Hội thảo đầu tư khu căn hộ cho thuê tại Mỹ

13/03/2018

Hội thảo Đầu tư Bất động sản Mỹ – Khu căn hộ cho thuê Multifamily sẽ diễn ra tại TP.HCM ngày 24/03/2018 tại khách sạn 5 sao Caravelle, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư Việt bước vào thị trường Mỹ ngay từ Việt Nam với sự hỗ trợ của USHome – công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ đầu tư bất động sản (BĐS) tại Mỹ.

Tại hội thảo, các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý khi đầu tư BĐS tại Mỹ. Đặc biệt, cơ hội tham gia đầu tư dự án khu căn hộ cho thuê Multifamily tại Mỹ với công ty Western Wealth Capital.

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

 

Thời gian: 8h30 – 11h30 và 13h30 – 17h30 ngày 24/03/2018

Địa điểm: Khách sạn Caravelle, 19 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM

 

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Tại sao nên đầu tư khu căn hộ cho thuê tại Mỹ cùng USHome

  • Lợi nhuận trung bình 19% – 21%/năm
  • Lợi tức ròng 5% – 7%/năm
  • Hoàn vốn 100% sau 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức.
  • Được quản lý bởi công ty Western Wealth Capital đã thực hiện 42 dự án tương tự với lợi nhuận thực tế trung bình 33%/năm, cao hơn kế hoạch kinh doanh.

Western Wealth Capital là công ty hàng đầu tại Mỹ chuyên đầu tư vào các khu căn hộ cho thuê. Mô hình kinh doanh của Western Wealth Capital là mua lại các chung cư chưa được sửa chữa và không được quản lý tốt; sau đó, nâng cấp, quản lý theo hệ thống chuyên nghiệp và tăng thu nhập cho thuê và tăng giá trị tài sản. Western Wealth Capital đã thực hiện 42 dự án với lợi nhuận thực tế 33%/năm. Các dự án đều có kế hoạch kinh doanh mang lợi nhuận trung bình 20% – 22%/năm, lợi tức ròng mỗi năm 5% – 8%, hoàn vốn 60% sau 2 năm và 100% sau 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức. Các dự án khu căn hộ cho thuê của Western Wealth Capital đều được đầu tư lặp lại bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước tiếp tục đầu tư vào các dự án sau. Đây là cơ hội hiếm có mở ra cho các nhà đầu tư Việt.

Diễn Giả

Ông Carey Chambers – Tổng GĐ USHome

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đầu tư bất động sản trên thị trường Bắc Mỹ. Ông từng là giám đốc của các công ty đa quôc gia làm việc tại Canada, Trung Quốc, Argentina, Hoa Kỳ và Việt Nam. Kinh nghiệm, kiến thức và tầm nhìn bao quát toàn cầu cũng như mạng lưới kết nối kinh doanh quốc tế rộng lớn của ông giúp phục vụ khách hàng của US Home các cơ hội đầu tư tốt và sự tư vấn chuyên nghiệp đáng tin cậy.

Bà Cynthia Aasen – Phó Tổng Giám Đốc Western Wealth Capital

Bà Cynthia có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với trên 1,100 giao dịch. Bà giúp các nhà đầu tư tại Mỹ và Canada tiếp cận các dự án tiềm năng. Bà đến với hội thảo về dự án đầu tư khu căn hộ Multifamily để hỗ trợ các nhà đầu tư của Việt Nam về thông tin và cơ hội đầu tư tốt tại Mỹ.

Bà Dương Cam Ly – Tổng GĐ Immica

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đầu tư tài chính và gần 10 năm làm việc hiệu quả trong ngành Đầu tư Di Trú nước ngoài, Bà Dương Cam Ly đã dẫn dắt ImmiCa trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư Định cư USA. Bà đã có sự đóng góp đáng kể, giúp hàng trăm gia đình sinh sống, đầu tư và làm việc tại thị trường Mỹ thông qua chương trình Đầu tư Định cư EB-5.

   

Đăng ký tư vấn