Dallas tiếp tục là top thị trường BĐS đáng đầu tư nhất năm 2018

04/12/2018
Như đã được nói đến từ nhiều năm nay: Thị trường nhà ở Dallas (DFW) đang thực sự sốt. Minh chứng rõ ràng cho điều này là sự thiếu hụt nguồn cung về nhà ở, lượng người mua đáng kinh ngạc, các công trình mọc lên ở khắp nơi, và xu hướng nhiều ngôi nhà được mua khi vừa mới được tung ra thị trường chỉ trong vài ngày (đặc biệt với giá trị nhà dưới 300,000 USD).
 
Giá nhà ở vùng Dallas-Fort Worth tăng mạnh hơn so với hầu hết các thành phố khác ở Texas trong thời gian qua, vượt qua cả mức gia tăng ở Houston và cả nước trong Tháng Hai, theo một bản báo cáo mới nhất.
 
Bản báo cáo có tên February Real Estate Market Report của công ty Zillow đưa ra mới đây cho thấy giá nhà trung bình ở khu vực thị tứ Bắc Texas này đã tăng 8.8%, lên tới $221,800 hồi tháng Hai. Bản báo cáo này theo dõi giá cả của tất cả các căn nhà trong khu vực chứ không chỉ những căn nhà đã bán được, theo bản tin của tờ Houston Chronicle.
 
Trong khi đó, giá nhà trung bình trên toàn nước Mỹ tăng khoảng 7.6% trong Tháng Hai, lên tới mức $210,000.
 
Dallas tiếp tục là thành phố đáng đầu tư nhất nước Mỹ năm 2018. Xếp hạng dựa trên sáu tiêu chí, bao gồm: tăng trưởng việc làm trong quá khứ và dự kiến, chi phí sinh hoạt, thuế lợi tức kinh doanh, tăng thu nhập, và dự kiến tăng trưởng kinh tế.
 
Kết quả hình ảnh cho dallas
 
Với dân số tăng 25% kể từ năm 2000, Dallas là một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ và vẫn là thị trường bất động sản hàng đầu cho các nhà đầu tư ngày nay. Các thành phố đứng đầu trong danh sách đều có chung những đặc điểm chung như tăng trưởng việc làm, tăng dân số và mở rộng kinh tế, nhưng sự phát triển liên tục của Dallas đã được công nhận cho môi trường điều tiết doanh nghiệp chi phí thấp và môi trường phát triển dành cho các nhà kinh doanh, chủ xây dựng và các nhà đầu tư bất động sản. 
 
Trong thời buổi ngày nay, tìm được một chuyên gia hỗ trợ gần như ở mọi vị trí là rất dễ. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một vài nguồn đối tác có uy tín, đáng tin cậy, và đồng quan điểm với chúng tôi. Chúng tôi rất quan tâm đến lý do tại sao họ nghĩ rằng thị trường nhà Dallas là một trong những nơi phát triển mạnh mẽ nhất trong nước.
 
Hình ảnh có liên quan
 

🇺🇸 USHome hân hạnh kính mời Anh/Chị đến với buổi Hội thảo chia sẻ về “Thuế và cách xây dựng lịch sử tín dụng tại Mỹ”, được trình bày bởi Phó Tổng Giám Đốc USHome – cô Amy Dương.

🆓 Các thông tin cô Amy Dương sẽ chia sẻ tại buổi gặp gỡ :
💥 Cách xây dựng lịch sử tín dụng (credit history) tại Mỹ cho người sắp định cư.
💥 Thông tin hấp dẫn về mức thuế tại Mỹ cho các nhà đầu tư Việt Nam.
💥 Chia sẻ về kênh đầu tư góp vốn vào khu căn hộ cho thuê (suất đầu tư từ 100.000 USD đến vài triệu USD).

 

Đăng kí ngay!

LIÊN HỆ:  0902 783 199

Chúc anh chị có một buổi hội thảo thật bổ ích và ngày càng vững tin hơn vào quyết định đầu tư của mình!

🕑 Ngày 05/12,
– Thời gian: 14:00, chiều thứ 4, ngày 05/12/2018.

* Các buổi hội thảo đều được tổ chức tại Lầu 9 Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, HCM, anh chị vui lòng đăng ký trước để giữ được chỗ ngồi tốt nhất.

Đăng ký tư vấn