Hội thảo đầu tư Khu căn hộ cho thuê - Multifamily tại Mỹ

07/11/2017

 

Hội thảo đầu tư BĐS lợi nhuận cao tại Mỹ lên đến 22%/năm

Đầu tư Khu Căn Hộ cho thuê ở Mỹ: Hoàn vốn nhanh, Lợi nhuận cao

Hội thảo Đầu tư BĐS lợi nhuận cao tại Mỹ – Khu căn hộ Multifamily sẽ diễn ra tại TP.HCM ngày 05/04/2018, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư Việt bước vào thị trường Mỹ ngay từ Việt Nam với sự hỗ trợ của USHome – công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ đầu tư bất động sản (BĐS) tại Mỹ.

Tại hội thảo đầu tư BĐS lợi nhuận cao tại Mỹ, các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý khi đầu tư BĐS tại Mỹ. Đặc biệt, cơ hội tham gia đầu tư dự án Multifamily tại Mỹ với công ty Western Wealth Capital.

Western Wealth Capital là công ty hàng đầu tại Mỹ chuyên đầu tư vào các khu căn hộ cho thuê. Mô hình kinh doanh của Western Wealth Capital là mua lại các chung cư chưa được sửa chữa và không được quản lý tốt; sau đó, nâng cấp, quản lý theo hệ thống chuyên nghiệp và tăng thu nhập cho thuê và tăng giá trị tài sản. Western Wealth Capital đã thực hiện 42 dự án với lợi nhuận thực tế 39%/năm. Các dự án đều có kế hoạch kinh doanh mang lợi nhuận trung bình 20% – 22%/năm, lợi tức ròng mỗi năm 5% – 8%, hoàn vốn 60% sau 2 năm và 100% sau 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức. Các dự án Đầu tư BĐS lợi nhuận cao tại Mỹ của Western Wealth Capital đều được đầu tư lặp lại bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước tiếp tục đầu tư vào các dự án sau. Đây là cơ hội đầu tư Bất Động sản lợi nhuận cao tại Mỹ hiếm có mở ra cho các nhà đầu tư Việt.

 

Hội thảo đầu tư Bất Động sản lợi nhuận cao tại Mỹ 3

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 ngày 05/04/2018

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

 

Đăng kí ngay!

 

Hội thảo đầu tư Bất Động sản lợi nhuận cao tại Mỹ 4

Tại sao nên đầu tư khu căn hộ (Multiple Family) tại Mỹ cùng USHome

  • Lợi tức ròng 6% – 9%/năm.
  • Hoàn vốn 64% sau 2 năm và 100% sau 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức.
  • Lợi nhuận trung bình 23%/năm
  • Được quản lý bởi công ty Western Wealth Capital đã thực hiện 42 dự án tương tự với lợi nhuận thực tế trung bình 39%/năm, cao hơn kế hoạch kinh doanh.

Hội thảo đầu tư BĐS lợi nhuận cao tại Mỹ lên đến 22%/năm 2

Đăng ký tư vấn