TOP 40 GƯƠNG MẶT DƯỚI 40 TUỔI TIÊU BIỂU NHẤT CANADA NĂM 2019

29/06/2019

CEO WESTERN WEALTH CAPITAL – BÀ JANET LEPAGE ĐƯỢC VINH DANH VỚI GIẢI THƯỞNG CANADA’S TOP 40 UNDER 40 (TOP 40 GƯƠNG MẶT DƯỚI 40 TUỔI TIÊU BIỂU NHẤT CANADA NĂM 2019)

Mới đây, bà Janet LePage, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành công ty Western Wealth Capital đã vinh dự nhận giải thưởng CANADA’S TOP 40 UNDER 40 (Top 40 gương mặt dưới 40 tuổi tiêu biểu nhất Canada năm 2019)

Canada’s Top 40 Under 40 là danh hiệu hàng năm để ghi nhận những thành tích đặc biệt của những cá nhân xuất sắc nhất Canada có độ tuổi dưới 40 tuổi. Được thành lập năm 1995 bởi Caldwell, cho đến nay giải thưởng đã vinh danh hơn 720 gương mặt xuất sắc và đây  là giải thưởng mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp luôn ao ước sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho JANET LEPAGE

Bà Janet LePage và những doanh nhân tiêu biểu đã được ghi nhận và đánh giá từ danh sách hơn hơn 950 người, gồm các CEO, CFO, các doanh nhân người Canada nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Ban cố vấn – những người trao giải thưởng, bao gồm 25 nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu đến từ khắp nơi ở Canada. Những người trong danh sách đạt giải thưởng được chọn theo bốn tiêu chí chính: Tầm nhìn – Sự Phát Triển; Khả năng lãnh đạo; Tác động – Sức ảnh hưởng và Trách nhiệm xã hội.

Kết quả hình ảnh cho JANET LEPAGE

Canada’s Top 40 Under 40 đã được công bố trên BNN Bloomberg và Cục Bưu chính Quốc gia. Những người nhận giải thưởng sẽ tham dự buổi lễ vinh danh “Top 40 National Celebrations” được tổ chức tại Toronto vào tháng 11 sắp tới và được vinh danh tại “Top 40 Awards Night Gala” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Metro Toronto vào đêm ngày 6 tháng 11 năm 2019.

Theo các chuyên gia nhìn nhận, Janet LePage  đã xây dựng Western Wealth Capital (WWC) vận hành theo một hệ thống đáng tin cậy và đã được chứng minh sự hiệu quả tuyệt vời với các dự án multiple family – tạo ra cơ hội gia tăng giá trị đáng kể cho bất động sản. WWC cung cấp cho các nhà đầu tư (cá nhân hoặc tổ chức) cơ hội đầu tư bất động sản trên diện rộng, đa dạng, chủ động và có thể kết hợp với các phương pháp tiếp cận, quản lý tài sản cơ bản, giá trị.

Kết quả hình ảnh cho JANET LEPAGE

Theo ghi nhận, tính tới hôm nay, Janet LePage và WWC đã đầu tư vào các dự án Multiple Family với tổng giá trị lên đến hơn 1,7 tỷ đô la Mỹ, bao gồm hơn 12.900 căn hộ cho thuê tại 5 thị trường hàng đầu ở Hoa Kỳ. Là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Janet là người đưa ra các quyết định chiến lược của công ty để tạo dựng nên thành công vượt trội như ngày hôm nay.

Janet LePage cũng là người tạo ra văn hóa và chiến lược kinh doanh của WWC. WWC dù phát triển với quy mô ngày càng lớn, nhưng nó vẫn giữ được sự nhất quán, giữ được tầm nhìn của Janet LePage. Bà cũng  là người sáng lập và thúc đẩy hai chương trình từ thiện ‘We’ve Got Your Back’ và ‘Rent Free Christmas’.

Hình ảnh có liên quan

Đến nay, WWC đã mua lại tổng cộng 63 dự án Multiple family (tổng cộng 12.900 căn hộ) với tổng giá trị mua vào là 1,2 tỷ USD. Trong đó, 44 dự án dạng multiple family (9.900 căn hộ) đã được WWC thoái vốn thành công.

USHome

Đăng ký tư vấn