Forbes xếp hạng Dallas thuộc top thị trường BĐS đáng đầu tư nhất năm 2017

24/07/2017

Theo Forbes, Dallas – Texas là thành phố đứng đầu trong danh sách xếp hạng các thành phố để đầu tư bất động sản vào năm 2017 tại Mỹ. Xếp hạng dựa trên sáu tiêu chí, bao gồm: tăng trưởng việc làm trong quá khứ và dự kiến, chi phí sinh hoạt, thuế lợi tức kinh doanh, tăng thu nhập, và dự kiến tăng trưởng kinh tế.

Dallas thuộc top BĐS Mỹ đáng đầu tư nhất...Đầu tư BĐS Mỹ lợi nhuận cao 1

Trong bài báo , tạp chí Forbes xếp hạng Dallas là thị trường bất động sản hàng đầu, chủ yếu bởi vì “mức giá ở đây được dự kiến sẽ tăng cao nhất” do tăng trưởng dân số 6,2% trong 3 năm, tăng 3,9% việc làm trong năm ngoái và 9% tăng giá hàng năm. bất động sản Mỹ

Dallas: Thị trường bất động sản hàng đầu

Với dân số tăng 25% kể từ năm 2000, Dallas là một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ và vẫn là thị trường bất động sản hàng đầu cho các nhà đầu tư ngày nay. Các thành phố đứng đầu trong danh sách đều có chung những đặc điểm chung như tăng trưởng việc làm, tăng dân số và mở rộng kinh tế, nhưng sự phát triển liên tục của Dallas đã được công nhận cho môi trường điều tiết doanh nghiệp chi phí thấp và môi trường phát triển dành cho các nhà kinh doanh, chủ xây dựng và các nhà đầu tư bất động sản. bất động sản Mỹ

Dallas thuộc top BĐS Mỹ đáng đầu tư nhất...Đầu tư BĐS Mỹ lợi nhuận cao 2

Vào năm 2016, các nhà đầu tư bất động sản ở Dallas đã kiếm được 20% lợi nhuận trên việc đầu tư bất động sản nhà ở, trước chi phí. Dựa vào những yếu tố kinh tế này, các chuyên gia về nhà ở tại Local Market Monitor dự báo giá sẽ tăng 31% cho đến năm 2020. Dự báo này khẳng định sự tự tin của Forbes trong lĩnh vực nhà ở tại Dallas là thị trường bất động sản hàng đầu cho năm 2017. bất động sản Mỹ

Giá nhà tăng

Giá nhà biệt lập tăng 8,9% so với năm trước, đạt mức cao nhất với giá trung bình $233.000/căn. Mặc dù giá nhà đã tăng liên tục trong 19 quý liên tiếp, nhưng các căn hộ một gia đình vẫn có giá rất phải chăng trong khu vực đô thị Dallas-Fort Worth, cho thấy giá cả vẫn còn tăng thêm nữa.

bất động sản Dallas thuộc top BĐS Mỹ đáng đầu tư nhất...Đầu tư BĐS Mỹ lợi nhuận cao 3

Dallas vẫn tiếp tục là một trong những thị trường nhà đang phát triển nhanh nhất trong nước, với mức giá tăng 24% ở một số khu vực. Người thuê và người mua từ các tiểu bang và quốc gia khác đã đổ xô đến Dallas, một phần là do bang Texas không đánh thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp. Vì những lý do này, các nhà đầu tư có thể giữ lại phần lớn của thu nhập và tiếp tục đầu tư trở lại vào nền kinh tế. Theo Ingo Wizner, Giám đốc điều hành Local Market Monitor, “nếu bạn đang lên kế hoạch đầu tư, bằng cách mua nhà ở hoặc mua nhà cho thuê thì đây thực sự là những thị trường tốt”.

“Đầu tư cho thuê trọn gói” tại thị trường hàng đầu

Tại USHome, chúng tôi nỗ lực để mang đến các cơ hội đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản Dallas cho khách hàng Việt Nam. USHome giới thiệu “Đầu tư cho thuê trọn gói” đơn giản hoá quy trình đầu tư, tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá lợi nhuận cho nhà đầu tư, cung cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam một nền tảng toàn diện để đầu tư vào thị trường Dallas một cách dễ dàng và tự tin.

Dallas thuộc top BĐS Mỹ đáng đầu tư nhất...Đầu tư BĐS Mỹ lợi nhuận cao 4

Cho dù bạn là một nhà đầu tư mới bắt đầu tìm kiếm hạng mục đầu tư đầu tiên của bạn, hay là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm muốn đa dạng các hạng mục đầu tư, USHome sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Liên hệ với đội ngũ USHome để bạn có thể bắt đầu đầu tư vào thị trường bất động sản nóng nhất ở Mỹ một cách đơn giản và an toàn nhất.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn