Hội thảo đầu tư Bất Động sản lợi nhuận cao tại Mỹ

07/11/2017

 

Đầu tư Khu Căn Hộ cho thuê ở Mỹ: Hoàn vốn nhanh,  Lợi nhuận cao

Hội thảo Đầu tư Bất động sản Mỹ – Khu căn hộ Multifamily sẽ diễn ra tại TP.HCM ngày 16/01/2018, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư Việt bước vào thị trường Mỹ ngay từ Việt Nam với sự hỗ trợ của USHome – công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ đầu tư bất động sản (BĐS) tại Mỹ.

Tại hội thảo, các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý khi đầu tư BĐS tại Mỹ. Đặc biệt, cơ hội tham gia đầu tư dự án Multifamily tại Mỹ với công ty Western Wealth Capital.

Western Wealth Capital là công ty hàng đầu tại Mỹ chuyên đầu tư vào các khu căn hộ cho thuê. Mô hình kinh doanh của Western Wealth Capital là mua lại các chung cư chưa được sửa chữa và không được quản lý tốt; sau đó, nâng cấp, quản lý theo hệ thống chuyên nghiệp và tăng thu nhập cho thuê và tăng giá trị tài sản. Western Wealth Capital đã thực hiện 41 dự án với lợi nhuận thực tế 33%/năm. Các dự án đều có kế hoạch kinh doanh mang lợi nhuận trung bình 20-22%/năm, lợi tức ròng mỗi năm 5% – 8%, hoàn vốn 60% sau 2 năm và 100% sau 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức. Các dự án của Western Wealth Capital đều được đầu tư lặp lại bởi các nhà đầu tư sẵn có, sau khi lấy vốn ra từ các dự án trước tiếp tục đầu tư vào các dự án sau. Đây là cơ hội hiếm có mở ra cho các nhà đầu tư Việt.

 

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Hồ Chí Minh

Thời gian: Từ 9h00 – 11h00 Thứ 3 – ngày 16/01/2018

Địa điểm: Lầu 15, Phòng 1501 Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

Tại sao nên đầu tư khu căn hộ (Multiple Family) tại Mỹ cùng USHome

  • Lợi tức ròng 5% – 7%/năm.
  • Hoàn vốn 60% sau 2 năm và 100% sau 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần trong công ty và tiếp tục nhận lợi tức.
  • Lợi nhuận trung bình 20% – 22%/năm
  • Được quản lý bởi công ty Western Wealth đã thực hiện 34 dự án tương tự với lợi nhuận thực tế trung bình 31%/năm, cao hơn kế hoạch kinh doanh.

Diễn Giả

Ông Carey Chambers – Tổng GĐ USHome

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh và đầu tư bất động sản trên thị trường Bắc Mỹ. Ông từng là giám đốc của các công ty đa quôc gia làm việc tại Canada, Trung Quốc, Argentina, Hoa Kỳ và Việt Nam. Kinh nghiệm, kiến thức và tầm nhìn bao quát toàn cầu cũng như mạng lưới kết nối kinh doanh quốc tế rộng lớn của ông giúp phục vụ khách hàng của US Home các cơ hội đầu tư tốt và sự tư vấn chuyên nghiệp đáng tin cậy.

Bà Amy Duong – GĐ Điều Hành USHome

Bà Amy Duong là chuyên viên bất động sản có trên 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tư vấn và đầu tư bất động sản tại Mỹ và Canada. Cô đã giúp hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam các cơ hội đầu tư bất động sản sinh lợi nhuận ở thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra Cô còn là một trong những chuyên gia tư vấn di trú Mỹ, Canada đầu tiên của Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc với các nhà đầu tư Việt, Cô nắm bắt được nhu cầu của khách hàng US Home, kết hợp với kiến thức về đầu tư bất động sản tại Bắc Mỹ để giúp đưa ra các phương án đầu tư phù hợp.

Bà Dương Cam Ly – Tổng GĐ Immica

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành đầu tư tài chính và gần 10 năm làm việc hiệu quả trong ngành Đầu tư Di Trú nước ngoài, Bà Dương Cam Ly – CEO ImmiCa đã dẫn dắt ImmiCa trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư Định cư USA.Bà đã có sự đóng góp đáng kể, giúp hàng trăm gia đình sinh sống, đầu tư và làm việc tại thị trường Mỹ thông qua chương trình Đầu tư Định cư EB-5.