Bí quyết thành công trong đầu tư bất động sản dành cho người bận rộn

12/05/2019

Chiến lược đầu tư thụ động (passive strategy) là chiến lược mà nhà đầu tư chỉ mua và chờ đợi tài sản tăng giá để sinh lợi hoặc kiến tạo dòng tiền. Đây là một trong những chiến lược được ưa chuộng, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

 Bí quyết thành công trong đầu tÆ° bất động sản dành cho người bận rộn
 

Đầu tư thụ động có gì hay?

Đầu tư thụ động hay ở chỗ, so với nhiều chiến lược đầu tư khác, nó tốn của nhà đầu tư ít thời gian, công sức và cả phí giao dịch nhất, nhưng vẫn mang đến hiệu quả nhất định. Thay vì phải quan sát thị trường, hồi hộp theo các biến động và liên tục mua bán tài sản trong gói tài sản như các nhà đầu chủ động (active strategy) khi đầu tư chứng khoán, vàng hoặc bitcoin, các nhà đầu tư thụ động chỉ cần lựa cho mình một hoặc nhiều tài sản đủ xuất sắc và đặt niềm tin. Theo thời gian, nhà đầu tư thụ động có thể thu về lợi nhuận vượt trội hơn thị trường nhờ sự tích lũy của giá trị thời gian. Đầu tư thụ động, vì thế, mà phù hợp với các nhà đầu tư hoặc doanh nhân đã thành đạt, những người có dòng vốn nhàn rỗi lớn nhưng không muốn phải theo dõi sát sao thị trường.

Làm sao để có thể chọn được tài sản xuất sắc đủ để yên tâm chờ đợi? Có 2 lưu ý quan trọng: chọn nơi đầu tư đủ tiềm năng và chọn tài sản đầu tư đủ nguồn sinh lợi.

“Tổ hợp 5 khách sạn tại Hollywood – Los Angeles, Califorina” được phát triển bởi Colony Capital, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, đang là kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư quốc tế cá nhân, lần đầu tiên được tham gia đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng tỷ phú Thomas Barrack.

Kênh đầu tư duy nhất hiện nay mang lại dòng tiền  23% ngay trong năm đầu tiên và 38% trong năm thứ hai.

ĐIỂM NHẤN ĐẦU TƯ CHUỖI KHÁCH SẠN HOLLYWOOD – LOS ANGELES, CA
✯ LỢI NHUẬN NỘI BỘ IRR 17%/ NĂM 
✯ Nhận dòng tiền 23% ngay trong năm đầu tiên và 38% trong năm thứ hai.
✯ Hợp tác cùng Colony Capital – Relevant Group – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới và Công ty xây dựng khách sạn hàng đầu tại Los Angeles.
✯ Chủ dự án tham gia 40% vốn đầu tư.
✯ Cơ hội đầu tư chung cùng tỷ phú bất động sản Mỹ – Thomas Barrack.

LIÊN HỆ USHOME NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐĂNG KÝ:  0902 783 199

 

Đăng ký tư vấn