Cập nhật thông tin 3 dự án của Western Wealth Capital: Country Gables, Central Park, Bel Air

20/09/2019

USHome trân trọng gửi đến Quý nhà đầu tư thông tin cập nhật 3 dự án của Western Wealth Capital: Country Gables, Central Park và Bel Air.

DỰ ÁN COUNTRY GABLES – HOÀN VỐN HƠN 37%

Theo dự kiến của WWC, 37% vốn sẽ được hoàn lại cho các nhà đầu tư vào ngày 10/10/2019 – chỉ sau 21 tháng đầu tư.

Tổng giá trị tài sản đã tăng 28% kể từ thời điểm mua lại nhờ chương trình gia tăng giá trị hiệu quả của WWC cùng với các yếu tố thị trường thuận lợi.

Phương pháp quản lý cho thuê của WWC đã mang đến kết quả tuyệt vời: Giá thuê trung bình tại khu căn hộ Country Gables đã tăng 23% kể từ thời điểm mua lại, từ $757 lên $928 (tính đến Q2/2019).

Căn hộ tiêu chuẩn Sao Vàng tại Country Gables đang tạo ra nhu cầu cao. Do đó, WWC quyết định sử dụng một phần tiền tái cấp vốn để thực hiện thêm nhiều dự án nâng cấp hơn nữa dựa theo kế hoạch kinh doanh mới nhất. Điều này sẽ cho phép WWC đáp ứng được nhu cầu thị trường và gia tăng giá trị khu căn hộ.

DỰ ÁN CENTRAL PARK – CĂN HỘ MẪU ĐÃ HOÀN TẤT

Kể từ khi sở hữu khu căn hộ Central Park, WWC đã thực hiện 5 lần nâng cấp nội thất theo tiêu chuẩn Sao Vàng, và nhiều cải tiến vẫn đang được tiến hành.

Căn hộ mẫu đã hoàn thành và sẵn sàng để gây ấn tượng với những người ghé thăm.

WWC đã tổ chức một sự kiện vào ngày 19/8/2019 để chào đón những cư dân mới và giới thiệu những cải tiến của khu căn hộ.

DỰ ÁN LAS COLINAS HEIGHTS (BEL AIR) – CĂN HỘ MẪU ĐÃ HOÀN TẤT

WWC đã hoàn thành lần nâng cấp nội thất theo tiêu chuẩn Sao Vàng thứ nhất, 8 lần nâng cấp tiếp theo đang được tiến hành.

2 đợt trang bị máy giặt, máy sấy đã được thực hiện tính đến thời điểm này.

Việc sửa chữa điều hòa đã hoàn tất, các kế hoạch cải tiến tiếp theo đang được phê duyệt và sẽ được bắt đầu trong những tuần tới.

Căn hộ mẫu đã hoàn thành và sẵn sàng để gây ấn tượng với những người ghé thăm.

Quý nhà đầu tư vui lòng click vào ảnh để đăng ký nhận quà.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về kiến thức đầu tư Hoa Kỳ và các dự án mới nhất tại hội thảo Tìm Hiểu Đầu Tư Hoa Kỳ – Biến Cơ Hội Thành Kim Cương được tổ chức bởi USHome & USWealth – Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn