Lễ Hội Đầu Tư BĐS California ngay tại Sài Gòn

18/06/2019
Lễ Hội Đầu Tư Bất Động Sản California ngay tại Sài Gòn.

Vì sao gần 40% người Việt ở Mỹ đều chọn sinh sống, học tập, đầu tư và kinh doanh tại California – nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới? Bạn có muốn đầu tư khách sạn tại Hollywood, tiếp đón các siêu sao như Brad Pitt, Leonardo Dicaprio với mức lợi nhuận trung bình 17%/năm? Đầu tư bất động sản, mua nhà California như thế nào để an toàn, minh bạch, đạt lợi nhuận cao?

🔻 Thời gian: 8:00 – 18:00 ngày 23/6/2019

🔻 Địa điểm: Lầu 1, khách sạn 5 sao Hotel des Arts Saigon – MGallery, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tất cả đáp án, sẽ có tại LỄ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CALIFORNIA…
Đăng Ký Tham Dự Ngay
 
Khách sạn Hollywood (RHF1), dự án được đầu tư bởi tỷ phú Thomas Barrack.

Đây là dự án được đầu tư bởi tỷ phú Thomas Barrack, bạn thân – người che lưng cho tổng thống đương nhiệm Donald Trump. Dự án có mức đầu tư từ 150.000 USD – 50 triệu USD, mức lợi nhuận 17%/năm…. 
Thomas Barrack – “Người Sau Lưng” Donald Trump
 
CEO USHOME – Ông Carey Chambers: “Bất Động Sản Mỹ Dành Cho Tất Cả Mọi Người.” 

Sau thành công của Us Investment Expo – Sự Kiện Đầu Tư Hoa Kỳ lớn nhất năm 2019 quy tụ hơn 1.000 người tham dự, ông Carey Chambers đã có 1 buổi phỏng vấn độc quyền cùng Doanh Nhân Sài Gòn. Tại đây, ông đã chia sẻ bí quyết đầu tư, kinh nghiệm và những lời khuyên cho nhà đầu tư Việt khi tiếp cận thị trường bất động sản Hoa Kỳ.
Bài Viết Về CEO Carey Chambers
 
Đăng Ký Tham Dự Lễ Hội Đầu Tư BĐS California Ngay

Đăng ký tư vấn