Thành phố Plano, Texas

30/08/2017
Plano là một thành phố nằm ở các quận Collin và Denton, đông bắc tiểu bang Texas, tại khu vực phía bắc của vùng đô thị có trung tâm ở Dallas.

Thành phố Plano, Texas 1

Plano là trung tâm thương mại và công nghiệp sản xuất các sản phẩm gồm: máy tính, điện tử, thiết bị viễn thông, đĩa compact, dây điện, vật tư ngành in.

Thành phố Plano, Texas 2Thành phố này tổ chức lễ hội khí cầu dùng khí nóng hàng năm vào tháng 9.

Thành phố Plano, Texas 3

Hàng năm vào tuần lễ đầu tiên tháng 5, được gọi là tháng di sản Á Châu, thành phố Plano tổ chức ngày Hội chợ mang nhiều màu sắc, phong tục và văn hóa liên quan đến mỗi sắc tộc người Á Châu.

Thành phố Plano, Texas 4 
Hàng trăm gian hàng với nhiều màu sắc, nội dung khác nhau không ngoài mục đích giới thiệu với khách tham dự những nét đẹp tiềm ẩn phong tục và văn hóa của mỗi sắc tộc như Trung Hoa, Nhật Bản, Đại Hàn, Afghanistan, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam… Nhiều gian hàng ăn uống, những sản phẩm công nghệ của mỗi dân tộc. Một chương trình với nhiều tiết mục như ca – vũ – nhạc, biểu diễn thời trang, biểu diễn võ thuật và nhiều gian hàng về y tế – Đặc biệt có nhiều trò chơi dành cho trẻ em.
 

Thành phố Plano, Texas 5

Plano đã trở thành thành phố tốt nhất trong cả nước dành cho người tìm việc.
Để đánh giá sức mạnh tương đối của thị trường lao động địa phương, các nhà phân tích của WalletHub đã so sánh 150 thành phố lớn nhất nước Mỹ với 17 chỉ số chính. Chúng bao gồm từ cơ hội việc làm đến tăng trưởng việc làm.

Cơ hội đầu tư Mỹ tại Plano, thành phố tốt nhất cả nước cho người tìm việc 
Với Toyota đến thị trấn và sự phát triển của Legacy West lớn trên con đường của nó, Plano không có dấu hiệu chậm lại trong bảng xếp hạng quốc gia. Plano còn là nhà của Pizza Hut, Frito-Lay và JC Penney và nhiều thương hiệu lớn khác.
 

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

 

Đăng ký tư vấn