Lợi ích của việc đầu tư BĐS tại Mỹ

08/11/2017

NGƯỜI VIỆT SẮP ĐỊNH CƯ HOẶC CÓ CON DU HỌC TẠI MỸ
LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ BĐS TẠI MỸ

Hiện nay hầu hết các gia đình khá giả đều cho con đi du học tại Mỹ cũng như có nhiều gia đình Việt dự định định cư Mỹ dưới nhiều chương trình định cư khác nhau. Chúng ta hãy cùng xem xét đầu tư BĐS tại Mỹ mang lại những lợi ích gì cho các gia đình này?

1. Đối với các người Việt sắp định cư.

Đối với các anh chị đang dự định định cư tại Mỹ dưới bất cứ hình thức gì, việc chuyển dần tài sản từ Việt Nam sang Mỹ là một việc tất yếu chuẩn bị cho cuộc sống tại Mỹ sau này. Trước khi có thẻ xanh, khách hàng đầu tư vào Mỹ không cần chứng minh nguồn gốc tài sản (ngoại trừ đầu tư EB5 để lấy thẻ xanh hoặc đầu tư trên 10 triệu đô). Sau khi có thẻ xanh, việc chuyển tiền vào Mỹ có thể phải chứng minh nguồn gốc tài sản. Nếu tiền gởi trong ngân hàng Mỹ, tiền lời hiện nay chỉ khoảng 1%, so với nếu đầu tư BĐS tại Mỹ có thể thu được lợi tức ròng 5-8% và lợi nhuận 18-25%/ năm thì đây rỏ ràng là một phương án tốt để các nhà đầu tư xem xét.

Ngoài ra một câu hỏi được các anh chị sắp định cư Mỹ đặt ra: sau khi sang Mỹ, nên làm gì để có thu nhập để chu cấp cho cuộc sống tại Mỹ? Với một người mới đến nước Mỹ, trong những năm đầu tiên, việc mở một công việc kinh doanh hoặc tìm được một việc làm thu nhập cao để chu cấp cho gia đình là điều khó khăn, nhấp là với trở ngại về ngôn ngữ. Đối với các khách hàng này, đầu tư bất động sản cho thuê với thu nhập đều đặn thường niên là một đáp án cực kỳ hiệu quả. Tài sản của anh chị khi đặt vào bất động sản tại Mỹ sẽ giữ vững giá trị và tăng trưởng theo thời gian. Và nguồn thu nhập lợi tức cho thuê đều đặn sẽ cung cấp thu thu nhập chi phí cho gia đình mà mình không phải mất thời gian làm việc hay xây dựng hệ thống kinh doanh.

2. Đối với gia đình có con đi du học Mỹ.

Có con đi du học Mỹ là một niềm tự hào của các bậc cha mẹ người Việt, tuy nhiên cũng là một lo lắng khi nghĩ đến các chi phí cần chu cấp cho việc du học như học phí, chi phí sinh hoạt tại Mỹ. Đầu tư bất động sản và nhận được lợi tức cho thuê đều đặn là câu trả lời cho các bậc phụ huynh này. Với ngân quỹ 100 -200 ngàn đô, khách hàng có thể đầu tư vào bất động sản với lợi tức ròng 5-8%/năm và tổng lợi nhuận sau 5 năm từ việc tăng giá bất động sản và cho thuê sẽ mang lại gấp đôi số tiền đầu tư ban đầu. Bất động sản tại Mỹ có thể được sở hữu bởi người con đi du học hoặc bởi các phụ huynh tại Việt Nam đều được

USHome là công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ người Việt đầu tư BĐS tại Mỹ nhằm thu lợi nhuận, hoặc mua nhà tại Mỹ để sinh sống, học tập. Làm việc với USHome khách hàng sẽ được tư vấn về thuế và pháp lý liên quan đến việc đầu tư của mình. USHome với trụ sở tại Mỹ và 3 văn phòng tại Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng) cung cấp đến khách hàng Việt Nam các cơ hội đầu tư bất động sản vào các thị trường hàng đầu tại Mỹ mang lại lợi nhuận trung bình 18-25%/năm và lợi tức ròng hàng năm 5-8%. Liên hệ USHome để được tư vấn cụ thể và sở hữu bất động sản sinh lợi tại Mỹ ngay hôm nay.

Lợi ích của việc đầu tư BĐS tại Mỹ - dành cho định cư và có con du học

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

 

 

Đăng ký tư vấn