HOLIDAY INN - THÔNG TIN CẬP NHẬT DỰ ÁN

11/04/2019

CƠ CẤU VỐN VÀ TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Giá trị dự án: 48 triệu USD.
Ngân hàng cho vay 75%: 36 triệu USD.
Vốn cần thiết 12 triệu: Kade đầu tư 51% và huy động 49% – tương ứng với 6 triệu USD.

Mức đầu tư tối thiểu: 100.000 USD – Nhà đầu tư có tổng giá trị tài sản từ 1 triệu USD.

Khách sạn sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 1/2019.
Thời gian xây dựng 2 năm và sẽ bắt đầu hoạt động vào năm thứ ba.
Cuối năm 3 nhà đầu tư nhận 21% lợi nhuận.
Cuối năm 4 nhà đầu tư nhận 24% lợi nhuận.
Cuối năm 5, bán khách sạn: nhà đầu tư nhận vốn 100% và thêm 97% lợi nhuận.


Cập nhật thông tin dự án Holiday Inn – Tháng 9/2019

DỰ ÁN HOLIDAY INN, GRAPEVINE – CẢI TIẾN THIẾT KẾ TÒA NHÀ

Bố cục và thiết kế tòa nhà tiếp tục được cải tiến.

Kade Development đã kết hợp ý kiến của phòng kế hoạch thành phố, công ty IHG, các kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng để phát triển thiết kế tòa nhà.

Cấu trúc xây dựng của tòa nhà đã được thay đổi từ xây dựng chủ yếu bằng gỗ 5 tầng thành tòa nhà bê tông và thép 6 tầng. Sự cắt giảm diện tích tổng thể của tòa nhà, móng nền và cốt thép của thiết kế mới này đã bù đắp cho chi phí nguyên vật liệu gia tăng.

Bố cục của tòa nhà được cải thiện nhờ vào việc tăng số tầng/ chiều cao tòa nhà và kế hoạch san lấp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí của hoạt động này.

Cái tài liệu liên quan đến xây dựng đang được cập nhật theo thiết kế mới. Việc xây dựng sẽ bắt đầu ngay khi bản thiết kế và các tài liệu hoàn thành.


Cập nhật thông tin dự án Holiday Inn – Tháng 4/2019

USHome xin phép đại diện Chủ dự án Holiday Inn – KADE Development gửi đến anh chị những cập nhật mới nhất về dự án như sau:

“Kính gởi các nhà đầu tư KS Holiday Inn – Grapevine.

Chúng tôi xin cập nhật tình hình dự án của chúng ta như sau :

Việc mua đất đã được xúc tiến xong vào ngày 28/2/2019.

Tìm hiểu về dự án Holiday Inn: TẠI ĐÂY
Tìm hiểu về dự án hấp dẫn nhất năm 2018: TẠI ĐÂY

Giấy phép thi công đất đã được thành phố Grapevine chấp thuận. 

Hiện nay các chuyên gia tư vấn và thiết kế của Kade Development đang xúc tiến công việc để hoàn thành các tài liệu xây dựng, bản vẽ thi công để trình cho thành phố Grapevine xét duyệt. Hiện tại chúng tôi đang lên kế hoạch trình hồ sơ dân sự  và giấy phép cho công trình này dự kiến vào cuối tháng 4 đầu tháng 5. Chúng tôi cũng đang làm việc với các kỹ sư để thiết kế lại hệ thống thoát nước hợp vệ sinh( loại bỏ trạm nâng) và hệ thống thoát nước mưa (loại bỏ ao giam) sẽ làm tăng đáng kể giá trị cho dự án với việc giảm chi phí đáng kể cho phần xây dựng thô và các tiện ích khi hoàn thành.

Thêm nữa, các chuyên gia của Kade đang phát triển thiết kế nội thất kết hợp với khái niệm mới Staybridge 7.0 được phát hành bởi tập đoàn IHG. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự phê duyệt với tư cách là người đi tiên phong cho nguyên mẫu mới của Staybridge, cho phép chúng tôi kết hợp chặt chẽ với những gói thiết kế hiện đại nhất. Quyết định này còn giúp mang lại tuổi thọ cao hơn cho trang thiết bị nội thất, đồng thời tiết kiệm chi phí trong tương lai vì thương hiệu này đòi hỏi phải có kế hoạch cải thiện tài sản (Property Improvement Plans)

Về mặt tài chính chúng tôi đã nhận được phê duyệt cho vay từ IBC bank. IBC bank đã duyệt khoản vay  70% LTC với lãi suất và điều khoản vượt trội so với kế hoạch ban đầu. Ngoài ra chúng tôi cũng đang chờ xử lý thêm khoản vay để đạt mục tiêu 75% LTC. Chúng tôi hi vọng với lãi suất pha trộn sẽ thấp hơn so với kế hoạch ban đầu mà chúng tôi đưa ra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến quý nhà đầu tư.

Trân trọng

Kade Development.”

Đăng ký tư vấn