Lợi ích của việc đầu tư bất động sản Mỹ đối với người Việt sắp định cư hoặc có con du học

15/10/2019

Quý nhà đầu tư có thể tham dự Sự Kiện: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng để tiếp cận 3 kênh đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ hiện nay. ĐĂNG KÝ NGAY!

_________________________________

Hiện nay, hầu hết các gia đình khá giả lựa chọn Mỹ là điểm đến du học cho con cái, và ngày càng nhiều gia đình Việt có kế hoạch định cư tại quốc gia này thông qua các chương trình khác nhau. Việc thay đổi môi trường sống luôn đi cùng với nhiều vấn đề cần giải quyết, trong đó, tài chính luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm hàng đầu.

 

Đối với người Việt sắp định cư

Đối với các gia đình sắp định cư Mỹ, chuyển dần tài sản từ Việt Nam sang Mỹ là việc tất yếu để chuẩn bị cho cuộc sống tại Mỹ sau này. Đầu tư vào bất động sản Mỹ ngay từ khi ở Việt Nam với lợi tức ròng 5-8% và lợi nhuận 18-25%/ năm là một phương án tốt được nhiều gia đình lựa chọn. Theo cách này, các gia đình không những chuyển tài sản sang Mỹ một cách hợp pháp mà còn có được mức lợi nhuận đáng mơ ước so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Đầu tư bất động sản Mỹ được nhiều gia đình sắp định cư lựa chọn.

Ngoài ra, nên làm gì để có thu nhập đáp ứng cho cuộc sống tại Mỹ cũng và điều khiến nhiều gia đình sắp định cư trăn trở. Với người mới đến Mỹ trong những năm đầu tiên, mở một cơ sở kinh doanh hay tìm được việc làm thu nhập cao là việc khá khó khăn. Do đó, đầu tư sở hữu cổ phần để nhận về nguồn thu nhập đều đặn là một giải pháp cực kỳ hiệu quả. Nguồn thu nhập thụ động này có thể giúp gia đình thoát khỏi áp lực tài chính, sống thoải mái trong thời gian làm quen với môi trường và công việc mới tại Mỹ.

 

Đối với gia đình có con du học Mỹ

Có con du học tại Mỹ là niềm tự hào của các bậc cha mẹ người Việt. Thế nhưng chi phí du học là vấn đề khiến nhiều gia đình lo lắng do thời gian học tập tương đối dài với nhiều khoản chi phí phát sinh. Một lần nữa, đầu tư bất động sản Mỹ và nhận về lợi tức ổn định bằng đồng USD chính là câu trả lời cho vấn đề này.

Với khoản đầu tư chỉ từ 150.000 USD, lợi tức ròng 5-8%/ năm, cộng với khoản lợi nhuận sau 5 năm từ việc tăng giá bất động sản, gia đình có thể nhận về số tiền gấp đôi khoản đầu tư ban đầu.

Không thể phủ nhận rằng, nguồn tài chính vững mạnh chính là nền tảng giúp du học sinh yên tâm học tập ở xứ người. Nhờ đó, các bậc cha mẹ cũng có thể giảm bớt lo nghĩ để tập trung vào các công việc quan trọng khác.

Nguồn tài chính vững mạnh là nền tảng giúp du học sinh yên tâm học tập ở xứ người.

Quý gia đình sắp định cư hoặc có con du học Mỹ có thể tìm hiểu 3 dự án đầu tư giá trị bậc nhất Hoa Kỳ tại Sự Kiện: Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Kỳ – Đầu Tư Thịnh Vượng. Sự kiện được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu Việt Nam vào ngày 25/10 (tại Hà Nội) và 27/10 (tại TP. HCM).

ĐĂNG KÝ NGAY!

Hotline: 0902 783 199

Đăng ký tư vấn