Đầu tư cùng tỷ phú Thomas Barrack: cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư Việt

22/08/2019

Ra mắt vào tháng 3 năm 2019, dự án tổ hợp khách sạn tại Hollywood – LA, California do Colony Capital và Relevant Group làm chủ đầu tư đang tạo ra một “cơn sốt” trong giới đầu tư quốc tế nói chung và các nhà đầu tư Việt nói riêng.

Thomas Barrack: nhà đầu tư bất động sản tuyệt vời nhất thế giới

Thomas Barrack là nhà sáng lập, kiêm Chủ tịch HĐQT và CEO của Colony Capital. Với tài năng xuất chúng trong lĩnh vực bất động sản, ông đã đưa Colony Capital từ một công ty nhỏ đến vị trí top 10 công ty bất động sản lớn nhất nước Mỹ với khối tài sản hơn 43 tỷ USD. Barrack được giới đầu tư quốc tế coi là ông trùm số một trong lĩnh vực này vì nhiều lý do, một trong số đó là khả năng phán đoán nhạy bén đáng ngạc nhiên, đưa đến những quyết định sáng suốt trong những thời điểm nhạy cảm nhất.

Thomas Barrack cùng Colony Capital từng là đối tác kinh doanh của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các dự án bất động sản lớn như Carraro, Soru và cả cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi.

Trong cơn suy thoái tài chính, ngân hàng và bất động sản của Mỹ năm 2008, không ai khác ngoài Barrack đã cứu nguy cho ngôi sao nhạc pop Michael Jackson một “bàn thua” trông thấy với khu đất Neverland Ranch, ngoại ô Santa Barbara, California. Đề cập tới sự kiện này, nhiều tờ báo lớn hẳn là không quá lời khi cho rằng: “Michael Jackson đã được Conoly Capital giải nguy”.

Bên cạnh đó, Thomas Barrack còn được biết đến là người đứng sau lưng Donald Trump, trực tiếp giúp đỡ vị Tổng thống Hoa Kỳ trong các vấn đề liên quan đến tài chính, đầu tư và truyền thông.

Đương kim Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói về người bạn của mình

Tại sao Thomas Barrack chọn Hollywood – LA, California để đầu tư dự án tổ hợp khách sạn?

Dưới góc nhìn của một ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, có nhiều lý do dẫn đến việc lựa chọn khu vực để đầu tư một dự án giá trị hàng trăm triệu USD. Trong trường hợp của Colony Capital và dự án tổ hợp khách sạn tại Hollywood, chúng ta dễ thấy được lý do khi nhìn vào cái tên Hollywood – Los Angeles: mảnh đất “vàng” luôn được giới đầu tư để mắt.

Hollywood – Los Angeles: mảnh đất “vàng” luôn được giới đầu tư để mắt

“Thiên thần” của California là thành phố giàu có thứ 2 Hoa Kỳ xét về phương diện kinh tế. Mỗi năm, thành phố này tiếp đón hơn 48 triệu du khách đến từ khắp nơi trên thế giới với tỷ lệ kín phòng khách sạn lên đến trên 80%. Đây sẽ là nơi diễn ra thế vận hội Olympic 2028 – sự kiện thể thao quy mô quốc tế được giới mộ điệu lẫn giới đầu tư mong chờ bởi giá bất động sản của thành phố “chủ nhà” luôn luôn tăng nhờ vào sự kiện này.

Tuy nhiên, những điểm sáng trên chỉ là bề nổi của tảng băng mang tên “lý do đầu tư”. Phần lớn tảng băng này hẳn chứa đựng nhiều lý do nữa liên quan đến các chỉ số tài chính cùng kinh nghiệm đầu tư 27 năm của “nhà tiên tri” Thomas Barrack và Colony Capital.

Nhà đầu tư Việt làm thế nào để đầu tư cùng Tỷ phú Thomas Barrack?

Dự án tổ hợp khách sạn RHF1 (Relevant Hospitality Fund 1) tại Hollywood – LA, California được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất kết nối nhà đầu tư Việt với các dự án đầu tư quốc tế Relevant.

USHome mời Quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về dự án RHF1 tại Sự Kiện Đầu Tư Hoa Kỳ – Đứng Trên Vai Người Khổng Lồ.

Đăng ký tư vấn