Chuyển hướng đầu tư Bất động sản Mỹ đón đầu xu hướng

13/01/2019

Chuyển hướng đầu tư Bất động sản Mỹ, đón đầu xu hướng

Năm 2017 khép lại với nhiều tin tốt cho nền kinh tế thế giới. Trong đó, làn sóng đầu tư vào bất động sản Mỹ đã trở nên sôi động nhờ mức sinh lợi khá hấp dẫn và an toàn cho các chủ đầu tư. Và tất nhiên, trước thị trường bất động sản lớn và tiềm năng như nước Mỹ, các nhà đầu tư Việt Nam đã nhanh nhạy chuyển hướng đầu tư vào bất động sản Mỹ thay vì đầu tư lớn vào trong nước như một số năm trở lại đây.

Sức hút từ bất động sản Mỹ

Trong các năm gần đây, làn sóng đầu tư bất động sản (BĐS) Mỹ đã thật sự bùng nổ, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Các dự án nhà ở Mỹ đã giành được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và có nhiều tiềm năng sinh lời lớn. Sự chuyển hướng về đầu tư mới này đã góp phần làm nên sự tăng trưởng mới trong việc đầu tư kinh doanh BĐS tại Hoa Kỳ.

Theo các chuyên gia BĐS, xu hướng chuyển dịch của các nhà đầu tư bất động sản từ trong nước sang các kênh đầu tư bất động sản Hoa Kỳ bắt nguồn từ nhiều lợi thế của bất động sản Mỹ như: mức cho thuê giá cao hơn, khả năng tăng giá và thanh khoản cao, sự ổn định của thị trường và dòng tiền.

Khách hàng Việt Nam mua bất động sản tại Mỹ thường rơi vào hai đối tượng chính: định cư, hưởng các phúc lợi của nước Mỹ như thẻ xanh, quốc tịch, các ưu đãi về thuế, kinh doanh, giáo dục…và các nhà đầu tư sinh lời.

“Trước đây, tôi đầu tư khá nhiều bất động sản với giá trị cao, nhưng suy xét lại, khi tôi mua một căn hộ tại nội thành với mức giá gần 7 tỷ đồng, mức cho thuê chưa chắc được hơn 30 triệu đồng/tháng. Trong khi đó khi tôi đầu tư những căn nhà bên Mỹ với giá chỉ từ 100,000 USD, lợi nhuận ròng dao động từ 6 đến 8% mỗi năm và giá trị gia tăng hàng năm từ 10 đến 12%. Cùng với sự gia tăng tỷ giá hối đoái giữa đồng USD so với đồng Việt Nam, đây là những quyết định đầu tư dễ dàng và có lợi. ” – anh Trần Thiện Tâm (Quận 7, TP.HCM) chia sẻ trong sự hài lòng.

Và những thị trường được nhiều nhà đầu tư “săn đón”

Bất động sản nào trên thế giới, chỉ cần có thể đảm bảo được các yếu tố: sinh lời cao – cho thuê tốt – tăng giá nhanh thì tự nhiên sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư. Và BĐS Mỹ là một điểm sáng như thế, hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi và tiềm năng lớn.

Trong năm qua, các nhà đầu tư Việt Nam chủ yếu đầu tư vào những thị trường điển hình như New York, San Francisco, Boston, Los Angeles, Chicago và Washington, DC.

Theo bà Amy Dương, đại diện công ty USHOME, công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ đầu tư BĐS tại Mỹ, đầu tư vào BĐS Hoa Kỳ là một cuộc chơi lớn, đón đầu xu thế và đặc biệt đối với các nhà đầu tư đang dự định định cư tại Mỹ dưới bất cứ hình thức gì, việc chuyển dần tài sản từ Việt Nam sang Mỹ là một việc tất yếu chuẩn bị cho cuộc sống tại Mỹ sau này. Tuy nhiên, cuộc chơi nào cùng có “luật chơi”, nên các nhà đầu tư cần lưu ý, ngoài lựa chọn những BĐS đảm bảo hoàn vốn nhanh, lợi nhuận cao, cho thuê tốt, thì đơn vị hỗ trợ tư vấn và đồng hành bắt buộc phải là đơn vị có uy tín.

Bà Amy chia sẻ thêm, hiện nay, BĐS tiêu biểu như: Khu căn hộ Multifamily đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Việt bước vào thị trường Mỹ ngay từ Việt Nam. Đây là dự án của Western Wealth Capital là công ty hàng đầu tại Mỹ chuyên đầu tư vào các khu căn hộ cho thuê và là cơ hội hiếm có mở ra cho các nhà đầu tư Việt và không dễ để tìm được những dự án tốt đang là xu hướng mới của đầu tư BĐS Mỹ ở thời điểm hiện nay.

Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Mỹ, USHome có đội ngũ chuyên viên ở tất cả các bang, hỗ trợ người Việt mua bán nhà đất. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng Việt trọn gói các dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá lợi nhuận.

Trong tháng 1 và 2, đơn vị sẽ tổ chức các hội thảo “Mua nhà và đầu tư bất động sản tại Mỹ” tại TP HCM và Hà Nội với những dự án được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Thông tin thêm xem tại Website: Ushome.vn – Hotline: 0902 783 199

 

Đăng ký tư vấn