Chính Sách Bảo Hiểm Nhà

02/10/2017

Không phải tất cả các chính sách bảo hiểm nhà đều giống nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các đặc điểm chính của Chính sách Bảo hiểm Nhà Chính phủ. Các chính sách bảo hiểm tài sản cơ bản đều.cho rằng chủ sở hữu đều sống ở nhà của mình. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp chủ nhà hiếm khi sống ở đó, hoặc cho thuê tài sản của mình. Do đó, chúng ta cần các chính sách khác – Chính sách Bảo hiểm Nhà cho thuê.

Nộp đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm cho thuê?

Trên thực tế, hầu hết chủ nhà không nhận ra rằng:.nếu họ nộp đơn yêu cầu bồi thường bảo hiểm cho thuê.nhưng chính sách của họ không được liệt kê là Chính sách Nhà cho thuê, công ty bảo hiểm.có thể từ chối yêu cầu bồi thường dưới bất kỳ hình thức nào.

Tại sao sự khác biệt trong các chính sách?

Một lý do rất đơn giản là vì có nhiều rủi ro khác nhau.liên quan đến nhà cho thuê so với nhà ở. Chính sách Nhà cho thuê luôn bao gồm.các vấn đề điển hình như “Mất tiền thuê nhà.” Công ty bảo hiểm luôn có một cơ cấu.giá rất khác đối với loại Chính sách này, và đó là lý do chính họ.muốn biết về việc cho thuê của bạn.

Hãy đầu tư cùng USHome để nhận được những lợi ích và chính sách đảm bảo nhất!

Chính Sách Bảo Hiểm bất động sản cho thuê 1

Tìm hiểu: Đầu tư cho thuê trọn gói và nhà quản lí chuyên nghiệp từ USHome

Tìm hiểu: 7 lợi ích khi đầu tư cho thuê nhà trọn gói

Điều cần phải nhớ!

Khi chủ sở hữu phải chuyển đi, nhưng không muốn bán nhà,.giải pháp hợp lý nhất là cho thuê. Những người chủ nhà luôn quên báo với nhà cung cấp.dịch vụ bảo hiểm rằng họ đã chuyển đi, dù sau đó,.tính chất tài sản vẫn được giữ nguyên. Họ vẫn tự hỏi bản thân rằng, “Tại sao tôi phải quan tâm tới những.người đang ở đó, khi tôi vẫn sở hữu nhà của mình?”.Trên thực tế, để nhà bạn hoàn toàn được bảo vệ bởi.chính sách bảo hiểm, bạn cần phải thông báo cho.công ty bảo hiểm của bạn rằng nhà bạn đang được cho thuê, và bạn không dùng nó như.là nơi ở chính của mình.

Công ty bảo hiểm sẽ ghi nhận nhà của bạn thuộc “Chính sách Chủ cho thuê”,.và họ sẽ đặt ra một vài câu hỏi về mức độ.bảo hiểm mà bạn cần đến.

Chính Sách Bảo Hiểm bất động sản cho thuê 2

Hãy luôn chủ động!

Cho thuê nhà là một cách tuyệt vời để kiếm sống, nhưng điều tối quan trọng.là bạn phải đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo hiểm đền.bù hoàn toàn khi có bất cứ vấn đề gì – mặc dù cơ hội là không cao.

Điều thiết yếu là phải có chính sách bảo hiểm phù hợp để tránh.những mất mát không cần thiết mà không thể lấy lại được.

Dưới đây là những điều khoản quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc.khi tạo hoặc chuyển đổi qua Chính sách Chủ cho thuê.

6 Điều khoản quan trọng trong Chính sách Chủ cho thuê

1. Bảo hiểm Nhà ở với “Chi phí Thay thế Đảm bảo”

Bảo hiểm nhà ở là loại hình bảo hiểm căn bản nhất,.và nếu bạn không hoàn toàn sở hữu tài sản của mình,.người cho vay sẽ buộc bạn phải có loại bảo hiểm này. 

Bảo hiểm nhà ở đảm bảo rằng đó là nhà ở và sẽ bảo vệ bạn chống lại các chi phí tài chính liên.quan đến thiệt hại về cấu trúc của tài sản bạn sở hữu. 

Điều khoản này đặc biệt bao gồm các vấn đề về cấu trúc,.hệ thống ống nước và hệ thống ga, thiết bị cố định,.cáp và đường ống, đồ đạc và phụ kiện nội thất, cũng như các vật dụng ngoài trời như rèm.cửa và mái hiên.

Chính Sách Bảo Hiểm bất động sản cho thuê 3

2. Bảo hiểm lũ lụt

Bảo hiểm Lũ lụt thường là một chính sách bổ sung vào chính sách cơ bản của bạn. Loại này bao gồm nước làm.hư hỏng tòa nhà hoặc bất cứ tài sản nào bên trong. Hầu hết các chính sách nhà ở cơ bản sẽ đền bù.các đường ống bị hỏng hoặc máy nước nóng, nhưng chính sách Bảo hiểm.Lũ lụt là cần thiết để đối phó với lũ lụt, mưa, các vấn đề thiên tai, …

Giá cả của điều khoản này.được quy định bởi Chương trình Bảo hiểm Lũ lụt Quốc gia của Chính phủ Hoa Kỳ,.do đó chi phí sẽ không thay đổi cho dù công ty bảo hiểm là ai. Đó cũng là một chính sách tuyệt vời nếu người thuê.của bạn quyết định đặt một bồn nước nóng trong phòng khách.

3. Bảo vệ tài sản cá nhân

Chính sách Bảo vệ tài sản cá nhân là cần thiết nếu.bạn đang cho thuê một căn hộ có sẵn nội thất,.nhưng nhiều chủ nhà muốn có nó ngay cả.khi họ cho thuê một căn hộ trống. Nội dung điều khoản này thường bảo vệ.nhà bạn khỏi hư hỏng thảm, rèm cửa, đồ đạc, thiết bị trong nhà,.đồ gia dụng và vật dụng chiếu sáng.

Trong khi một số chủ nhà chọn điều khoản này,.không phải tất cả đều như vậy. Bạn sẽ cần phải cân nhắc lợi ích tiềm năng.của việc có loại bảo hiểm này đối với chi phí hàng tháng của bạn.

4. Hành vi thiên tai

Thiên tai bao gồm lốc xoáy, bão, động đất.và thậm chí cả những cuộc bạo động. Một số loại bảo hiểm có thể không bao gồm tất cả các loại thiên tai,.ví dụ như bảo hiểm lốc xoáy không cần thiết ở California,.nhưng nó là hoàn toàn cần thiết ở Kansas. Trong một số trường hợp,.điều khoản này không được mặc định.bao gồm và bạn phải yêu cầu để có nó. 

Một lần nữa, bạn thực sự phải cân nhắc ưu và nhược điểm.của mỗi loại bảo hiểm bổ sung, ví dụ như bảo hiểm bão là rất đắt ở Florida,.và đôi khi chi phí để xây dựng lại ngôi nhà của bạn sẽ rẻ hơn là.thực hiện một chính sách bảo hiểm bão.

Chính Sách Bảo Hiểm bất động sản cho thuê 4

5. Bảo vệ thu nhập Fair Rental  

Bảo hiểm cho thuê mặc định,.đôi khi được gọi là “Mất thu nhập”, là loại bảo hiểm cho phép bạn thu tiền thuê.tài sản trong một khoảng thời gian nhất định trong thời gian sửa chữa hoặc.bị thảm hoạ thiên tai. 

Tuy nhiên, hầu hết các chính sách của Chủ đầu tư tiêu.chuẩn sẽ không bao gồm tiền thuê bị mất do trục xuất.hoặc người thuê nhà bị chết. Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực đối với những hư hại.khiến nhà của bạn không thể ở được nữa.

6. Hợp pháp / Trách nhiệm pháp lý / Bảo hiểm y tế

Nếu người thuê hoặc nhân viên,.thậm chí cả nhà thầu làm việc bán thời gian, yêu cầu bồi thường thiệt hại,.luật pháp và trách nhiệm thì điều khoản này sẽ giúp bạn tránh việc dùng tiền túi của mình để bồi thường. Đây là loại bảo hiểm mọi chủ nhà nên có,.vì các khoản phí pháp lý hoặc thanh toán bồi.thường có thể sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Như với bất kỳ chính sách nào,.phạm vi bảo hiểm này có giới hạn. Nếu bạn có nhiều tài sản cho thuê,.bạn có thể muốn cân nhắc sủ dụng Chính sách Umbrella để trang trải cho bạn và tài sản cá nhân nếu.yêu cầu bồi thường có nghĩa vụ vượt quá giới hạn của chính sách nhà ở của bạn.

Đại đa số người cho vay yêu cầu bạn.phải có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý, để bảo vệ khoản đầu tư và cho vay của họ.

Tham khảo thêm nguồn tại đây!

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 5

Các nhà đầu tư Việt có cơ hội để đăng ký tham gia vào dự án sinh lời tại Hội Thảo Đầu Tư Bất Động Sản Lợi Nhuận Cao Tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư còn có cơ hội tìm hiểu thông tin từ các chuyên gia bất động sản về thuế và pháp lý liên quan khi đầu tư BĐS tại Mỹ.

Hướng dẫn từng bước mua nhà cho nhà đầu tư lần đầu 6

Đăng ký hội thảo MIỄN PHÍ ngay bây giờ

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao tại Mỹ

Từ 9h00 – 11h00 thứ 5 hàng tuần

29 Lê Duẩn, Saigon Tower, Quận 1, HCM

Liên hệ đăng kí 0902 783 199 hoặc 0901 428 966

Đăng kí ngay!

 

 

Đăng ký tư vấn