Giải trí tại Atlanta

08/09/2018

Atlanta là một thành phố rộng lớn. Nơi tập trung của gần một trăm ba mươi trung tâm thương mại bán lẻ, những người yêu thích mua sắm có thể chọn một cửa hàng mà họ thích và nhận được bất cứ thứ gì họ cần ở mức giá phải chăng, hoặc mức giá quen thuộc với họ. Thành phố cũng có 54 công viên cây xanh được chăm sóc và giữ gìn rất chu đáo , luôn có những sự kiện giải trí diễn ra trong các công viên. Ngành bán lẻ ở Atlanta khá lớn, và mọi người đến từ khắp nơi trên đất nước Mỹ đã đến đây để mua sắm và kiểm chứng điều đó.

Xem thêm: Giới thiệu thành phố Atlanta

Atlanta là nơi có hàng chục sân gôn, được trang trí tỉ mỉ để phục vụ hàng triệu du khách của thành phố và văn hóa chơi golf tại đây đã được hình thành một cách nghiêm túc và có sự đầu tư. Thành phố Atlanta có hàng ngàn nhà hàng và quán ăn, những du khách muốn thưởng thức các món ăn địa phương họ có thể tìm thấy nó trong các nhà hàng truyền thống tại đây. Cuộc sống về đêm ở Atlanta không khác gì với những thứ bạn đã được tận hưởng ở New York. Một thành phố không bao giờ ngủ cả đêm, mọi người có thể tiệc tùng cả đêm hoặc đi ra các quán bar nhỏ để uống vài ly và nói chuyện cùng nhau.

Các sự kiện tại Atlanta

Thành phố đã làm hết sức mình để hỗ trợ các đội thể thao tại đây, có rất nhiều sự kiện diễn ra trước thềm mùa bóng mới. Điều quan trọng là thành phố muốn các cư dân tham gia đóng góp tinh thần và tham dự một trong các sự kiện bên lề nhằm hỗ trợ lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết. Thành phố cũng là quê hương của một số lễ hội diễn ra trong suốt cả năm, một trong số đó bao gồm lễ hội nghệ thuật và hàng thủ công. Các nghệ nhân trên khắp đất nước Mỹ hội tụ về Atlanta để thể hiện các thiết kế của họ. Thành phố cũng có một lễ hội sách nhằm chia sẻ các loại sách khác nhau, và bán các sách có chữ ký của các tác giả cho những người tham gia lễ hội. Lễ hội ẩm thực thu hút nhiều người đến công viên. Ngoài ra còn có lễ hội hải sản, lễ hội bánh nướng. Nếu không phải là thực phẩm thì sẽ có những lễ hội bia, cũng như các lễ hội rượu vang.

Atlanta có lịch sử lâu đời khi nói đến âm nhạc, nơi đây có một nền văn hóa nhạc sống mạnh mẽ với các ban nhạc Ấn Độ chơi trong các quán bar, nhà hàng và các địa điểm khác xung quanh thành phố.

Đăng ký tư vấn