Thị trường cho thuê căn hộ ở Phoenix tiếp tục tăng trưởng ấn tượng

10/09/2019

Giá cho thuê căn hộ ở Phoenix đang tăng với tốc độ nhanh thứ hai cả nước. Tốc độ tăng trưởng này được dự kiến vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Cuối tháng 5/2019, giá cho thuê căn hộ tăng 8,2% – mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng, gấp hơn 2 lần con số 3,1% của cả nước (theo RealPage, Inc.).

Trong danh sách 50 thị trường cho thuê căn hộ lớn nhất Hoa Kỳ, chỉ có duy nhất 1 thị trường có mức tăng trưởng giá cho thuê cao hơn Phoenix là Las Vegas với tỷ lệ 9,0%.

Mặc dù đang tăng trưởng mạnh mẽ nhưng giá thuê căn hộ tại Phoenix vẫn là một “món hời” đối với những người đi thuê nhà. Giá cho thuê trung bình tại khu vực này là $1.134/ tháng, vẫn thấp hơn con số $1.394/ tháng của cả nước. Điều này đưa đến một cái nhìn lạc quan rằng Phoenix vẫn là thị trường cho thuê hấp dẫn, thu hút nhiều cư dân mới đến trong thời gian sắp tới.

Phoenix vẫn là thị trường cho thuê hấp dẫn, thu hút nhiều cư dân mới đến trong thời gian sắp tới.

Tỷ lệ lấp đầy phòng tại Phoenix đã giữ vững xu hướng tăng trong 5 tháng liên tiếp, đạt 96,5% trong tháng 5, cao hơn mức 96,0% của toàn quốc. Đây là tỷ lệ lấp đầy phòng cao nhất mà Phoenix đạt được trong chu kỳ kinh tế hiện tại, kể từ năm 2010.

Adam Couch, nhà phân tích thị trường của RealPage chia sẻ: “Các chủ sở hữu căn hộ đang tiếp tục đẩy giá thuê lên trên 8% đồng thời tăng tỷ lệ lấp đầy phòng, thật ấn tượng! Động thái này bắt nguồn từ nhu cầu về căn hộ, do thị trường Phoenix đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm hiện nay.”

Quý nhà đầu tư vui lòng click vào ảnh để đăng ký nhận quà.

Nhu cầu căn hộ tại Phoenix hiện nay đã vượt xa nguồn cung. 7.810 căn hộ đã hoàn thành và 10.749 căn hộ khác sẽ được bàn giao trong tháng 12 tới, làm tăng 3,1% cổ phiếu của thành phố.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm kiến thức kinh tế – tài chính và kinh nghiệm đầu tư Hoa Kỳ tại Hội thảo Tìm Hiểu Đầu Tư Hoa Kỳ – Biến Cơ Hội Thành Kim Cương được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Nguồn: azbigmedia

Dịch: USHome & USWealth

Đăng ký tư vấn