GIỚI THIỆU THÀNH PHỐ ATLANTA

08/09/2018

Atlanta là một thành phố luôn phát triển và ngày càng được mở rộng. Atlanta được coi là một trong những thành phố đẹp nhất trong nước Mỹ. Những vùng đất xanh được phủ bởi một vùng lá cây, những đồn điền hoa và sự quan tâm chu đáo dành cho môi trường đã giúp cho nơi đây có hệ sinh thái bền vững và giúp thành phố giữ được nét duyên dáng.

Atlanta là thủ phủ của Bang Georgia

Atlanta được xem là một thành phố của thế giới chứ không chỉ riêng của nước Mỹ, Atlanta đã giành được danh hiệu này vì hiệu quả kinh tế mạnh mẽ và đã thu về được hơn 270 tỷ đô la doanh thu mỗi năm. Tại vùng đất màu mỡ về kinh tế này là nơi sản xuất hầu hết số lượng coca-cola trên toàn thế giới, và có những nhà hàng đã phục vụ gần 3 triệu chai coca-cola mỗi năm. Atlanta đã giành được quyền tổ chức Thế vận hội một lần và một trận cầu toàn các ngôi sao cho bóng đá Mỹ.
Học sinh học tại Atlanta sẽ thấy rằng thành phố này có mối liên hệ mật thiết với phần còn lại của nước Mỹ thông qua các đường cao tốc chính, đường sắt và sân bay.

Lịch sử của Atlanta

Atlanta là thành phố thứ 5 trở thành thủ phủ của bang Georgia. Trước đó là các thành phố Savannah, tiếp theo là Augusta, Louisville và Milledgeville. Qua nhiều năm, thành phố đã trở thành một mảnh đất đáng ngưỡng mộ, sở hữu sân bay bận rộn bậc nhất trên thế giới. Vào những năm sáu mươi, thành phố này là nơi có phong trào dành quyền công dân mạnh mẽ. Atlanta cũng là quê hương của Tiến sĩ Martin Luther King Jr. Được biết đến vào thời điểm đó, trong thành phố có nhiều cư dân muốn tách riêng khỏi Atlanta, nhưng như những năm đã qua, những suy nghĩ này đã bị loại bỏ. Atlanta hiện nay là một trong những thành phố đa dạng nhất của quốc gia với hơn một trăm nền văn hóa sống ở đây.

Ngành công nghiệp phát triển của thành phố nằm ở sự hậu thuẫn cực tốt từ các dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp. Thành phố này cũng có một nền kinh tế mạnh mẽ trong các ngành phương tiện truyền thông và công nghệ thông tin. Một số công ty lớn của quốc gia gọi thành phố Atlanta là nhà. Sống ở Atlanta, bạn tham gia vào một cộng đồng với những cá nhân cởi mở và được sống với những người tập trung vào kinh doanh nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

Đăng ký tư vấn