The Glen - Dự án thứ 65 của tập đoàn Western Wealth Capital

23/09/2019

Tiếp nối thành công của những sự án đầu tư khu căn hộ Multifamily, Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên The Glen

The Glen tại Phoenix, Arizona
– Lợi nhuận trung bình 19%/năm. 
– Dòng tiền 3.9 – 6.4%/năm. 
– Hoàn vốn 50%-75%-100% sau 2,3,4 năm

Khu căn hộ nằm trong khu vực Glendale, là 1 thành phố trực thuộc Greater Phoenix. Giá thuê nhà tại Phoenix tăng kỷ lục 8.2% trong 1 năm qua (so với mức tăng trung bình ở Mỹ là 3.1%).


Tổng Quan Về Dự Án


Được xây dựng vào năm 1985, Khu căn hộ The Glen có một đến hai phòng ngủ, có sẵn kết nối để lắp đặt máy giặt / sấy, sân hiên/ ban công, máy điều hòa, khu vực ăn uống và máy rửa chén mỗi căn hộ. Khu giải trí của cư dân bao gồm hồ bơi, kho lưu trữ, khu vực BBQ và khu vực picnic, bãi đậu xe có hàng rào và câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng. The Glen tọa lạc tại thành phố Glendale, chỉ cách 20 phút đi đến Luke Air Force Base, sân bay thành phố Glendale, một trung tâm giải trí và lịch sử trọng điểm. Khu căn hộ tọa lạc tại vị trí thuận tiện gần với cao tốc Phoenix-Wickenburg, vô cùng thuận tiện để đi đến downtown Phoenix với hơn 67.000 cơ hội việc làm. Glendale là một thành phố lớn nằm trong cụm đô thị Phoenix, tăng trưởng 1% mỗi năm, với đóng góp 1.7 tỷ đô la cho nền kinh tế bang Arizona. Các công trình xây dựng mới ở Glendale vẫn còn ít so với thị trường, dẫn đến nhu cầu về nhà ở trong khu vực này tăng lên đáng kể.

Với vị trí ưu việt, The Glen tọa lạc ngay Glendale, vẫn còn rất nhiều cơ hội thuận lợi để tăng thêm giá trị của khu căn hộ bằng cách thức tăng giá trị tài sản của Western Wealth Capital. The Glen mang đến cơ hội gia tăng giá trị bằng việc nâng cấp 100% căn hộ có với máy giặt/ máy sấy đồng thời với việc nâng cấp nội thất theo tiêu chuẩn Gold Star.


Điểm nhấn của dự án The Glen


• Thành phố Glendale có dân số hơn 240.000 người và tuổi trung bình là 34 năm.

• Trường đại học Grand Canyon (GCU) cách khu căn hộ The Glen chưa đến 15 phút. GCU có 98.000 sinh viên và đang được mở rộng khuôn viên với giá trị 100 triệu đô la.

• Với dự án 10 tỷ đô la phát triển giao thông đã có tác động đáng kể đến sự phát triển của thành phố Phoenix, với việc đi lại thuận tiện ra ngoại ô từ trung tâm, downtown Phoenix hiện đang chứng kiến sự hồi sinh kinh tế rất mạnh mẽ tại đây.

• Chỉ cách The Glen 25 phút, một khu trung tâm phát triển sinh học và chăm sóc sức khỏe đang được quy hoạch ước tính trị giá 77 triệu đô dự kiến sẽ mang lại 7.000 việc làm, 390.000 m2 diện tích cho cơ sở mới và hơn 3,5 tỷ đô la vốn đầu tư.

• Căn cứ không quân Luke nằm cách khu căn hộ The Glen chỉ 20 phút, với hơn 4.300 nhân viên phục vụ. Căn cứ đã đóng góp kinh tế trực tiếp lên đến 974 triệu đô la và cho bang Arizona tổng cộng là 2,4 tỷ đô la.

 

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ
Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ
29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199

Đăng kí ngay!

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

 

 

Đăng ký tư vấn