BỨC THƯ ĐƯỢC VIẾT BỞI CEO CAREY CHAMBERS

30/05/2019

Kính chào Quý nhà đầu tư,

Bạn có nhận thấy rằng trong danh mục đầu tư của hầu hết các tỷ phú, triệu phú trên thế giới, bất động sản luôn chiếm một phần lớn? Một lý do chính cho việc này là bất động sản giúp giữ vững và phát triển tài sản một cách chắc chắn. Bất động sản là kênh đầu tư an toàn và ổn định hơn nhiều so với chứng khoán, tiền ảo … Hàng tỷ đô la giá trị chứng khoán có thể bốc hơi chỉ sau một đêm khi có tin tức không tốt trên thị trường, và điều này không bao giờ xảy ra với bất động sản. Cá nhân tôi đã xây dựng 70% tài sản của mình qua bất động sản.

Bất động sản Mỹ luôn có một sức hút với các nhà đầu tư trên thế giới nhờ vào nền kinh tế vững mạnh tại đây. Giá của bất động sản Mỹ vẫn đang rẻ hơn rất nhiều so với các nước phát triển khác như Úc, Canada, Anh, Trung Quốc… và có chiều hướng đi lên để bằng với mặt bằng chung của thế giới.

Có người gần đây đã hỏi tôi những sai lầm lớn nhất mà tôi đã gặp phải trong đầu tư bất động sản là gì. Đối với tôi đó là bỏ lỡ cơ hội. Ví dụ, vào những năm 1990, một người bạn đã rủ tôi đầu tư chung vào một bãi đậu xe ở trung tâm thành phố Vancouver. Lúc đó tôi còn khá trẻ và chưa tập trung vào bất động sản thương mại, nên tôi đã từ chối. Chà, vốn đầu tư của tôi lẽ ra đã có thể tăng gấp 50 lần rồi.

Sau gần 3 năm làm việc với các nhà đầu tư Việt Nam tôi nhận thấy các nhà đầu tư Việt Nam có các tố chất của các nhà đầu tư thành công mà không phải ai cũng có: cực kỳ thông minh, sẵn sàng đón nhận cái mới, rất nhạy trong việc nắm bắt vấn đề, và đưa ra quyết định nhanh chóng. Với các tố chất này tôi tin chắc những nhà đầu tư Việt Nam sẽ sớm ghi tên mình trong danh sách các nhà đầu tư giỏi nhất thế giới.

Người Việt Nam hiện nay đang đứng thứ sáu trong những nước có số tiền đầu tư vào bất động sản Mỹ cao nhất, trung bình 3 tỷ USD/năm.

Với kinh nghiệm đầu tư cá nhân của mình và kinh nghiệm hỗ trợ các nhà đầu tư trên thế giới đầu tư vào thị trường Bắc Mỹ trong hơn 20 năm qua, tôi rất vinh dự tiếp tục hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam để đạt được thành công và thịnh vượng trên Tầm Quốc Tế.

Hãy thưởng thức ấn bản này của Tạp chí US Home/ US Wealth và tôi hy vọng sẽ gặp bạn tại một sự kiện sắp tới!  Tạp chí USHome

Trân trọng 
Tổng Giám Đốc CEO USHome

Đăng ký tư vấn