Người Canada tham gia thị trường khu căn hộ tại Houston

15/10/2019

Quý nhà đầu tư có thể tham dự Sự Kiện: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng để tiếp cận 3 kênh đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ hiện nay. ĐĂNG KÝ NGAY!

_________________________________

Western Wealth Capital (WWC) – quỹ đầu tư nổi tiếng được thành lập tại Canada đã mở rộng danh mục đầu tư khu căn hộ multifamlily của họ bằng việc mua lại 3 khu chung cư tại Houston với tổng số 940 căn hộ.

Kể từ khi thành lập đến nay, WWC đã thực hiện một chiến lược đầu tư khác biệt và hiệu quả: mua lại những khu căn hộ hoạt động kém ở những khu vực có tốc độ tăng trưởng dân số và việc làm tốt, giống như Houston.

Chiến lược đầu tư khu căn hộ của WWC được đánh giá là khác biệt và hiệu quả. 

“Houston là thị trường chúng tôi đã theo dõi trong thời gian dài và chúng tôi tin rằng đây là thời điểm tuyệt vời để kiến tạo giá trị trong thị trường này.”, Giám đốc điều hành của WWC – Bà Janet LePage cho biết.

Thỏa thuận được ký kết vào ngày 27/09 đã mang lại cho WWC và các đối tác 68 bất động sản với hơn 14.800 căn hộ trên khắp Hoa Kỳ. Tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 1,4 tỷ USD.

Trong tổng số 68 bất động sản được mua bởi WWC, có 10 khu căn hộ tại Houston.

Người bán và địa điểm của 3 khu căn hộ được mua gần đây không được tiết lộ. Các khu căn hộ này được xây dựng vào năm 1983, hầu hết có nội thất cũ và giá thuê thấp hơn so với thị trường, phù hợp để thực hiện nâng cấp nội thất và lắp đặt hệ thống máy giặt máy sấy mới.

Được biết, JLL – tập đoàn dịch vụ bất động sản lớn thứ 2 ở Mỹ, và một số cá nhân khác là bên thứ ba trong các giao dịch này.

Trong tháng 10 này, đại diện đến từ tập đoàn WWC sẽ có mặt tại Sự Kiện: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng do USHome & USWealth tổ chức để giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt mô hình đầu tư của WWC. Sự kiện cũng đồng thời giới thiệu đến các nhà đầu tư 3 dự án giá trị bậc nhất Hoa Kỳ hiện nay.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hotline: 0902 783 199

Nguồn: Chron
USWealth dịch.

Đăng ký tư vấn