Sang Mỹ định cư, cuộc sống của Búp bê Thanh Thảo giờ thế nào?

01/04/2019

Sau khi sang Mỹ, Thanh Thảo kết hôn cùng một doanh nhân giàu có và sống trong căn biệt thự rộng lớn tại California.

Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Thanh Thảo tạm rời xa showbiz Việt. Cô sang Mỹ định cư và lập gia đình với một doanh nhân gốc Hoa. Chồng cô là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng (Việt Nam). Vợ chồng Thanh Thảo vừa chào đón con gái đầu lòng vào 7 vừa qua. Trong ảnh, Thanh Thảo cùng chồng đứng ra tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 80 của mẹ chồng. Nữ ca sĩ từng tiết lộ cô rất được mẹ chồng thương yêu.

Thanh Thảo làm mẹ khi bước sang tuổi 41. Trước đó cô nhận nuôi bé Jacky – con trai của em gái ruột. Hiện tại, bé Jacky vẫn sống cùng vợ chồng cô tại Mỹ.

Mẹ và em gái ruột của Thanh Thảo cũng đã chuyển sang Mỹ sinh sống. Gia đình cô vẫn thường xuyên tổ chức những bữa cơm gia đình. Trong những lần ấy, giọng ca “Vì em còn yêu” thường tự tay và bếp nấu nướng.

Sống ở Mỹ nhưng Thanh Thảo vẫn duy trì niềm đam mê ca hát. Cô thường xuyên nhận lời biểu diễn trên các sân khấu hải ngoại. Tại đây, cô và Quang Dũng vẫn là cặp song ca được rất nhiều khán giả yêu thích.

Dù mới sinh con được 2 tháng nhưng Thanh Thảo vẫn thực hiện chuyến lưu diễn tại châu Âu. Chồng và con gái tháp tùng cô trong chuyến đi này.

Sau khi chuyến lưu diễn châu Âu kết thúc, Thanh Thảo sẽ đưa con gái về Việt Nam thăm người thân.

Con gái đáng yêu của nữ ca sĩ Thanh Thảo.

Một góc trong khu vườn của Thanh Thảo tại Mỹ.

Thanh Thảo thường tổ chức những bữa tiệc ngoài trời với sự tham gia của bạn bè, người thân.

Sau rất nhiều lận đận trong chuyện tình cảm, Thanh Thảo có được sống bình yên, hạnh phúc bên chồng con.

Đăng ký tư vấn