Ngôi nhà tình yêu ở Mỹ của Thu Phương - Dũng Taylor

19/04/2019

Tự nhận đó chỉ là một ngôi nhà thuộc dạng “trung bình” tại Mỹ, nhưng từng chi tiết nhỏ đều chứa đầy tình cảm, sự quan tâm mà ông bầu dành cho cô vợ ca sĩ.

Tọa lạc tại thành phố Irvine, California, tổ ấm của Dũng Taylor và Thu Phương cũng giống hệt như những ngôi nhà của những người bản địa: có sân vườn rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên và được xây cất không quá cầu kỳ. Nói về ngôi nhà, ông bầu khiêm tốn cho biết, đó chỉ là một căn nhà thuộc dạng trung bình tại Mỹ và không có quá nhiều điều để khoe.

Tuy nhiên, lý do ông bầu Dũng Taylor chọn ngôi nhà này cũng như cách anh bỏ công sức, tâm huyết dành cho tổ ấm lại là điều “cực kỳ đáng nói”. Chọn thành phố Irvine để cả gia đình sinh sống, điều đầu tiên ông bầu này nghĩ tới chính là môi trường, hệ thống hạ tầng cũng như giáo dục tốt vào loại bậc nhất của California. Những yếu tố này phù hợp cho một gia đình có trẻ nhỏ và thời điểm Dũng Taylor chọn mua căn hộ này, các con của Thu Phương vừa nhận được visa tới Mỹ.

Không chỉ dành mối quan tâm cho tương lai của những đứa trẻ, những sở thích – dù nhỏ nhất của Thu Phương cũng được anh lặng lẽ cất công thực hiện. Trước và sau nhà, anh trồng hai cây đào phai đặc trưng của miền Bắc, bởi mỗi dịp Tết về, Thu Phương luôn nhớ tới quê hương. Những loại hoa cô thích như hoa đồng tiền, hoa hồng cũng được nhìn thấy ở mọi nơi trong khu vườn rộng rãi, như một cách bày tỏ tình cảm lãng mạn và đáng yêu của “ông bầu” Dũng Taylor.

Nói về Thu Phương, Dũng Taylor luôn tuyên bố một cách đầy tự hào: “Cô ấy và các con là cuộc sống của tôi”. Anh tâm sự trước khi gặp Thu Phương, anh luôn nghĩ rằng phải kiếm thật nhiều tiền để lo cho người thân, lo cho cuộc sống trong tương lai. Có điều, giờ này suy nghĩ trong Dũng Taylor đã đổi khác nhiều. Anh hiểu rằng tiền không phải là tất cả, mà tài sản lớn nhất của người đàn ông chính là gia đình và con cái. Anh vẫn đi làm kiếm tiền, nhưng chỉ dừng ở một mức “đủ tiêu”, thời gian còn lại dành hết cho việc chăm sóc gia đình và các con để “sau này không bao giờ hối tiếc”.

Đăng ký tư vấn