Country Gables - Dự án thứ 41 của tập đoàn Western Wealth Capital

18/04/2018

Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Country Gables.

 • Giá mua khu căn hộ: 12,300,000 USD
 • Tổng vốn huy động: 4,750,000 USD
 • Lợi tức ròng từ 5% – 7%/năm.
 • Lợi nhuân trung bình lên tới 22%/năm.
 • tổng lợi nhuận 111% sau 5 năm và hoàn vốn 102% trong vòng 4 năm.
 • Sau khi nhận hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ quyền sở hữu và nhận lợi tức đều đặn. 
 • Giá cho thuê dự kiến tăng 5% trong năm thứ nhất đến năm thứ 3, 4% trong năm thứ 4 và thứ 5.
  Tổng quan dự án

Country Gables là một khu chung cư với 139 căn hộ ở Glendale, thung lũng tây bắc của Phoenix. Được xây năm 1984, khu chung cư này được trang bị hồ bơi và spa có nước nóng, văn phòng cho thuê với kết nối Wi-Fi, lò nướng thịt ngoài trời bằng gas với những khu dã ngoại nối tiếp nhau, cổng vào có điều khiển, bãi đậu xe có mái che, và khu vực giặt sấy quần áo.

Những ngôi nhà Country Gables rộng trung bình 56.6m2 với những sơ đồ một và hai phòng ngủ rộng rãi và được thiết kế đẹp mắt. Cư dân được tận hưởng nhà bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng và máy rửa chén, hệ thống ống nối máy giặt và máy sấy kích thước nhỏ hoặc lớn trong tất cả các đơn vị với máy giặt và máy sấy đã được lắp đặt sẵn trong một số các căn hộ được chọn (26%). Cư dân cũng sẽ yêu thích không gian lưu trữ phong phú với tủ âm tường và phòng tắm lớn. Các căn hộ cũng có hiên nhà hoặc ban công riêng.

Điểm nhấn của dự án căn hộ multifamily – Country Gables

 • Khu căn hộ nằm ở vị thế vượt trội, nằm dọc theo Quốc lộ 17 (Xa lộ Black Canyon), được biết đến riêng biệt như Quốc lộ 17 (với 106.459 việc làm) và Deer Valley Employment Corridors (với 79.937 việc làm), tạo ra một môi trường làm việc đông đúc với nhiều công ty nổi tiếng trên toàn quốc. Các hành lang, nằm khoảng 4 dặm (6.4km) về phía đông bắc của Country Gables, là nơi làm việc của hơn 185,000 người trong gần 3.5 triệu m2 văn phòng, công nghiệp, và không gian linh hoạt.
 • “Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe” từng được trao các giải thưởng lớn chỉ nằm trong bán kính 4 cây số. Trung tâm Y tế Banner Thunderbird, Honorhealth Deer Valley và Bệnh viện Abrazo Arrowhead có tổng cộng 4.866 nhân viên.
 • Dự án nằm ở trung tâm của ‘Mạng lưới kiến thức’, một khu vực trí thức ở Thung lũng Tây Bắc dẫn đầu bởi Trường Quản Lý Toàn Cầu Thunderbird uy tín. Khuôn viên trường này tọa lạc ngay phía đông của Country Gables và có hơn 1.000 sinh viên và khoảng 300 nhân viên. Hơn thế nữa, trong khu phía Tây trường Đại học Arizona State (3.670 sinh viên, 890 nhân viên) chỉ 2 dặm phía đông nam của dự án và khu Glendale của Đại học Midwestern (3.300 sinh viên, 620 nhân viên) là ba dặm.
 • Dựa vào 40 dự án khu căn hộ multifamily đã hoàn tất và đang thực hiện, Western Wealth Capital tin rằng các nhà đầu tư có thể hiện thực hóa lợi nhuận hàng năm lên tới 22% và hoàn vốn 102% chỉ trong vòng 4 năm (sau khi nhận hoàn vốn nhà đầu tư vẫn tiếp tục giữ cổ phần của công ty và nhận lợi tức trung bình 8%/năm).
 • Được xây dựng trong thập niên 1980, khu căn hộ multifamily này mang lại những cơ hội gia tăng giá trị đáng kể – hiện vẫn còn giữ lại được phần lớn các đặc điểm nội thất ban đầu.
 • Western Wealth Capital có kế hoạch lắp đặt máy giặt/máy sấy cho thêm 103 căn hộ (74%), giúp tăng giá cho thuê nhà thêm 50 USD/tháng.

 • Bảng Kế hoạch KD của khu căn hộ

Dự án đầu tư từ tháng 10/2017 và đã có 12 nhà đầu tư của USHome tham gia vào dự án này. Và dự án Country Gables cũng đã hoàn tất huy động vốn chỉ trong 3 tuần.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Cập nhật dự án khu căn hộ cho thuê Country Gables (tháng 9/2019)

Theo dự kiến của WWC, 37% vốn sẽ được hoàn lại cho các nhà đầu tư vào ngày 10/10/2019 – chỉ sau 21 tháng đầu tư.

Tổng giá trị tài sản đã tăng 28% kể từ thời điểm mua lại nhờ chương trình gia tăng giá trị hiệu quả của WWC cùng với các yếu tố thị trường thuận lợi.

Phương pháp quản lý cho thuê của WWC đã mang đến kết quả tuyệt vời: Giá thuê trung bình tại khu căn hộ Country Gables đã tăng 23% kể từ thời điểm mua lại, từ $757 lên $928 (tính đến Q2/2019).

Căn hộ tiêu chuẩn Sao Vàng tại Country Gables đang tạo ra nhu cầu cao. Do đó, WWC quyết định sử dụng một phần tiền tái cấp vốn để thực hiện thêm nhiều dự án nâng cấp hơn nữa dựa theo kế hoạch kinh doanh mới nhất. Điều này sẽ cho phép WWC đáp ứng được nhu cầu thị trường và gia tăng giá trị khu căn hộ.

 

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Cập nhật dự án khu căn hộ cho thuê Country Gables (tháng 8/2019)

Tái cấp vốn dự án Country Gables dự kiến sẽ hoàn lại 38% vốn trong 21 tháng đầu tiên sở hữu. Giá trị tổng thể của tài sản đã tăng 28% kể từ khi mua lại, nhờ thực hiện chương trình giá trị gia tăng và những yếu tố mạnh mẽ của thị trường.

Chương trình giá trị gia tăng của WWC đang cho thấy kết quả tuyệt vời.
Phương pháp quản lý cho thuê đã được chứng minh của WWC đang cho thấy kết quả tuyệt vời. Giá thuê trung bình tại Country Gables đã tăng 23% kể từ khi mua lại tài sản. Giá thuê trung bình khi tiếp quản là 757 đô la, trong khi giá thuê trung bình cho quý 2 năm 2019 là 928 đô la – tăng $ 171.

Chương trình nâng cấp nội thất chuẩn Gold Star của WWC đang có nhu cầu cao tại Khu căn hộ Country Gables. Do đó, WWC đã quyết định sử dụng một phần tiền thu được từ việc tái cấp vốn để đầu tư thêm vào chương trình và mở rộng cải tạo số lượng mục tiêu trong kế hoạch kinh doanh cập nhật. Điều này sẽ cho phép WWC đáp ứng nhu cầu nâng cấp nội thất đạt chuẩn Gold Star tại Khu căn hộ Country Gables và cho phép tăng thêm giá trị của tài sản.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6
Cập nhật dự án khu căn hộ cho thuê Country Gables (tháng 2/2019)

Sau khi được mua lại vào ngày 30/11/2017, dự án đầu tư khu căn hộ cho thuê Country Gables đã có những thay đổi tích cực làm tăng đáng kể giá trị của dự án. 
Những cải thiện của dự án:

 • Đã tiến hành 12 sự nâng cấp nội thất căn hộ theo chuẩn Gold Star và nhiều sự nâng cấp khác vẫn đang được thực hiện.
 • Đã lắp đặt máy giặt/máy sấy cho 14 căn hộ và cũng lên kế hoạch cho những căn hộ khác.
 • Tỉ lệ thuê phòng vẫn luôn ở mức ổn định. Bên cạnh đó thì đội ngũ của công ty cũng luôn cố gắng để tạo những buổi bus tour cho những “cư dân tiềm năng”.
 • Các bảng hiệu với tông màu đen vàng, biểu ngữ đã được đặt xung quanh khu căn hộ nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của những khách hàng thuê nhà tiềm năng.
 • Ngoài ra, đội ngũ Western Wealth Capital cũng đồng thời tiến hành nhiều sự nâng cấp, cải thiện khác từ khi tiếp quản dự án: 
  • Kế hoạch sơn mới bên ngoài khu căn hộ cho thuê đang thực hiện.
  • Bảng tên của khu căn hộ được đổi mới, với màu chủ chủ đạo là vàng – đen nhằm thu hút thêm sự chú ý.
  • Trải nhựa và sơn lại chỗ đậu xe.
  • Việc sửa chữa lại khu căn phòng cho thuê cũng đang được tiến hành.
  • Cắt tỉa cây cối, làm đẹp ngoại cảnh đã hoàn thành.

Hình ảnh minh họa:
Kế hoạch sơn mới bên ngoài khu căn hộ cho thuê đang thực hiện.

Cập nhật dự án đầu tư căn hộ cho thuê Country Gables 3

Nâng cấp nội thất căn hộ theo chuẩn Gold Star:

Cập nhật dự án đầu tư căn hộ cho thuê Country Gables 2

Việc sửa chữa lại khu căn phòng cho thuê cũng đang được tiến hành:

Cập nhật dự án đầu tư căn hộ cho thuê Country Gables 1

Cập nhật dự án đầu tư căn hộ cho thuê Country Gables

 

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199

Đăng kí ngay!

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng kí ngay!

Đăng ký tư vấn