Nền kinh tế của Rowlett

04/09/2018
Bạn có biết tạp chí kinh doanh thành phố Mỹ đã xếp Bayside của Rowlett vào vị trí thứ ba trong top 55 dự án khu dân cư mới của năm 2016? Bayside khởi công vào ngày 26 tháng 4 năm 2016, với diện tích 1,060,276.4 m², dự án phức hợp bên bờ hồ trị giá tỷ đô đã được phát triển, tọa lạc tại Dalrock I-30, sẽ tự hào với một Crystal Lagoon rộng 8 mẫu Anh, gấp 25 lần kích thước của một bể bơi Olympic.
 
Và điểm nhấn của Crystal Lagoon là đài phun nước lớn nhất Texas. Sẽ là nơi có chương trình giải trí trực tiếp hàng ngày với âm nhạc, lửa và hơn thế nữa – và tất cả đều mở cửa cho công chúng. Bayside sẽ trở thành cánh cổng mới của chúng ta khi tới Rowlett tại I-30. Bao gồm một khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới và bến du thuyền, hai tòa tháp chung cư cao cấp, căn hộ cao cấp, căn hộ single family và 162580.3m² sử dụng hỗn hợp bán lẻ. Bayside dự kiến sẽ thêm gần một tỷ đô la vào trị giá tính thuế mới, thu được gần 150 triệu đô la doanh thu từ thuế tài sản, bán hàng và thuế khách sạn trong vòng 20 năm tới.
 
Nền móng, tiện ích và cơ sở hạ tầng đã bắt đầu cho giai đoạn đầu của dự án. Đây là cơ hội độc nhất trong việc phát triển kinh tế sẽ chắc chắn nâng giá trị cuộc sống của chúng ta và cho phép chúng ta đón tiếp khách từ khắp nơi đến tận hưởng sự tuyệt vời của Rowlett. Bayside sẽ trở thành một điều tuyệt vời và không chỉ dừng lại ở đó. Hiện nay, các dự án lớn đang được xây dựng ở mọi góc thành phố: The Homestead ở Liberty Grove, Terra Lago, Harmony, và chưa kể đến các dự án và dự án nhỏ hơn dọc theo Quốc lộ 66.
 
Bạn đã bao giờ thấy Village of Rowlett? Nó sẽ xuất hiện ở đây trước khi bạn biết, và trở thành thư viện công cộng chính khi hoàn thành. Trong khi một số dự án sẽ mất thời gian để phát triển theo từng giai đoạn, nhiều dự án sẽ được xây dựng trong một giai đoạn. Trong năm năm tới, họ sẽ bổ sung thêm khoản đầu tư mới trị giá $ 800- $ 950 triệu, và cũng có thể thêm $ 10- $ 15 triệu tiền thuế. Chúng tôi cũng chứng kiến sự mở cửa của các doanh nghiệp như Sprouts, Bankhead Brewing, Jimmy John’s, việc di dời Valentino’s, First Choice Emergency Room, Goody Goody, Deno Kitchen và Spirits, Bullitt Multi-sport Complex, GatSplat Paintball, Pie Five, Panda Express, và Backcountry Brewing.
 
Trích lá thư từ thị trưởng Rowlett,
Mayor Todd Gottel
 

Đăng ký tư vấn