Đầu tư bất động sản theo cách của tỷ phú Donald Trump

12/05/2019

Triết lý kinh doanh bất động sản của Donald Trump – vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ đầy tính thực tế và vô cùng hiệu quả.

 
 

Bí quyết khác thường

Trong cuốn sách “Những chiến lược của Trump cho bất động sản” của tác giả Georger H. Ross và Andrew James McLean – cố vấn cấp cao của Tổ chức Trump cho biết, Trump nghĩ nguyên tắc vị trí – vị trí và vị trí không phải lúc nào cũng đúng. Quan trọng nhất là việc nâng cao giá trị của bất kỳ vị trí nào, nghĩa là sử dụng tầm nhìn, sự sáng tạo để thay đổi giá trị cho bất động sản, mang lại cơ hội đầu tư tốt hơn.

Giống như Warren Buffet với câu nói nổi tiếng “Hãy đầu tư bất động sản tốt với giá cao chứ đừng mua bất động sản trung bình với giá rẻ”, Donald Trump luôn sẵn sàng mở hầu bao chi rộng tay cho những dự án bất động sản tiềm năng.

Ông Trump không bao giờ tham gia vào những việc tầm thường, mà phải làm việc gì đó thật đặc biệt. Nếu Trump xây dựng một tòa chung cư, đó phải là một tòa nhà sang trọng nhất, lớn nhất và tốt nhất trong khu vực. Điều này đã thể hiện trong quyết định của Donald Trump khi thực hiện sáng kiến về Tòa Tháp Quốc tế Trump (Trump World Tower).

Tất cả các bất động sản của Trump đều có giá trị gia tăng theo thời gian. Đơn cử như tòa cao ốc The Trump Building tại 40 Phố Wall, Trump mua và cải tạo lại cao ốc này với giá 1 triệu USD vào năm 1995. Theo Forbes, toà nhà này đang được định giá từ 350–400 triệu USD.

Đầu tư theo tư duy của Trump

Áp dụng những triết lý của Trump vào đầu tư bất động sản, một số dự án được USHome mang về Việt Nam sẽ giúp anh chị sinh ra những đồng tiền nhàn rỗi cho tương lai.

“Tổ hợp 5 khách sạn tại Hollywood – Los Angeles, Califorina” được phát triển bởi Colony Capital, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, đang là kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư quốc tế cá nhân, lần đầu tiên được tham gia đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng tỷ phú Thomas Barrack.

Kênh đầu tư duy nhất hiện nay mang lại dòng tiền  23% ngay trong năm đầu tiên và 38% trong năm thứ hai.

ĐIỂM NHẤN ĐẦU TƯ CHUỖI KHÁCH SẠN HOLLYWOOD – LOS ANGELES, CA
✯ LỢI NHUẬN NỘI BỘ IRR 17%/ NĂM 
✯ Nhận dòng tiền 23% ngay trong năm đầu tiên và 38% trong năm thứ hai.
✯ Hợp tác cùng Colony Capital – Relevant Group – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới và Công ty xây dựng khách sạn hàng đầu tại Los Angeles.
✯ Chủ dự án tham gia 40% vốn đầu tư.
✯ Cơ hội đầu tư chung cùng tỷ phú bất động sản Mỹ – Thomas Barrack.

LIÊN HỆ USHOME NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐĂNG KÝ:  0902 783 199

Đăng ký tư vấn