Hết suất đầu tư sau 5 ngày ra mắt, dự án mới của Western Wealth Capital khiến giới đầu tư "sửng sốt"

19/09/2019

The Glen – dự án khu căn hộ mới nhất của Western Wealth Capital (WWC) tại Arizona đã chính thức hết suất đầu tư chỉ sau 5 ngày ra mắt. Thông tin này đã gây bất ngờ và nuối tiếc cho không ít nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.

Sự kiện này là một cột mốc tạo ra tiếng vang cho cái tên WWC vốn đã rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ cũng như các dự án do tập đoàn này làm chủ đầu tư.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư khu căn hộ tại Hoa Kỳ, WWC đã triển khai 65 dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 567 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại. Theo kế hoạch kinh doanh, mỗi dự án của WWC có mức lợi nhuận trung bình từ 18% – 20%/ năm. Tuy nhiên trên thực tế, 28 dự án bán ra đã đạt được mức lợi nhuận trung bình 31%/ năm – một con số vô cùng ấn tượng so với kế hoạch kinh doanh ban đầu.  Kết quả này có được là nhờ vào mô hình đầu tư hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế của WWC:

Nhờ vào mô hình đầu tư hiệu quả và hoàn vốn đúng thời hạn, các dự án do WWC làm chủ đầu tư đã và đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tại Mỹ và quốc tế. Lượng vốn đăng ký đầu tư luôn cao hơn tổng vốn cần huy động, và danh sách đợi đầu tư hiện nay đã lên đến hơn 5 triệu USD. 

Quý nhà đầu tư vui lòng click vào ảnh để đăng ký nhận quà.

Hiện nay, WWC đã có hơn 1200 nhà đầu tư trung thành trên khắp thế giới. Những nhà đầu tư này có xu hướng tái đầu tư vào các dự án mới của WWC khi nhận hoàn vốn từ dự án cũ; do đó, WWC luôn hoàn thành việc huy động vốn trong vòng 2 tuần mà không cần quảng cáo hay marketing rầm rộ.

WWC luôn hoàn thành việc huy động vốn dự án trong vòng 2 tuần mà không cần quảng cáo hay marketing rầm rộ.

Tính riêng tại Việt Nam, hơn 108 nhà đầu tư đã và đang đầu tư vào 17 dự án của WWC thông qua USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

USHome & USWealth thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm chia sẻ kiến thức đầu tư, giới thiệu các dự án mới và kết nối nhà đầu tư Việt với các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Bất động sản – Pháp lý tại Hoa Kỳ. Quý nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư Hoa Kỳ cũng như các dự án của WWC cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội ngay tại hội thảo Tìm Hiểu Đầu Tư Hoa Kỳ – Biến Cơ Hội Thành Kim Cương.

 

Đăng ký tư vấn