Đầu tư bất động sản Mỹ tại St. Louis

19/08/2017

Thành phố St Louis là thành phố độc lập lớn thứ hai của tiểu bang Missouri, là đô thị lớn thứ 4 ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ. Thành phố St Louis được xem là nơi có nền văn hóa đa dạng và sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh thu hút du khách trong nước và quốc tế. Không chỉ nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp mà nơi đây còn mang đến nhiều công viên cây xanh và các bảo tàng lịch sử, những công trình kiến trúc độc đáo.

St. Louis xếp hạng 1 trong danh sách Business Insiders “khởi đầu nhanh nhất” với 343% mức tăng trưởng trong năm 2015 (Tốt hơn Silicon Valley, New York và San Francisco). Thị trường bất động sản St. Louis đang sôi động với nhiều cơ hội. 

Đầu tư bất động sản Mỹ tại St. Louis 1

Kinh tế St Louis phụ thuộc vào dịch vụ, sản xuất, thương mại, vận chuyển hàng hoá, và du lịch. Thành phố này có 9 công ty 500 doanh nghiệp lớn như Express Scripts Holding, Emerson Electric và Centene, cũng như một cộng đồng nghiên cứu và y tế lớn.

St Louis xếp hạng # 1 trong “Thị trường cho thuê giá rẻ nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp” theo Trulia.

Đầu tư bất động sản Mỹ tại St. Louis 2

 Trong 10 năm qua, St. Louis đã trải qua một số mức tăng giá nhà cao nhất, hơn bất kỳ cộng đồng nào trong nước.

Bất động sản ở St. Louis dự kiến ​​sẽ tăng 7,01% so với năm ngoái. Tương tự, 10 năm qua trong thị trường nhà ở, St. Louis tự hào có một giá trị đánh giá là 34,97%. Thành phố và khu vực xung quanh đã củng cố nó trở thành một trong những khu vực đầu tư dài hạn tốt nhất dựa trên giá thuê trên một sq ft, thuế bất động sản thấp, và chi phí sinh hoạt chất lượng.

Với 2,8 triệu người và 137 khu vực thành phố, St. Louis là cộng đồng lớn thứ hai ở Missouri.

Đầu tư bất động sản Mỹ tại St. Louis 3

Đầu Tư Cho Thuê Trọn Gói với USHome giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, loại bỏ những phần chi phí tốn kém và tạo ra dòng lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên đầu tư!

Bạn chỉ cần đầu tư và thấy ngay lợi nhuận.

Chúng tôi làm tất cả công việc cho bạn. Chúng tôi sẽ định vị các tài sản ở những vùng nóng chắc chắn sẽ có giá trị bán lại và cho thuê giá trị cao. Chúng tôi cải tạo những tài sản này thành các tiêu chuẩn cao nhất, đặt một công ty quản lý bất động sản tại chỗ, tìm đúng người thuê nhà phù hợp và chuyển thu nhập thuê nhà vào tài khoản của bạn.

Đó là công việc của USHome, và chúng tôi thực hiện nó vô cùng tốt.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

 

Đăng ký tư vấn