DƯƠNG CAM LY

DƯƠNG CAM LY

CHỦ TỊCH

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đầu tư tài chính và gần 10 năm làm việc hiệu quả trong ngành Đầu tư Di Trú nước ngoài, Bà Dương Cam Ly - CEO ImmiCa đã dẫn dắt ImmiCa trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư Định cư USA. Bà đã có sự đóng góp đáng kể, giúp hàng trăm gia đình sinh sống, đầu tư và làm việc tại thị trường Mỹ thông qua chương trình Đầu tư Định cư EB-5.
CAREY CHAMBER

CAREY CHAMBER

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Carey Chambers có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đầu tư bất động sản trên thị trường Bắc Mỹ. Ông từng là giám đốc của các công ty đa quôc gia làm việc tại Canada, Trung Quốc, Argentina, Hoa Kỳ và Việt Nam. Kinh nghiệm, kiến thức và tầm nhìn bao quát toàn cầu cũng như mạng lưới kết nối kinh doanh quốc tế rộng lớn của ông giúp phục vụ khách hàng của USHOME các cơ hội đầu tư tốt và sự tư vấn chuyên nghiệp đáng tin cậy.
AMY DƯƠNG

AMY DƯƠNG

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Cô Amy Dương là chuyên viên bất động sản có trên 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tư vấn và đầu tư bất động sản tại Mỹ và Canada. Cô đã giúp hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam các cơ hội đầu tư bất động sản sinh lợi nhuận ở thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra Cô còn là một trong những chuyên gia tư vấn di trú Mỹ, Canada đầu tiên của Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc với các nhà đầu tư Việt, Cô nắm bắt được nhu cầu của khách hàng USHOME, kết hợp với kiến thức về đầu tư bất động sản tại Bắc Mỹ để giúp đưa ra các phương án đầu tư phù hợp. Ngoài kinh nghiệm về các lĩnh vực đầu tư và di trú, cô còn hỗ trợ tư vấn về cuộc sống cho người di cư giúp ổn định cuộc sống và mau chóng hòa nhập vào cộng đồng.

BAN GIÁM ĐỐC

DƯƠNG CAM LY

DƯƠNG CAM LY

CHỦ TỊCH

CAREY CHAMBER

CAREY CHAMBER

TỔNG GIÁM ĐỐC

AMY DƯƠNG

AMY DƯƠNG

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA USHOME

Ms. NGUYỄN VÂN (Abby)

Business Director

Mr. THÀNH LONG (HCM)

Consulting Manager

Ms. MAI THU (HN)

Consulting Manager

Mr. HỮU HÙNG

Marketing Manager

Ms. NGỌC PHƯƠNG

Processing Manager

Ms. HỒNG QUYẾN

Office Manager

TIÊU CHÍ CHỌN BĐS CỦA USHOME

ĐỊA ĐIỂM ƯU VIỆT

Khu vự an ninh, địa điểm trung tâm, gần trường học tốt, gần các tiện ích

NHÀ XÂY DỰNG UY TÍN

Nhà xây dựng có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án tiêu chuẩn cao

GIÁ CẢ TỐT

Giá cả tốt so với thị trường chung

KHẢ NĂNG THU LỢI NHUẬN

Đầu tư có khả năng tăng giá

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

ĐỐI TÁC TIN CẬY

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG MỞ BÁN

MIRALAGO - PARKLAND - FLORIDA

MIRALAGO - PARKLAND - FLORIDA

Các ngôi nhà tinh tế của MiraLago được thiết kế một cách trang nhã và quyến rũ với lối vào và sân vườn tuyệt đẹp. Có từ 4 đến 6 phòng ngủ với 7 mô hình để chọn lựa. Bên trong, người mua nhà có thể lựa chọn từ những thiết kế nhà độc đáo cung cấp một không gian sống mở. MiraLago được xây dựng với chất lượng tốt nhất với trần nhà cao 10 feet. Tại Miralago bạn sẽ tìm thấy sự sang trọng phù hợp với phong cách sống của mình. Thưởng thức một không gian sống ấn tượng, có hồ bơi lớn kiểu resort, công viên nước, trung tâm thể dục hiện đại, sân tennis và bóng rổ đầy đủ, sân chơi trẻ em, phòng party cùng với nhiều tiện ích khác.

TÌM HIỂU THÊM
EMBREY MILL - STAFFORD - VIRGINIA

EMBREY MILL - STAFFORD - VIRGINIA

Là khu vực sống được đánh giá cao nhất ở Stafford, Embrey Mill là một cộng đồng tuyệt vời với những ngôi nhà và lối sống phù hợp với bất cứ sở thích nào! Nằm ở trung tâm quận Stafford - một trong những khu ngoại ô phát triển nhanh nhất trong khu vực Washington. DC. Quý vị sẽ có các lưa chọn kiến ​​trúc và tiện nghi hoàn hảo cho cả gia đình với 4 kiểu thiết kế nhà. Sống ở Embrey Mill, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức mọi tiện ích mà bạn mong muốn, ngay kế bên nhà. Nhà hang, Café, khu vực sảnh tiếp khách và hồ bơi ngoài trời cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp cận 6 công viên, sân thể thao, sân chơi đa dụng, sân chơi cho trẻ em và trung tâm thể dục. Cộng đồng này cung cấp các hoạt động theo mùa và các sự kiện cho cả gia đình! bạn có thể khám phá tất cả các khu vườn và cảnh quan đẹp và các khu công cộng mà Embrey Mill cung cấp. Đây là một trong những nơi bạn sẽ muốn gọi là nhà.

TÌM HIỂU THÊM