Country Gables - Dự án thứ 41 của tập đoàn Western Wealth Capital

18/04/2018

Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Country Gables.

Dự án này dự kiến mang lại lợi tức ròng từ 5% – 7%/năm, lợi nhuân trung bình lên tới 22%/năm, tổng lợi nhuận 111% sau 5 năm và hoàn vốn 102% trong vòng 4 năm. Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ quyền sở hữu và nhận lợi tức đều đặn. Giá cho thuê dự kiến tăng 5% trong năm thứ nhất đến năm thứ 3, 4% trong năm thứ 4 và thứ 5.

Western Wealth Capital đã mua lại khu căn hộ multifamily này với giá 12,300,000 USD và cần huy động tổng số vốn là 4,750,000 USD. Khu căn hộ Country Gables là dự án thứ 41 của Western Wealth Capital tại thị trường Phoenix với rất nhiều điểm nổi bật.

Sierra Pines - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 41 của WWC

Tổng quan dự án

Country Gables là một khu chung cư với 139 căn hộ ở Glendale, thung lũng tây bắc của Phoenix. Được xây năm 1984, khu chung cư này được trang bị hồ bơi và spa có nước nóng, văn phòng cho thuê với kết nối Wi-Fi, lò nướng thịt ngoài trời bằng gas với những khu dã ngoại nối tiếp nhau, cổng vào có điều khiển, bãi đậu xe có mái che, và khu vực giặt sấy quần áo.

Những ngôi nhà Country Gables rộng trung bình 56.6m2 với những sơ đồ một và hai phòng ngủ rộng rãi và được thiết kế đẹp mắt. Cư dân được tận hưởng nhà bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng và máy rửa chén, hệ thống ống nối máy giặt và máy sấy kích thước nhỏ hoặc lớn trong tất cả các đơn vị với máy giặt và máy sấy đã được lắp đặt sẵn trong một số các căn hộ được chọn (26%). Cư dân cũng sẽ yêu thích không gian lưu trữ phong phú với tủ âm tường và phòng tắm lớn. Các căn hộ cũng có hiên nhà hoặc ban công riêng.

Sierra Pines - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 41 của WWC 2

Điểm nhấn của dự án căn hộ multifamily – Country Gables

  • Khu căn hộ nằm ở vị thế vượt trội, nằm dọc theo Quốc lộ 17 (Xa lộ Black Canyon), được biết đến riêng biệt như Quốc lộ 17 (với 106.459 việc làm) và Deer Valley Employment Corridors (với 79.937 việc làm), tạo ra một môi trường làm việc đông đúc với nhiều công ty nổi tiếng trên toàn quốc. Các hành lang, nằm khoảng 4 dặm (6.4km) về phía đông bắc của Country Gables, là nơi làm việc của hơn 185,000 người trong gần 3.5 triệu m2 văn phòng, công nghiệp, và không gian linh hoạt.
  • “Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe” từng được trao các giải thưởng lớn chỉ nằm trong bán kính 4 cây số. Trung tâm Y tế Banner Thunderbird, Honorhealth Deer Valley và Bệnh viện Abrazo Arrowhead có tổng cộng 4.866 nhân viên.
  • Dự án nằm ở trung tâm của ‘Mạng lưới kiến thức’, một khu vực trí thức ở Thung lũng Tây Bắc dẫn đầu bởi Trường Quản Lý Toàn Cầu Thunderbird uy tín. Khuôn viên trường này tọa lạc ngay phía đông của Country Gables và có hơn 1.000 sinh viên và khoảng 300 nhân viên. Hơn thế nữa, trong khu phía Tây trường Đại học Arizona State (3.670 sinh viên, 890 nhân viên) chỉ 2 dặm phía đông nam của dự án và khu Glendale của Đại học Midwestern (3.300 sinh viên, 620 nhân viên) là ba dặm.
  • Dựa vào 40 dự án khu căn hộ multifamily đã hoàn tất và đang thực hiện, Western Wealth Capital tin rằng các nhà đầu tư có thể hiện thực hóa lợi nhuận hàng năm lên tới 22% và hoàn vốn 102% chỉ trong vòng 4 năm (sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của công ty và nhận lợi tức trung bình 8%/năm).
  • Được xây dựng trong thập niên 1980, khu căn hộ multifamily này mang lại những cơ hội gia tăng giá trị đáng kể – hiện vẫn còn giữ lại được phần lớn các đặc điểm nội thất ban đầu.
  • Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt/máy sấy cho thêm 103 căn hộ (74%), giúp tăng giá cho thuê nhà thêm 50 USD/tháng.

Sierra Pines - Dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê thứ 41 của WWC 3

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều nay giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

Dự án đầu tư từ tháng 10/2017 và đã có 12 nhà đầu tư của USHome tham gia vào dự án này. Và dự án Country Gables cũng đã hoàn tất huy động vốn chỉ trong 3 tuần.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án của Western Wealth Capital tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn