THÀNH PHỐ PLANO TEXAS

30/08/2017
Plano là một thành phố nằm ở các quận Collin và Denton, đông bắc tiểu bang Texas, tại khu vực phía bắc của vùng đô thị có trung tâm ở Dallas.

Plano là trung tâm thương mại và công nghiệp sản xuất các sản phẩm gồm: máy tính, điện tử, thiết bị viễn thông, đĩa compact, dây điện, vật tư ngành in.

Thành phố này tổ chức lễ hội khí cầu dùng khí nóng hàng năm vào tháng 9.

Hàng năm vào tuần lễ đầu tiên tháng 5, được gọi là tháng di sản Á Châu, thành phố Plano tổ chức ngày Hội chợ mang nhiều màu sắc, phong tục và văn hóa liên quan đến mỗi sắc tộc người Á Châu.

 
Hàng trăm gian hàng với nhiều màu sắc, nội dung khác nhau không ngoài mục đích giới thiệu với khách tham dự những nét đẹp tiềm ẩn phong tục và văn hóa của mỗi sắc tộc như Trung Hoa, Nhật Bản, Đại Hàn, Afghanistan, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam… Nhiều gian hàng ăn uống, những sản phẩm công nghệ của mỗi dân tộc. Một chương trình với nhiều tiết mục như ca – vũ – nhạc, biểu diễn thời trang, biểu diễn võ thuật và nhiều gian hàng về y tế – Đặc biệt có nhiều trò chơi dành cho trẻ em.
 

Plano đã trở thành thành phố tốt nhất trong cả nước dành cho người tìm việc.
Để đánh giá sức mạnh tương đối của thị trường lao động địa phương, các nhà phân tích của WalletHub đã so sánh 150 thành phố lớn nhất nước Mỹ với 17 chỉ số chính. Chúng bao gồm từ cơ hội việc làm đến tăng trưởng việc làm.

 
Với Toyota đến thị trấn và sự phát triển của Legacy West lớn trên con đường của nó, Plano không có dấu hiệu chậm lại trong bảng xếp hạng quốc gia. Plano còn là nhà của Pizza Hut, Frito-Lay và JC Penney và nhiều thương hiệu lớn khác.
 
===========================
USHOME – CÁNH CỬA VÀO NGÔI NHÀ MỸ
Trụ sở chính: Lầu 9 Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, HCM
Hà Nội: Lầu 10 Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
Đà Nẵng: Lầu 3 Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu
California :
Mobile: 0902 783 199 – 0902 572 566
Tel: +84 28 3827 4888
Website: www.USHOME.vn
Email: vietnam@ushome.vn