LỢI NHUẬN VỀ DỰ ÁN WWC CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM THAM GIA 2018

12/09/2018

 

LỢI NHUẬN VỀ DỰ ÁN WWC CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM THAM GIA 2018

CÔNG TY HÀNG ĐẦU TẠI MỸ TRONG NGÀNH ĐẦU TƯ KHU CĂN HỘ MULTIPLE FAMILY

 

Đầu tư vào các khu căn hộ cho thuê (Multiple Family) luôn được các nhà đầu tư sành sõi tại Mỹ xem là trụ cột trong việc đầu tư bất động sản vì mang lại lợi nhuận cao, dòng tiền lợi tức ròng đều đặn nhờ vào thu nhập cho thuê và BĐS tăng giá theo thời gian. Western Wealth Capital (WWC) là công ty hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực đầu tư Multiple Family. WWC đã và đang thực hiện 50 dự án Multifamily tại Mỹ, mang lại lợi nhuận trung bình 34%/năm với 12 dự án đã bán.

 

Tổng kết lợi nhuận các dự án WWC nhà đầu tư Việt Nam tham gia 2018

Đối với các nhà đầu tư bất động sản Mỹ tại Việt Nam nói chung, và đối với các nhà đầu tư trung thành USHome nói riêng. Đầu tư bất động sản tài Mỹ đã dần trở thành xu thế của các nhà đầu tư thời điểm hiện tại, khi mà họ luôn mong muốn có được tài sản được định giá bằng đồng tiền “mạnh” của một cường quốc đứng đầu thế giới, nước Mỹ. Trong năm 2018, có đến 9 dự án của WWC đã mang về lợi nhuận cho các nhà đầu tư mới cũng như các nhà đầu tư trung thành Việt Nam.

 

Bảng phân tích chi tiết về lợi nhuận các dự án WWC đầu tư bởi nhà đầu tư Việt Nam 2018

Bảng phân tích chi tiết về lợi nhuận các dự án WWC đầu tư bởi nhà đầu tư Việt Nam 2018

 

Lợi Tức đều đặn, Hoàn vốn nhanh và Lợi Nhuận gấp đôi

Điều đặc biệt với mô hình kinh doanh của WWC là sau 2 năm, các dự án WWC sẽ nhận được tái cấp vốn từ ngân hàng. Số tiền này được dùng để hoàn trả vốn cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư bắt đầu nhận hoàn vốn 50% sau 2 năm và hoàn vốn 100% sau 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của mình trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức trung bình 6%/năm.

“Lợi Tức đều đặn, Hoàn vốn nhanh và Lợi Nhuận gấp đôi” –  Đây là kim chỉ nam trong mô hình kinh doanh của WWC. Tất cả 50 dự án thực hiện bởi WWC đều có kế hoạch kinh doanh mang lợi nhuận trung bình 20%/năm, lợi tức ròng mỗi năm từ 5-6%. Đặc biệt với 12 dự án đã kết thúc, các nhà đầu tư đã hưởng được lợi nhuận trung bình 34%/năm, cao hơn kế hoạch kinh doanh đặt ra.

90% các nhà đầu tư của WWC  là người Mỹ và Canada. Tất cả các dự án của WWC hầu hết đều được đầu tư lặp lại bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước tiếp tục đầu tư vào các dự án sau. Phần lớn các nhà đầu tư sẽ đăng ký trước, khi WWC định vị được một bất động sản tốt, các nhà đầu tư này sẽ có cơ hội tham gia ngay. Với mỗi dự án huy động khoảng 10 triệu USD, suất đầu tư sẽ đầy chỗ đăng ký trong vòng 2-3 tuần. Đã có 70 nhà đầu tư USHome và ImmiCa từ Việt Nam tham gia đồng hành cùng các nhà đầu tư Mỹ và Canada, tổng cộng 7 dự án gần đây của WWC với tổng vốn đầu tư 12 triệu USD.

 

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án của Western Wealth Capital tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Đăng kí ngay!

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966