The Lakes - Dự án của tập đoàn Western Wealth Capital

24/07/2019

Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên The Lakes.

 Giá mua khu căn hộ: 27,850,000 USD
– Tổng vốn huy động: 12,850,000 USD
– Hoàn vốn 50% sau 2 năm, 75% sau 3 năm, 100% sau 4 năm.
 
Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ quyền sở hữu và nhận lợi tức đều đặn. 
Giá cho thuê dự kiến tăng 5% trong năm thứ nhất đến năm thứ 5.

Khu căn hộ The Lakes là dự án của Western Wealth Capital tại thị trường Dallas với rất nhiều điểm nổi bật.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE LAKES

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường BĐS phát triển mạnh nhất của Hoa Kỳ – Houston, Texas.

Công ty hợp danh hữu hạn dự định đầu tư vào Khu căn hộ The Lakes of 610, một khu căn hộ phong cách sân vườn với 276 căn hộ tọa lạc rất gần với khu vực Medical Central ngay trung tâm miền Nam Houston, Texas. Được xây dựng từ năm 1983, khu căn hộ rất tiềm năng để phát triển đối với các căn hộ vẫn còn đang giữ nguyên trang thiết bị nội thất ban đầu. The Lakes of 610 tọa lạc rất gần với Medical Central Texas, tổ hợp y khoa phức hợp lớn nhất thế giới, thuộc top khu vực đáng sống tại Houston với đa dạng thể loại việc làm và giải trí tại đây. Khu căn hộ tọa lạc tại vị trí chiến lược của Lakes at 610 Drive và Đại lộ West Bellfort, rất thuận tiện di chuyển đến xa lộ 610, kết nối The Lakes với vô số nhà tuyển dụng trong khu vực như bệnh viện, trung tâm y khoa và trung tâm vùng Houston với hơn 150.000 nhân viên.

ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN KHU CĂN HỘ MULTIFAMILY – THE LAKES

• Trung Tâm Y Khoa Texas Medical Centre đang tiến hành xây dựng tại khu vực mới 30 mẫu Anh năm 2019, dự kiến sẽ mang đến 5.2 tỷ USD cho nền kinh tế Houston và tạo điều kiện mở rộng lên đến 30.000 việc làm.
• Khu căn hộ nằm liền kề với Designated Opportunity Zone, khu vực đã cung cấp chế độ ưu đãi thuế cho các công ty phát triển tại đây. Với các ưu đãi thuế được đưa ra trong Opportunity Zone này, kỳ vọng sẽ nâng cao sự phát triển khu vực xung quanh The Lakes of 610.
• Trung Tâm Y Khoa Texas Medical Centre là tổ hợp trung tâm y khoa phức hợp lớn nhất trên thế giới và là quận trung tâm lớn thứ 8 trên thế giới. Trung tâm y khoa này có đến hơn 60 học viện y khoa ở khu vực trung tâm Nam Houston và có hơn 106.000 nhân viên tại đây. The Lakes of 610 chỉ cách 13 phút từ trung tâm Texas Medical Centre.
• Sân vận động NRG tọa lạc chỉ cách 7 phút từ The Lakes of 610 và là địa điểm tổ chức cho hơn 500 event mỗi năm.

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199

Đăng kí ngay!

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

 

 

Đăng ký tư vấn