện lớn ở TP.HCM và hiện đã định cư tại Mỹ. Anh và vợ đã đầu tư vào dự án khách sạn Holiday Inn của Kade Development và 4 khu căn hộ của Western Wealth Capital. Anh Hải hiện sống tại Irvine, California.

Trước khi sang Mỹ định cư, anh Hải tìm kiếm những kênh đầu tư tạo dòng tiền thụ động. Và anh đã chọn các dự án của USHOME và Western Wealth Capital để tạo ra dòng tiền ổn định, bảo vệ và giúp tài sản của gia đình không ngừng phát triển.

“Qua quá trình làm việc, trao đổi qua lại với USHOME, sau đó được sang Mỹ, tận mắt chứng kiến dự án, tôi hoàn toàn tin tưởng và thấy được chiến lược mà Western Wealth Capital và USHOME áp dụng sẽ đem lại lợi ích cho cả nhà đầu tư, công ty và người dân sử dụng dự án .

Khi tôi đầu tư, có nhiều mục tiêu. Như dòng tiền, đều đặn hàng tháng, quý, năm. Chưa kể sự tăng trưởng vốn mình bỏ ra. Bên cạnh đó là độ an toàn của kênh đầu tư này.

Trực tiếp nghe bài trình bày của chuyên viên từ Western Wealth Capital và USHOME, tôi rất ấn tượng với cách họ áp dụng các phương pháp làm tăng giá trị dự án. Chỉ là những thay đổi nhỏ, nhưng có thể làm gia tăng giá trị dự án lên rất nhiều. Và cách họ quản lý cũng cực kì khoa học, thông minh, để bộ máy làm việc hiệu quả, giúp thực hiện dự án với năng suất tối đa, đảm bảo dự án bán hết và dòng tiền như cam kết cho nhà đầu tư.”

Anh Lê Văn Quang – “Đầu tư ở Mỹ khó lắm, chứng khoán lên xuống liên tục. Mình thì già, ngại xông pha. Không có USHOME thì không biết thuê người quản lý, tìm dự án, tìm nhà đầu tư nào cho hiệu quả.”

Anh Quang là 1 doanh nhân, làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế. Anh đã đầu tư vào 2 dự án khách sạn của Colony Capital và 1 dự án của Kade Development, với mục tiêu tạo ra dòng tiền thụ động, ổn định tại Mỹ. Hiện anh đang định cư cùng gia đình tại Carlifornia, Mỹ.

“Tôi đã định cư 1 năm ở Mỹ. Trước khi sang, tôi đã tìm kiếm 1 cái gì đó có thể tạo ra thu nhập thụ động. Vì mình cũng già rồi, không bon chen được nhiều nữa. Nhưng mà qua Mỹ làm rất khó. Cái gì cũng khó. Chứng khoán các thứ rất khó, mà hiện nó đang lên cao, đợi nó giảm mới dám nhẩy vô.

Rồi tôi tìm hiểu và biết tới USHOME. Các dự án của USHOME hiệu quả và đáng tin cậy, tạo ra dòng tiền ổn định. Tỷ suất sinh lợi so với các kênh đầu tư ở Mỹ là cao. Tự mình đầu tư có khi không được như vậy đâu. Cách làm việc, kiểm soát dòng tiền rất tốt, an tâm. Những điều USHOME đưa ra so với thực tế không hề thổi phồng, đánh bóng.”

 Chị Dương Xuân Lâm – “Tôi là người cầu toàn. Tôi đầu tư ở Mỹ vì vừa muốn có dòng tiền, vừa muốn nguồn vốn tăng trưởng tốt lại vừa muốn an toàn.Và chỉ USHOME đáp ứng được việc nhày”

Chị Lâm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hiện đang sống ở quận 10, TP.HCM. Chị đã đầu tư vào 2 dự án khách sạn của Relevant và 1 dự án của Western Wealth Capital.

“Ở Việt Nam, bất động sản quả thực sinh lời rất cao. Có thể tăng giá gấp 2 thậm chí gấp 10 lần. Nhưng cái gì cũng cũng có 2 mặt. Sinh lời cao thì rủi ro cao, và đa phần là không thể tạo ra dòng tiền được. Lướt sóng rất rủi ro. Mà nếu tìm cách khai thác như xây nhà trọ, xưởng cho thuê thì tôi cũng không có thời gian quản lý, có khi còn bị tranh chấp pháp lý, mà thuê dịch vụ quản lý thì không an tâm.”

“Ở Mỹ, có những dự án mức sinh lời lên đến 20% – 30%, chỉ 3-4 năm là hoàn vốn. Chỉ cần thuê được đơn vị quản lý bất động sản tốt, dự án có chủ đầu tư uy tín, hiểu cách thức họ làm việc, thì sẽ rất an toàn.

Trước đây tôi tự sang Mỹ đi tìm,nhờ bạn bè tìm hộ các dự án, nhưng không hiệu quả vì bất đồng ngôn ngữ, thiếu mối quan hệ, lại không am hiểu luật. Sau đó tôi mới biết đến USHOME,  đơn vị uy tiên hỗ trợ việc đầu tư này. USHOME làm việc uy tín, chất lượng và tận tâm. Điều này giúp tôi rất nhiều.Vì mua đúng là đã thành công 1 nửa rồi.”

Trích tạp chí USHOME

Đăng ký tham dự Lễ Hội California ngay tại Sài Gòn

* Vì sao gần 40% người Việt ở Mỹ đều chọn sinh sống, học tập, đầu tư và kinh doanh tại California?

* Khí hậu, thổ nhưỡng, con người, kinh tế của California có gì đặc biệt?

* Làm sao để mua nhà tại California?

*Có gì tại Hollywood, kinh đô điện ảnh thế giới, nơi tạo ra những siêu phẩm điện ảnh với doanh thu hàng tỷ USD?

*Bạn có từng nghĩ tới việc sở hữu khách sạn tại Hollywood, để phục vụ các siêu sao như Brad Pitt, Leonardo Dicaprio…

*Đầu tư bất động sản California, khách sạn Hollywood có khó không? cần những gì và thự hiện như thế nào?

*Đầu tư định cư, đầu tư bất động sản sinh lời cao tại Mỹ như thế nào?

👉 Tất cả đáp án, sẽ có tại LỄ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CALIFORNIA.

🔻 Thời gian: 8:00 – 18:00 ngày 23/6/2019
🔻 Địa điểm: Lầu 1, Khách sạn 5 sao Hotel des Arts Saigon – MGallery, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Đăng kí ngay!

LIÊN HỆ:  0902 783 199

Chúc anh chị có một buổi hội thảo thật bổ ích và ngày càng vững tin hơn vào quyết định đầu tư của mình!

 

=================
USHOME – VƯƠN TẦM QUỐC TẾ, ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI.
Trụ sở chính: Lầu 9 – Lầu 17, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, HCM
Mobile: 0902 783 199
Website: www.USHOME.vn
Email: ushome@ushome.vn

Đăng ký tư vấn