Dự án mới và lợi nhuận các dự án western wealth capital 2018

14/09/2018

DỰ ÁN MỚI & LỢI NHUẬN 2018 CÁC DỰ ÁN WESTERN WEALTH CAPITAL
 

USHome vui mừng thông báo đến các nhà đầu tư lợi nhuận phân bổ năm 2018 của các dự án đầu tư  thuộc Western Wealth Captal (WWC), có đến 10 dự án mà các nhà đầu tư Việt Nam tham gia nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn…   >> Tìm hiểu thêm

 

TỔNG KẾT LỢI NHUẬN 2018 CÁC DỰ ÁN WWC ĐẦU TƯ BỞI NHÀ ĐẦU TƯ USHOME
DỰ ÁN MỚI NHẤT –  BRIDGEWATER –  HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ CÁC CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG THÁNG 9 NÀY…
Atlanta được đánh giá là 1 trong 10 thành phố đáng đầu tư nhất nước Mỹ năm 2018 nhờ vào sự phát triển vượt bậc về kinh tế và việc làm tại đây, là địa điểm lý tưởng được các công ty có thứ hạng trên thế giới chọn đặt trụ hoạt động.

Western Wealth Capital (WWC) cùng đối tác của mình là công ty USHome đã không ngừng tìm kiếm các dự án bất động sản mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư. Dự án Bridgewater lần này tại phía nam Atlanta, Georgia cũng không phải ngoại lệ.

Với dự án khu căn hộ lần này, WWC kỳ vọng các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận hàng năm đến 19% và hoàn vốn 100% trong năm thứ 4.
 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Khu căn hộ Bridgewater được tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối các khu vực trung tâm khác, bao gồm:

  • Vị trí chiến lược nằm giữa hai trục đường cao tốc chính là I-75 và I-675.
  • Chỉ cách 10km về phía Đông Nam hướng về sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson, đơn vị tuyển dụng lớn nhất bang Georgia (có hơn 68.000 công việc), là một trong những cảng hàng không lớn nhất thế giới, tương lai mở rộng thành “thành phố hàng không” lên đến 6 tỷ đô la Mỹ.
  • Cách trường tiểu học Zion chỉ 9 phút đi bộ và cách chỉ 10 phút lái xe đến Đại học Clayon State (có hơn 7.000 sinh viên và 750 nhân viên), là địa điểm tập trung các gia đình trẻ sinh sống.
Atlanta được xếp hạng là 1 trong 5 thành phố tập hợp các công ty hàng đầu nằm trong  top Fortune 1000 và 500 HQ, gồm có: Coca-Cola (7.500 nhân viên), The Home Depot (10.000 nhân viên), UPS (16.000), Delta Air Lines (33.000 nhân viên) và Mercedes Benz HQ (1.000 nhân viên).

 

KẾ HOẠCH KINH DOANH CHI TIẾT & THẬN TRỌNG
Kế hoạch kinh doanh bao gồm: việc tăng thu nhập hoạt động thuần ở mức 58% trong giai đoạn 5 năm bằng việc áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Nhân tố chính để gia tăng thu nhập hoạt động thuần của khu căn hộ Bridgewater bao gồm:

 

1. Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Hiện tại đang có sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau. WWC tiến hành giảm sự chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý nhà cho thuê bằng cách định giá lại giá cho thuê cân bằng với giá thị trường.

 

2. Nâng cấp nội thất gia tăng giá trị –  WWC lên kế hoạch hoàn tất việc nâng cấp toàn bộ nội thất cho 107 trên tổng số 200 căn hộ. WWC đã lập mô hình với mức tăng giá cho thuê nhà được dự tính khoảng 135 USD/tháng cho mỗi căn hộ được nâng cấp.

 

3. Lắp đặt máy giặt/máy sấy gia tăng giá trị – Khu căn hộ này đã có sẵn hệ thống kết nối máy giặt/máy sấy, thuận tiện cho việc lắp đặt các loại thiết bị này với chi phí cực hợp lý. WWC dự kiến sẽ lắp đặt máy giặt/máy sấy cho 105 căn hộ (75% tổng số căn hộ), cho phép tăng 40 USD thu nhập cho thuê của mỗi căn hộ hàng tháng.
 
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN BRIDGEWATER
 
    Để được tư vấn thêm thông tin về các dự án mới của
Western Wealth Capital vui lòng liên hệ hotline:
0902 783 199 hoặc 1604 722 1781 (International)
 

Đăng ký tư vấn