Khách sạn trứ danh Barclay sắp chuyển mình thành khu mua sắm cao cấp

19/08/2019

Barclay là một dự án trong tổ hợp dự án khách sạn RHF1 tại Hollywood – Los Angeles, California. Hiện tại, USHome đang hỗ trợ nhà đầu tư Việt đầu tư vào dự án này với lợi nhuận trung bình 17%/ năm. Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về dự án RHF1 tại Sự Kiện Đầu Tư Hoa Kỳ.

Một bản đề xuất đang chờ giải quyết tại Cơ Quan Tái Phát Triển Cộng Đồng đã tiết lộ kế hoạch nâng cấp khách sạn lịch sử Barclay nằm ở trung tâm Los Angeles (LA).

Tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 19 này là khách sạn có lịch sử hoạt động lâu đời nhất tại LA. Đây là khách sạn đầu tiên trong thành phố cung cấp hệ thống điện và điện thoại đến từng phòng. Tòa nhà được thiết kế bởi Morgan và Walls gồm 6 tầng, mỗi tầng có 32 phòng với 60 phòng tắm riêng và 10 tiện nghi chung.

Mặc dù là một khách sạn, Barclay đã cung cấp nơi cư trú lâu dài cho người dân thành phố trong những thập kỷ gần đây. Hiện có 26 phòng đang được sử dụng trong tổng số 155 phòng đơn tại đây.

Khách sạn Barclay

Relevant Group đang hợp tác với Rockefeller Kempel Architects để chuyển đổi khách sạn Barclay thành một “khu mua sắm cao cấp” với 145 cửa hàng trên tổng diện tích 11.685 feet vuông ở khu vực tầng trệt. Đây được mô tả là một điểm đến hấp dẫn với các loại hình dịch vụ “hiện đại, xu hướng”. Dự án được dự kiến khởi công vào tháng 4 năm 2020.

Để tạo tiền đề nâng cấp Barclay, Relevant Group và gia đình Delijani đã mua lại Barclay năm ngoái với giá 21 triệu đô la. Theo thỏa thuận Wiggins, 155 phòng của tòa nhà sẽ được di dời đến một địa điểm khác bởi chủ sở hữu. Relevant đã nộp bản kế hoạch vào đầu tháng để xây dựng một tòa nhà 8 tầng gồm 150 căn hộ phục vụ các cư dân có mức thu nhập dưới 50% thu nhập trung bình của khu vực. Việc xây dựng dự án nhà ở trị giá khoảng 35 triệu USD này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11 năm 2019.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về dự án RHF1 tại Sự Kiện Đầu Tư Hoa Kỳ.

Nguồn: Urbanize LA.

Dịch: Nguyễn Hồng Oanh.

 

Đăng ký tư vấn